Torrent Monster 3.7 Ứng dụng chia sẻ file tin cậy

Tải về
4 (1) Goforsharing Miễn phí 3.158 Dung lượng: 16,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Torrent Monster đã lọt vào tốp các máy khách P2P kiểu cách, vững chắc và ít trục trặc nhất. Torrent Monster là một ứng dụng chia sẻ file tin cậy, cho phép bạn có thể download bất cứ file nào, chẳng hạn như các file ảnh, nhạc, video, các ứng dụng, tài liệu… nhanh và chính xác.

Chạy trên một mạng chia sẻ phân tán lớn nhất – mạng file Gnutella, tăng tốc cho toàn bộ quá trình download. Nhờ có một cộng đồng hàng triệu người dùng đã đăng ký, khi là một người dùng Torrent Monster, bạn sẽ nhận được location một cách nhanh chóng và download bất cứ kiểu file nào có sẵn trên mạng P2P. Với các tài nguyên của mạng Torrent Monster những cơ hội cho việc tìm kiếm các file cần thiết của bạn được cải thiện hơn bao giờ hết.

Với kiến trúc và công nghệ P2P mới nhất được sử dụng trong việc tạo chương trình chia sẻ file này, Torrent Monster về cơ bản cho phép người dung có thể download bất cứ file nào với tốc độ tối đa đối với kết nối của họ.

Torrent Monster

Với ứng dụng này, bạn có tất cả các tùy chọn chính được đặt phía trên ứng dụng qua các tab được phân tách nhau. Các chuyên gia phát triển đã tập trung vào việc bảo đảm cho người dùng nhận được những gì họ muốn với một thiết kết bắt mắt. Dễ dàng sử dụng để tìm kiếm là một điểm khác biệt của Torrent Monster. Bạn chỉ cần đánh vào thứ cần tìm kiếm của mình, chương trình sẽ đưa ra các kết quả thích hợp trong giây lát.

Phiên bản hiện hành có một số tính năng được cải tiến và tính năng mới, cho phép download đa nguồn nhanh hơn, bộ tổ chức file nhị nguyên phân phức hợp, download mesh có thể nâng các kết quả tìm kiếm của bạn và nguồn, các liên kết cho phép dễ dàng chia sẻ file trên các trang web hoặc các tài liệu khác, khả năng đo tốc độ các host từ xa và xem trước các file trong khi download, quản lý kết nối được tối ưu, và việc upload động để tận dụng hết toàn bộ băng thông của bạn.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16,2 MB
  • Lượt xem: 3.174
  • Lượt tải: 3.158
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • Skynet 🖼️ 54 Ứng dụng chia sẻ file và nhắn tin

Có thể bạn quan tâm