Toy Story: Smash it! cho Windows Phone 1.1.0.81 Game câu chuyện đồ chơi trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0.81
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Giới thiệu

Toy Story: Smash it! cho Windows Phone là trò chơi 3D kiểu mới với lối chơi bắn bóng đơn giản và đáng chú ý là người chơi sẽ được bước chân vào thế giới của Câu chuyện đồ chơi.

Nếu như đã từng xem và mê mẩn các phần Toy Story thì nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. Nguyên nhân là vì chỉ với Toy Story: Smash it! người chơi mới có thể vào vai các nhân vật trong bộ phim Câu chuyện đồ chơi này đồng thời bước chân vào thế giới của các loại đồ chơi thú vị.

Toy Story: Smash it! cho Windows Phone

Cách thức chơi trong Toy Story: Smash it! khá tương đồng với trò chơi bắn ná kinh điển Angry Birds tuy nhiên đơn giản hơn một chút. Người chơi sẽ chạm vào anh chàng phi hành gia để điều khiển hướng bay của bóng. Bạn sẽ căn cứ vào một vòng tròn di động trên màn hình để điều chỉnh góc ngắm của mình. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể di chuyển nhân vật đến các góc khác nhau sao cho thực hiện được một đường bắn tối ưu nhất.

Trong mỗi bàn chơi Toy Story: Smash it!, người chơi chỉ có một số lượng bóng nhất định để ngắm bắn mà thôi, nếu hết chỗ bóng đấy mà vẫn chưa đánh bại được tất cả đối tượng thì bạn sẽ bị tắc ở cửa đó. Ngược lại, nếu như không sử dụng hết bóng, người chơi sẽ được cộng điểm thưởng tương ứng với số bóng còn lại.

Hãy cài đặt Toy Story: Smash it! cho Windows Phone ngay hôm nay để có những giây phút giải trí vui vẻ.

Toy Story: Smash it! cho Windows Phone

Một số đặc điểm chính của Toy Story: Smash it! cho Windows Phone:

Lối chơi đơn giản:

Người chơi sẽ bắn bóng về phía những kẻ ngoài hành tinh để làm sụp đổ tuyến phòng thủ của chúng đồng thời ăn được tiền thưởng hấp dẫn. Bên cạnh cú bắn bóng cơ bản, người chơi còn có thể sử dụng các power-up để hỗ trợ qua cửa nhanh chóng hơn.

Nhập vai chàng phi hành gia Buzz Lightyear:

Người chơi sẽ hỗ trợ Buzz Lightyear khi điều chỉnh hướng và góc bắn sao cho đạt hiệu quả tấn công tốt nhất. Trong quá trình chơi game này, bạn còn có cơ hội gặp gỡ các nhân vật khác trong Toy Story.

Mở khóa từng câu chuyện trong game:

Người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật, nhiều bối cảnh trong cuộc hành trình đánh bại Zurg, bắt giữ băng đảng ngoài hành tinh và nhiều cuộc vui khác đang chờ bạn khám phá.

Chinh phục hơn 90 thử thách trong game:

Bạn sẽ đối đầu với các thách thức mới trong từng cấp độ của Toy Story: Smash it! Khi đó, hãy thể hiện tài trí của mình, đánh sập các bức tường gạch phòng thủ, vượt qua tường kính, đoàn tàu hỏa ngăn cách giữa Buzz và kẻ địch.

Thỏa thích trải nghiệm các bàn chơi cũ:

Bạn có thể quay lại các cửa ải trước đó và chơi đi chơi lại cho đến khi đạt được 3 sao tối đa hay tuyệt vời hơn, đạt được một thành tích ấn tượng nào đó.

Lưu ý:

 • Bạn có thể tải và chơi Toy Story: Smash it! hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua thêm tính năng trong game để sở hữu các vật phẩm thú vị.
 • Toy Story: Smash it! hỗ trợ thông báo đẩy, giúp cập nhật các tin tức nóng hổi trong game như nội dung mới hay quảng cáo game mới từ Disney.

Cập nhật trong Toy Story: Smash it! cho Windows Phone:

 • Sửa lỗi trong bản cũ.
 • Tối ưu hóa hiệu suất của game.

Thùy Vân

Liên kết tải về