TurboWire 3.3 Ứng dụng chia sẻ file qua mạng P2P

Tải về
3 (1) GoForSharing Miễn phí 09 Dung lượng: 7,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7

TurboWire là một trong những ứng dụng chia sẻ file qua mạng P2P mạnh mẽ nhất hiện nay. Với nó, người dùng có thể dễ dàng xác định các trường cho tiêu đề, album, nghệ sĩ, số lượng ca khúc, thể loại, năm phát hành, độ dài và tốc độ bit.

TurboWire

TurboWire là một ứng dụng Gnutella đa nền tảng và đi kèm với nhiều tính năng khác nhau như: tự động kết nối, tạo nhóm, duyệt file host, hỗ trợ nhiều thao tác tìm kiếm, kiểm soát chất lượng kết nối, quản lý thư viện và lọc hiệu quả. Bên cạnh đó, TurboWire được thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu sử dụng. Nó được viết bằng Java, điều này có nghĩa nó hỗ trợ cả Windows, Mac và Linux.

Ngoài ra, TurboWire còn sở hữu một giao diện trực quan, bắt mắt và dễ dàng thao tác. Nó giúp người dùng tự động loại bỏ các bản tải về đã được hủy bỏ, điều này trước kia là một công việc tẻ nhạt và tiêu tốn thời gian nếu người dùng sử dụng các ứng dụng P2P khác. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ kết nối trực tiếp với địa chỉ IP đã được biết đến để trao đổi tập tin với bạn bè.

Ứng dụng này còn trang bị một màn hình kết nối để cho phép bạn dễ dàng xử lý các tìm kiếm đến thư mục chia sẻ riêng của mình và cũng theo dõi tập tin được tải lên từ máy tính của bạn bởi người dùng khác. Cũng có một cửa sổ chính mà chứa ba bảng điều khiển lớn, một thanh trạng thái mà hiển thị cho bạn thấy tất cả những thông tin mình cần liên quan đến kết nối như: số lượng tập tin được chia sẻ, tốc độ download/upload, vv.

Hơn nữa, TurboWire còn trang bị một trình phát media, vì vậy bạn có thể khởi chạy các tập tin được tải về ngay khi chúng hoàn tất. Bạn có thể nghe nhạc hoặc xem video trong khi tìm kiếm và kiểm tra các bản download của mình.

Trong trường hợp bạn thường xuyên sử dụng giao thức kết nối trực tiếp DVD, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi sử dụng TurboWire - nếu trước kia bạn không thể thực hiện một vài tìm kiếm thì giờ đây điều này không còn là vấn đề, bạn có thể thoải mái tìm kiếm bất kỳ tập tin nào mình muốn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,3 MB
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm