Transformers: Age of Extinction cho Android 1.6.0 Game nhập vai robot biến hình cho Android

Tải về
3,7 (23) Mobage Miễn phí 4.595

Ăn theo sự ra mắt của bộ phim bom tấn Transformers: Age of Extinction, hãng game Mobage đã rất nhanh nhạy khi cho ra mắt tựa game cùng tên dành cho các điện thoại/tablet Android. Hãy nhanh tay cài đặt game này trên thiết bị của mình và sống trong một thế giới giả tưởng nơi các con robot có thể nói chuyện, suy nghĩ và hành động như một thực thể sống.

Cập nhật trong Transformers: Age of Extinction cho Android bản mới:

 • Thêm sự xuất hiện của Stinger, gã có thể thoắt ẩn thoắt hiện tại bất kỳ đâu. Hãy luôn cảnh giác!
 • Thêm bản đồ mới: Diệt hết kẻ địch trong Chicago để mở khóa thêm hai khu vực mới.
 • Tấn công Melee mới: Người chơi có thể thử nghiệm combo Melee mới với khả năng phá hoại kinh hoàng hơn.
 • Phiên bản mới cho phép sử dụng Energon Shard để nâng cấp nhân vật.
 • Cho phép sử dụng Cyber Credit để mua thêm Energon Shard.
 • Sửa lỗi nhỏ khác.

Cốt truyện của Transformers: Age of Extinction nối tiếp từ phần trước đó. Khi đó, người chơi vẫn sẽ tiếp tục đối đầu với các thế lực tàn dư của Deception và đánh bại âm mưu xâm chiếm trái đất của chúng. Bạn sẽ nhập vai vào các Autobot tốt, những người dám chống lại đồng loại của mình để bảo vệ nhân loại và trái đất.

Khi nói nhập vai đồng nghĩa với việc người chơi có thể biến hình autobot thành các dạng thức khác nhau: xe ô tô, xe tăng, robot chiến đấu... Autobot của bạn có thể chạy nhảy, đuổi đánh, tránh né đòn tấn công của các Deception và tiêu diệt chúng để dọn dẹp đường đi của mình.

Đồng thời, giống như cốt truyện trong phim, người chơi sẽ không phải chiến đấu đơn độc. Đồng hành cùng với họ là những autobot khác. Bạn có thể hợp sức cùng với người chơi khác, chiêu mộ autobot của họ (trong cả hai dạng thức: robot chiến đấu và phương tiện đi lại), lập đội và sát cánh bên nhau chống lại các Deception xấu xa. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí, đặc tính kỹ thuật và khả năng chiến đấu cho Autobot của mình.

Transformers: Age of Extinction cho Android

Bạn còn có thể tham gia vào các sự kiện trong game để đánh bại đại boss và giành phần thưởng quý giá. Ngoài ra, Transformers: Age of Extinction cho Android còn cho phép người chơi gửi lời thách đấu cho bạn bè của mình để xem ai sở hữu điểm số ấn tượng nhất.

Trên thực tế Transformers: Age of Extinction có lối chơi tương tự như các tựa game endless running khác (Despicable Me, Temple Run, Subway Surfers...) khi người chơi không cần phải điều khiển mà nhân vật của họ vẫn sẽ tự động chạy về phía trước. Tuy nhiên, người chơi trong Transformers: Age of Extinction có quyền chủ động hơn khi có thể biến hình thành ô tô để di chuyển dễ dàng hơn đồng thời được trang bị trong tay vũ khí và năng lực chiến đấu để tiêu diệt các vật cản trên đường.

Transformers: Age of Extinction cho Android

Một điểm đáng chú ý trong game này là phong cách đồ họa 3D. Do dựa bóng Transformers, series phim sử dụng thành công rất nhiều hiệu ứng đồ họa và kỹ xảo, nên hãng Mobage chắc chắn không muốn game của mình bị các fan của phim này ném đá. Vì lý do trên, Transformers: Age of Extinction được đầu tư khá kỹ về khoản đồ họa, trong đó các Autobot, thậm chí cả Deception cũng được thiết kế khá đẹp. Đồng thời, các hiệu ứng di chuyển, biến hình, khói lửa, va chạm trong chiến đấu cũng được thể hiện khá mượt.

Nếu muốn đắm mình trong thế giới của các Autobot dũng mãnh thì nhất định bạn không thể bỏ qua Transformers: Age of Extinction trên thiết bị Android của mình.

Một số đặc điểm chính của Transformers: Age of Extinction cho Android:

Trải nghiệm tựa game endless running chiến đấu đầu tiên:

Có lối chơi tương tự như các tựa game chạy để sống trước đó, nhưng Transformers: Age of Extinction cho Android tạo một bước đột phá khi đặt vào tay Autobot của người chơi súng, đạn, kiếm và các vũ khí khác để tiêu diệt tất cả Deception cản đường. Đồng thời, bạn còn có thể tận dụng khả năng biến hình của các Autobot và thu nhỏ robot thành ô tô để di chuyển nhanh gọn hơn.

Xây dựng đội quân Autobot:

Người chơi sẽ có cơ hội mở khóa các nhân vật trong Transformers và mời các Autobot đó gia nhập đội quân cảu mình. Đồng thời, với số tiền kiếm được trong game (khi tiêu diệt Deception) bạn sẽ có cơ hội nâng cấp vũ khí, đặc điểm kỹ thuật và năng lực chiến đấu của mình.

Hủy diệt mọi thứ với Grimlock:

Mở khóa chế độ Grimlock, biến Autobot của bạn thành một đối thủ bất khả năng xâm phạm và phá hủy mọi đối thủ trên đường đi.

Trải nghiệm cảm giác sống trong phim:

Với hiệu ứng đồ họa 3D chân thực và âm thanh sống động, người chơi sẽ được trải nghiệm và làm đạo diễn cho bộ phim Transformers: Age of Extinction ngay trên chiếc điện thoại/tablet Android của mình.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn chơi Transformers: Age of Extinction cho Android:

Sử dụng các nút điều khiển trong game:

Tương tự như các game “chạy để sống” - endless running khác, người chơi có thể nghiêng màn hình thiết bị Android để di chuyển robot biến hình của họ sang trái hoặc sang phải. Đồng thời, trên màn hình chơi game, bạn sẽ thấy 4 nút điều khiển chính, bao gồm:

 • Jump: nhấn nút này để điều khiển Autobot nhảy qua chướng ngại vật.
 • Change: nhấn và giữ nút này để thay đổi chế độ của Autobot: từ robot thành xe và ngược lại. Sử dụng nút này một cách linh hoạt sẽ giúp Autobot di chuyển nhanh và hiệu quả hơn.
 • Ranged: sử dụng nút điều khiển này để ngắm bắn đối thủ từ xa.
 • Melee: kích hoạt kiếm khi trong trạng thái robot và tiêu diệt đối thủ tầm gần.

Transformers: Age of Extinction cho Android

Sử dụng Space Bridge:

Cổng không gian Space Bridge là một cách thức giúp người chơi bổ sung Ranged, MeleeTech Gear cho robot biến hình của mình. Để thực hiện điều này, bạn phải quay được All Spark để có thể mở cổng không gian và bổ sung các thiết lập trên về kho vật phẩm của mình.

Tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi cũng có thể kích hoạt cổng không gian. Để thực hiện được điều đó, bạn phải sở hữu một số vật phẩm sau đây:

 • Cyber Credits: sử dụng tiền thật để mua xiềng này.
 • Synergon: thực hiện một số nhiệm vụ nhất định để được tặng món quá này. Người chơi có thể sử dụng vật phẩm này để mở cổng không gian hoặc để thực hiện tiếp một nhiệm vụ mới.
 • Energon Packs: người chơi sẽ thu về gói năng lượng này sau khi hoàn thành nhiệm vụ và đạt được các mục tiêu mà game yêu cầu.

Quà tặng trong game:

Người chơi có thể thu về quà tặng bằng cách tham gia vào các chương trình khuyến mại trong game hoặc bằng cách kết nối với bạn bè. Những quà tặng này có thể là vật phẩm bán được hoặc quý giá hơn, các gói để tăng cường sức mạnh cho Autobot. Người chơi có thể kiểm tra hộp thư của mình để xem quà tặng trong đó. Xin lưu ý rằng, nếu bạn không nhận quà trong vòng 30 ngày thì món quà đó sẽ tự động biến mất. Do đó, người chơi nên kiểm tra Inbox thường xuyên để chắc chắn mình không bỏ lỡ bất cứ món quà nào.

Mở khóa cấp độ mới:

Nếu đủ điểm và đạt được 1 sao thì người chơi sẽ qua cửa đó và được phép tham gia vào cấp độ tiếp theo. Trong mỗi cửa, bạn có cơ hội thu về tối đa 3 sao. Càng thu được nhiều sao thì người chơi càng có cơ hội mở khóa thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn mới.

Thực hiện nhiệm vụ:

Để hoàn toàn đánh bật Deception ra khỏi một địa điểm nào đó, người chơi cần hoàn thành các mục tiêu cho khu vực đó. Thông thường, bạn sẽ được giao các nhiệm vụ sau đây:

 • Tiêu diệt kẻ thù: người chơi phải đánh bại một số lượng kẻ thù nhất định trước khi chiến dịch chấm dứt.
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng Melee: người chơi chỉ được phép sử dụng Melee để tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định trước khi kết thúc nhiệm vụ.
 • Tiêu diệt kẻ thù từ xa: bạn chỉ được phép sử dụng Ranged để bắn hạ một số lượng Deception cụ thể trước khi kết thúc ván đấu.
 • Đạt điểm số cao: Transformers: Age of Extinction cung cấp một số điểm nhất định, người chơi phải đạt đến con số đó trước khi kết thúc ván đấu thì mới được tính là hoàn thành nhiệm vụ.
 • Thu thập Spark: bạn phải có đủ số lượng Spark nhất định trước khi chấm dứt chiến dịch.
 • Đứng vững đến phút chót: chỉ cần bạn vẫn còn máu sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ được tính là hoàn thành mục tiêu game đưa ra.
 • Duy trì sức bền: tương tự như nhiệm vụ bên trên - Survive, nhưng người chơi chỉ được tặng điểm thưởng nếu kết thúc ván đấu với một lượng máu được quy định sẵn.

Một điểm người chơi cần lưu ý là không phải tất cả Autobot đều có nhiệm vụ giống nhau. Bạn có thể truy cập trình đơn Mission Objectives để xem nhiệm vụ dành riêng cho từng robot biến hình.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào độ khó của nhiệm vụ và mục tiêu mà người chơi sẽ được tặng thưởng khác nhau. Bạn cũng có thể truy cập vào màn hình Objectives để xem phần thưởng dành cho mình khi đạt được một mục tiêu nào đó.

Tuy nhiên, thông thường, sau khi hoàn tất một chiến dịch, bất kể có hoàn thành được mục tiêu hay không thì bạn vẫn sẽ nhận được XP.

Không dừng lại ở đó, nếu đánh bại kẻ thù trong đấu trường Transformers: Age of Extinction, bạn sẽ nhận được các gói Energon Pack, nhớ ăn các năng lượng này để được tăng XP và lên cấp độ nhanh hơn.

Thêm vào đó, mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng một số lượng Energon Shard, thay đổi theo điểm số đạt được. Ngoài ra, tiêu diệt kẻ thù còn giúp bạn kiếm được Spark và được tặng nhiều điểm hơn. Do đó, đừng ngại ngần gì mà cứ thẳng tay hạ gục bất kỳ Deception nào cản đường bạn.

Transformers: Age of Extinction cho Android

Mở khóa Autobot mới:

Người chơi có thể mở khóa các nhân vật khác trong series Transformers thông qua màn hình Loadout. Trong màn hình này bạn sẽ thấy các nhân vật chưa được mở khóa đi kèm với đó là các điều kiện tiên quyết để mở khóa chúng. Nếu người chơi đã đáp ứng đủ các yêu cầu đó thì có thể chạm tay vào nút Unlock để nhập vai vào robot biến hình vừa mua được đó.

Các chỉ số của Autobot:

Mỗi Autobot đều khác nhau với các chỉ số sức mạnh khác nhau, bao gồm:

 • Máu (Health): lượng máu mà robot có. Khi máu cạn là lúc bạn phải dừng cuộc chơi.
 • Chỉ số tấn công từ xa (Ranged Damage): hiển thị mức độ thiệt hại mà Autobot của người chơi đã thực hiện được khi sử dụng Ranged.
 • Chỉ số tấn công tầm gần (Melee Damage): mức độ thiệt hại mà một Autobot gây ra khi tấn công bằng Melee.

Người chơi có thể tăng chỉ số cho nhân vật của mình bằng cách tiêu diệt kẻ thù trong các chiến dịch và thu XP để lên cấp nhanh hơn.

Nâng cấp Autobot:

Nâng cấp robot biến hình đồng nghĩa với việc người chơi có thể truy cập các cấp độ cao hơn, sở hữu chỉ số cao hơn cũng như được tặng thưởng nhiều hơn.

Để lên đẳng cấp tiếp theo, bạn cần đạt đến cấp độ cao nhất của Autobot trong đẳng cấp trước đó. Cùng với đó người chơi cần có sẵn các nhân tố cần thiết để trợ giúp khi lên cấp cho Autobot. Đáp ứng được hai điều trên là bạn đã sở hữu trong tay một robot biến hình dũng mãnh hơn.

Bổ sung thêm gear cho Autobot:

Mỗi robot biến hình được trang bị 3 loại gear khác nhau:

 • Ranged Gear là các vũ khí cho phép người chơi tấn công kẻ thù từ khoảng cách xa. Mỗi ranged gear có chỉ số phá hoại và thuộc tính nổ khác nhau.
 • Melee Gear là các vũ khí cho phép người chơi tấn công địch khi cận chiến. Tuy mỗi melee gear có sức tấn công khác nhau nhưng thông thường chỉ cần một cú đánh chí mạng là bạn đã hạ gục gọn đối thủ.
 • Tech Gear là các vật phẩm hỗ trợ người chơi khi lên cấp cho Autobot. Sở hữu càng nhiều tech gear thì chỉ số nhân vật của bạn sẽ càng tăng.

Thông thường, Transformers: Age of Extinction chia gear thành 5 nhóm khác nhau tùy theo độ quý hiếm của chúng: Common, Uncommon, Rare, EpicLegendary. Gear càng hiếm thì năng lực hỗ trợ càng cao, cùng với đó là chỉ số sức mạnh càng tăng nhanh hơn.

Đồng thời, có một số loại gear chỉ phù hợp với một Autobot cụ thể. Do đó, người chơi nên nghiên cứu kỹ càng trước khi quyết định sử dụng gear.

Cách sử dụng gear:

Để trang bị gear mới cho robot của mình, người chơi làm theo hướng dẫn dưới đây:

 1. Chọn loại gear muốn sử dụng trong màn hình chính.
 2. Sau khi đi đến màn hình gear, chọn bộ gear mong muốn và nhấn nút Equip. Khi đó một nút đánh dấu nhỏ sẽ xuất hiện trên ảnh thumbnail của gear đó, biểu thị rằng gear đã được cài đặt thành công.

Transformers: Age of Extinction cho Android

Video giới thiệu Transformers: Age of Extinction cho Android:

Thùy Vân

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24 MB
 • Lượt xem: 4.491
 • Lượt tải: 4.595
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm