Xender Ứng dụng chia sẻ file nhanh

Tải về

Xender là ứng dụng chia sẻ file cho Windows, giúp chuyền file nhanh giữa điện thoại với máy tính. Với Xender, bạn có thể gửi tất cả những gì mình muốn cho bè bạn chỉ trong một vài thao tác nhanh chóng.

Download Xender cho iOS

Download Xender cho Android

Bắt nguồn từ "Sender" có nghĩa là việc gửi, chia sẻ và thay chữ "S" bằng chữ "X", Xender đã thể hiện tính năng chính của mình ngay trong tên gọi. Xender là một ứng dụng cho phép bạn gửi các tập tin thông thường, văn bản, ảnh, video và cả các ứng dụng mà chỉ với vài thao tác. Bên cạnh việc truyền tải và chia sẻ tập tin giữa các thiết bị Windows Phone, Xender còn cho phép chia sẻ giữa các thiết bị nền tảng khác như Android, iOS và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows hoặc máy chạy nền tảng Mac.

Tính năng của ứng dụng chia sẻ dữ liệu Xender

 • Chia sẻ các tập tin đa dạng, từ văn bản cho tới ảnh, video và các ứng dụng.
 • Tốc độ truyền tải nhanh.
 • Không cần sử dụng USB, Internet hay lưu trữ dữ liệu.
 • Hỗ trợ việc chia sẻ theo nhóm với tối đa 4 thiết bị.
 • Hỗ trợ chia sẻ tập tin giữa các thiết bị trên các nền tảng khác nhau, từ Windows Phone cho tới iOS, Android, Mac và Windows.
 • Giao diện đẹp mắt.
 • Kết nối điện thoại của bạn tới bất kì điện thoại Android, iOS hay máy tính, máy tính bảng với hệ điều hành Windows, Mac nào.
 • Không cần phải cài đặt bất kì phần mềm nào trên máy tính cá nhân hay máy tính bảng chạy Windows hoặc Mac.
 • Hỗ trợ chế độ chia sẻ off-line với tốc độ truyền tải cao mà không cần mạng Internet.

Trong thời đại ngày nay, mọi người thường lưu trữ rất nhiều thông tin trong điện thoại mà họ luôn muốn chia sẻ chúng lên máy tính cá nhân hay với các điện thoại khác. Trước đây, sẽ cần phải có USB hay các dây cáp kết nối các thiết bị để làm vậy. Nhưng với Xender, người dùng không cần lo lắng về các dây cáp nối vướng víu hay Bluetooth kết nối chậm, bạn cũng không cần phải cài phần mềm hay các công cụ khác để chia sẻ các ứng dụng.

Xender chạy rất mượt và chỉ cần vài giây để kết nối các thiết bị và chia sẻ các tập tin, dữ liệu giữa chúng. Xender chứa đựng tất cả những gì người dùng cần để kết nối bạn bè.

Giao diện UI đẹp mắt với nhiều tính năng

Xender đưa ra hướng dẫn sử dụng để giới thiệu với người dùng mới những tính năng của ứng dụng. Một cách rất nhanh chóng, người dùng có thể nắm bắt và sử dụng thành thạo. Thiết kế của Xender được tối ưu hóa cho người dùng, đơn giản với thanh menu chứa đựng tất cả các mục mà ứng dụng có.

Người dùng cũng không cần đăng ký tài khoản hay mất thời gian vào việc tùy chỉnh các cài đặt không cần thiết. Xender sẽ tự động liệt kê ra những dữ liệu quan trọng trong các thanh tab trên màn hình chính. Sẽ có một nút chuyển đổi để người dùng chuyển tập tin sang điện thoại hoặc máy tính.

Truyền tải dữ liệu với các dạng tập tin khác nhau

Xender cho phép chia sẻ các loại tập tin rất đa dạng, từ các ứng dụng, ảnh từ thư viện ảnh hay máy ảnh, các file nhạc, video và các loại tập tin đa dạng khác. Xender cũng cho phép người dùng lựa chọn dễ dàng khi sắp xếp các dữ liệu theo định dạng, tự động tải tất cả các loại dữ liệu trong từng thư mục mà bạn có trên thiết bị và cho phép bạn chọn chia sẻ từng tập tin riêng biệt.

Tính năng lựa chọn hàng loạt cũng sẽ giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian lựa chọn từng bức ảnh. Trước khi gửi đi, hãy tạo một nhóm trên ứng dụng vì người nhận cũng cần phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ để nhận được file. Bạn có thể nhập tất cả các loại thông tin vào điện thoại của mình và thậm chí còn có thể bảo đảm an toàn cho việc kết nối thông qua việc cài đặt mật khẩu.

Các tính năng khác

Ứng dụng chia sẻ file Xender đồng thời cũng lưu trữ tất cả các file mà bạn từng gửi hay nhận cùng với thông tin về dung lượng file. Bạn cũng có thể thay đổi địa điểm lưu trữ cho các file nhận hay cài đặt các hiệu ứng âm thanh.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chia sẻ file Xender trên máy tính

Thi thoảng sẽ có chút khó khăn khi bạn chia sẻ các file có dung lượng lớn trên các thiết bị di động. Có thể Bluetooth không phù hợp với các file này và Wi-Fi sẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn. Thay vào đó, sử dụng Xender trên máy tính sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó.

Không chỉ chạy rất nhanh, Xender trên máy tính còn được thiết kế riêng khiến nó khác biệt với Xender chạy trên các thiết bị khác. Hàng triệu người đang sử dụng Xender trên máy tính và họ đều rất hài lòng. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi truy cập vào trang của Xender và xem những đánh giá cũng như phản hồi tích cực của người dùng.

Theo các chuyên gia, Xender trên máy tính còn có thể hoàn toàn thay thế Bluetooth trong tương lai vì tốc độ truyền tải của nó rất nhanh.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chia sẻ file Xender trên Windows và Mac

Ứng dụng chia sẻ file Xender rất dễ dàng cài đặt trên các thiết bị iOS hay Android. Để sử dụng Xender trên máy tính, hãy truy cập trang http://web.xender.com bằng máy tính cá nhân, sau đó sử dụng điện thoại của bạn để scan mã QR có trên trang web.

Quét mã QR trên trang chủ để sử dụng Xender phiên bản web
Bạn có thể sử dụng ứng dụng chia sẻ file Xender phiên bản web đơn giản bằng cách quét mã QR

Giao diện Xender phiên bản web
Giao diện ứng dụng chia sẻ file phiên bản web

Một cách khác là bạn có thể cài đặt Bluestack cho máy tính hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows hay Bluestack cho Mac để giả lập môi trường Android. Sau đó, hãy click đôi chuột vào file bạn vừa tải về và làm theo các bước hướng dẫn. Tốc độ nhanh chậm của việc cài đặt Bluestack sẽ phụ thuộc vào tốc độ Internet của bạn.

Cài đặt Bluestack để sử dụng Xender trên máy tính
Giao diện Bluestack sau khi cài đặt

Sau khi đã cài đặt xong, mở Bluestack và chọn công cụ tìm kiếm Search và gõ Xender.
Khi bạn tìm thấy ứng dụng, click chọn Install. Khi được yêu cầu chọn đường dẫn cho việc tải Xender, hãy chọn Google Play Store trong số các lựa chọn được đưa ra.

Tìm kiếm Xender trên Bluestack
Click chọn tìm kiếm ứng dụng chia sẻ file Xender trên Bluestack

Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng tới trang của Google Play Store. Hãy click chọn Install, chấp nhận các điều kiện và điều khoản và quá trình tải ứng dụng chia sẻ file Xender sẽ bắt đầu. Sau khi tải xong, Xender sẽ được cài đặt vào Emulator. Để bắt đầu sử dụng, hãy click chọn Emulator trước tiên, sau đó click vào biểu tượng Xender và giờ bạn có thể trải nghiệm tính năng chia sẻ tập tin tuyệt vời của Xender.

Tải Xender trên Google Play Store
Sau quá trình tài là bạn có thể sử dụng ứng dụng chia sẻ file Xender trên máy tính cá nhân của mình

Một điều tuyệt vời là Xender chuyền file nhanhhoàn toàn miễn phí và cũng không có phiên bản premium. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo nâng cấp lên phiên bản phải trả phí để trải nghiệm các tính năng toàn diện hơn.

Xender đã hoàn toàn thay đổi cách chúng ta chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị. Xender trên máy tính là công cụ chia sẻ dữ liệu nhanh cực kì hữu ích, cho phép người dùng chia sẻ file không giới hạn cho những người cùng sử dụng ứng dụng này.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 12.552
 • Lượt tải: 10.508
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Xender

Có thể bạn quan tâm