The Maze Runner cho Android 1.1.0 Game giải mã mê cung trên Android

Tải về
4 (6) PIKPOK Miễn phí 326 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

The Maze Runner cho Android là tựa game chính thức của bộ phim cùng tên, nơi người chơi sẽ tham gia vào một cuộc đua để khám phá các bí ẩn của một mê cùng luôn chuyển động không ngừng. Trò chơi này đi theo lối chơi endless runner (chạy để sống) với các đại diện tiêu biểu là Temple Run, Despicable Me, Subway surfers...

Bám sát theo cốt truyện của phim, người chơi sẽ được trở thành một nhân vật trong cộng đồng Glader, những người đang mặc kẹt tại trung tâm của một mê cung bí ẩn. Bạn sẽ nhập vai một trong những người trẻ tuổi này và chạy xuyên suốt mê cung không có điểm dừng này để tìm một lối thoát cho mình.

Sở hữu các đặc điểm điển hình của một game endless runner, trong The Maze Runner người chơi sẽ trượt tay sang phải trái, lên xuống để điều khiển người chạy. Đặc biệt, những chướng ngại vật trong The Maze Runner không phải là tầm thường người chơi vừa phải chú ý đường chạy đồng thời phải cảnh giác cao độ trước những tảng đá bất ngờ rơi từ trên xuống, trước những hố lửa đột nhiên xuất hiện hay những ống cống xả nước đột ngột.

Một điểm nữa mà người chơi The Maze Runner cần lưu ý đó là bạn sẽ có cơ hội nhặt được các gợi ý trên đường đi. Hãy chú ý nhé vì một khi đã chạy quá rồi thì bạn sẽ không quay lại được. Thu thập đủ gợi ý là người chơi sẽ có thể mở khóa, giải mã được những bí ẩn của mê cung này.

The Maze Runner cho AndroidThe Maze Runner cho AndroidThe Maze Runner cho Android

Thêm một điều nữa mà người chơi cần ghi nhớ đó là họ có thể lựa chọn nhân vật cho mình. Mỗi nhân vật lại có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, người thì chạy nhanh nhưng sức bền kém trong khi người khỏe mạnh thì lại chạy không nhanh lắm. Hãy cân nhắc thật kỹ, chọn lựa một nhân vật phù hợp. Nhớ là đừng bao giờ để mình vẫn còn mắc kẹt trong mê cung khi đã hết giờ vì khi đó tất cả lối ra vào sẽ được đóng sập, để lại bạn một mình với các quái vật không biết tên trong một khoảng kín, đừng bao giờ để mình rơi vào tình huống đó!

Đồ họa trong The Maze Runner được đầu tư khá kỹ lưỡng. Những hình ảnh 3D trong game sẽ cho người chơi cảm giác như mình đang sống trong thế giới của bộ phim, như đang chạy đua trong một mê cung thực sự. Đừng ngạc nhiên nếu thấy đầu óc mình quay cuồng khi mới chơi game nhé. Càng vào sâu hơn, các cuộc phiêu lưu trong The Maze Runner sẽ càng dễ làm bạn hoảng sợ hơn đấy. Còn nếu đủ dũng cảm, dám thách thức thì The Maze Runner hẳn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị.

Hãy chơi The Maze Runner cho Android ngay hôm nay để thử tài điều khiển người chạy khéo léo và linh hoạt của mình.

Một số đặc điểm nổi bật của The Maze Runner cho Android:

 • Lối chơi đơn giản, trực quan: bạn sẽ trượt tay trên màn hình nếu muốn rẽ trái, rẽ phải, khi muốn nhảy lên hay trượt xuống gầm.
 • Nhập vai nhân vật ưa thích của bạn trong bộ phim/bộ truyện The Maze Runner - Giải mã mê cung.
 • Khám phá mê cung, thu thập gợi ý và mở khóa những bàn chơi mới.
 • Chạy đua với thời gian để có thể về đến vị trí an toàn trước khi lối vào mê cung đóng sập.
 • Tham gia chơi game hàng ngày để nhận được phần thưởng hấp dẫn.
 • Đồ họa 3D chân thực, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo cách chơi The Maze Runner cho Android trong video dưới đây:

Mẹo và thủ thuật chơi The Maze Runner trên Android:

Thu thập gợi ý:

Trong mỗi bàn chơi của The Maze Runner, bạn sẽ phải thu thập đủ bốn gợi ý. Các gợi ý này sẽ có màu sắc nổi bật hơn hẳn. Người chơi sẽ nhận biết được các gợi ý từ đằng xa qua màu xanh phát sáng, hãy chú ý đường chạy của mình để đảm bảo ăn được hết tất cả các gợi ý này nhé. Chỉ khi có đủ gợi ý bạn mới sang được khu vực tiếp theo của mê cung.

Ăn càng nhiều xu càng tốt:

Nghe thì có vẻ lạ nhưng trong mê cung bí ẩn của The Maze Runner, người chơi vẫn cần phải sử dụng đến vàng. Do đó, trên đường chạy của mình hãy cố ăn càng nhiều vàng càng tốt nhé. Số vàng này sẽ được sử dụng để nâng cấp và mua vật phẩm trong game. Ví dụ, bạn có thể dùng vàng để mở khóa nhân vật mới hoặc dùng vàng để tăng tốc độ chạy và cải thiện sức bền cho nhân vật.

Chạy có chiến lược:

Với đặc điểm của một game chạy để sống (endless runner), tức là cho dù không cần điều khiển, nhân vật trong The Maze Runner vẫn sẽ tự chạy về phía trước. Nhưng người chơi còn có thể tác động để tăng tốc độ chạy cho nhân vật. Cụ thể, bạn có thể chạm và giữ tay trên màn hình để đẩy nhanh tốc độ, nhưng khi đó chỉ số sức bền (stamina) của nhân vật sẽ sụt giảm, nếu ngừng chạm vào màn hình thì chỉ số này sẽ tự hồi. Hãy kết hợp giữa chạy - tạm ngừng - chạy - tạm ngừng một cách linh hoạt để đảm bảo mình sử dụng sức bật và sức bền một cách thông minh nhé. Vì cốt yếu của The Maze Runner vẫn là người chơi phải ra khỏi mê cùng kịp lúc.

Kiếm ngọc trong The Maze Runner:

Đôi khi trong một vài bàn chơi, bạn sẽ có cơ hội ăn ngọc miễn phí. Khi đó, người chơi có thể chọn chạy đi chạy lại trong bàn đó và viên ngọc miễn phí vẫn sẽ nằm nguyên vị trí cũ chờ bạn gặt hái. Đây là một cách kiếm ngọc khá hiệu quả trong The Maze Runner.

Một cách khác để kiếm ngọc đó là xem video quảng cáo trong game. Để thực hiện điều này, truy cập The Box, bạn sẽ thấy một liên kết phía cuối, hãy nhấn vào đó để xem quảng cáo và được tặng ngọc miễn phí. Các video này sẽ được làm mới mỗi ngày, mang đến cơ hội kiếm ngọc hàng ngày cho bạn.

Hãy tích cóp ngọc và sử dụng để nâng cấp những khi cần thiết nhé.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 369
 • Lượt tải: 326
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm