Injustice: Gods Among Us cho Android Game nhập vai siêu anh hùng trên Android

Tải về

3,6 (8) Warner Bros Miễn phí 824

Injustice: Gods Among Us là tựa game nhập vai siêu anh hùng miễn phí dành cho các thiết bị Android. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa hãng truyện tranh DC Comics và hãng phim Warner Bros, cho phép người chơi trở thành những vị siêu anh hùng trong truyện tranh, phim ảnh của các hãng này. Ví dụ, bạn có thể trở thành siêu nhân SuperMan, người dơi Batman, nữ anh hùng Wonder Woman, Joker... hoặc nhiều nhân vật khác, cả tốt lẫn xấu.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Thực tế thì Injustice: Gods Among Us đã có được thành công rực rỡ với phiên bản dành cho máy tính và các hệ máy chơi game. Kết quả tất yếu là phiên bản di động cho Android đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người chơi, cho phép họ thưởng thức trò chơi bất cứ khi nào.

Về bản chất, Injustice: Gods Among Us là một sự kết hợp giữa dòng game thẻ bài CCG và dòng game hành động truyền thống. Tức là bạn vẫn có thể điều khiển nhân vật của mình (tấn công, phòng thủ) như ý muốn. Tùy thuộc vào anh hùng hoặc kẻ xấu bạn nhập vai mà bạn có thể sở hữu các món đòn khác nhau. Đồng thời, đặc điểm của dòng game thẻ bài trong Injustice: Gods Among Us thể hiện khi người chơi cần rút quân bài để sử dụng trong trận đấu. Thông thường, bạn được sử dụng 3 thẻ bài, tương ứng với ba nhân vật khác nhau. Tiếp đó, người chơi sẽ sử dụng ba nhân vật này để đối đầu với một thế lực đối địch khác.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Và đây cũng chính là phần thú vị trong Injustice: Gods Among Us. Nếu như trong các game thẻ bài khác, bạn sẽ được vào vai các vị tướng xa lạ thì ngược lại, trong game này, bạn có thể rút được các nhân vật anh hùng hoặc kẻ xấu quen thuộc trong các bộ phim bom tấn như Superman, Batman, Flash, Joker, Green Lantern... Điều này sẽ giúp người chơi làm quen với game nhanh hơn, đồng thời hiểu được về nhân vật của mình mà không tốn nhiều thời gian để thử nghiệm.

Nếu như muốn thử sức nhập vai các siêu anh hùng hay những kẻ xấu nổi danh trong phim ảnh Hollywood thì Injustice: Gods Among Us cho Android là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Một số đặc điểm nổi bật của Injustice: Gods Among Us cho Android:

Những màn chiến đấu sinh động:

Bạn sẽ đối đấu với người chơi khác trong chế độ đánh 3 đối 3. Người chơi có thể chạm hoặc trượt tay về phía đối thủ để thực hiện các đòn tấn công hoặc trượt màn hình để phòng thủ khi cần thiết.

Lên cấp siêu anh hùng:

Người chơi có thể xây dựng các bước di chuyển, tăng sức tấn công, phòng thủ cũng như nâng cấp vật phẩm cho nhân vật của mình để chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi căng thẳng. Bạn phải nâng cấp cho các nhân vật một cách đồng đều để đảm bảo mình luôn rút được thẻ bài mạnh.

Đánh trận trực tuyến:

Bạn có thể lựa chọn và đánh với các đối thủ thực sự trong phần Online Battles. Đây là nơi người chơi thi thố tài năng của mình. Đánh bại đối thủ sẽ giúp bạn giành được giải thưởng hấp dẫn đồng thời giúp tăng thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng. Không những thế, trong Injustice: Gods Among Us còn hỗ trợ tính năng xem lại những màn chiến đấu, giúp người chơi phát triển thêm các kỹ năng chiến đấu của mình.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Thẻ bài đa dạng:

Đây là điểm đặc biệt chỉ có trong Injustice: Gods Among Us khi bạn có thể vào vai Superman, Batman, Wonder Woman, The Joker, Green Arrow, Flash, Bane, Green Lantern, Doomsday và rất nhiều nhân vật khác bước ra từ truyện tranh của DC Comics hoặc phim của Warner Bros. Với từng nhân vật, người chơi sẽ có thể trải nghiệm các sức mạnh siêu nhiên và cách thức di chuyển khác nhau.

Đồ họa ấn tượng:

Hình ảnh trong Injustice: Gods Among Us được xây dựng dưới chất lượng 3D đầy ấn tượng. Bạn sẽ được thưởng thức những màn tấn công, đánh lộn đẹp mắt không thua gì bất kỳ phim hành động nào của Hollywood.

Cập nhật trong Injustice: Gods Among Us cho Android bản mới:

  • Chứng tỏ kỹ năng chơi Injustice của mình khi đối đầu với các đối thủ khác trong chế độ chơi trực tuyến.
  • Bổ sung tuyến nhân vật mới: bạn sẽ có thể vào vai miêu nữ Catwoman, dũng sĩ lồng đèn xanh Sinestro, nữ quái Harley Quinn, Arrow hoặc Krypto Lex Luthor.
  • Ghi tên tuổi mình vào bảng xếp hạng người chơi Injustice: Gods Among Us trên toàn cầu.

Vifdeo giới thiệu Injustice: Gods Among Us cho Android:

Hướng dẫn chơi Injustice: Gods Among Us trên Android:

Bạn có thể tải và chơi Injustice: Gods Among Us hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải và cài đặt game hoàn chỉnh. Người chơi sẽ được truy cập vào màn hình chính, nhấn Play để chơi game.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Tiếp đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi game trong một trận đấu ngắn.

Điều khiển nhân vật trong game:

Để tấn công đối thủ, người chơi cần chạm vào kẻ địch và anh hùng hoặc kẻ xấu của họ sẽ tự động thực hiện đòn tấn công. Thông thường đây là các đòn nhanh nhưng không gây nhiều tổn thương cho đối phương.

Trái ngược với đòn trên là các đòn mạnh. Để thực hiện điều này, bạn cần trượt ngón tay từ bên phải/trái vào đối thủ của mình, tương ứng nhân vật của bạn sẽ tấn công từ các phía đó. Những đòn này sẽ ra chậm hơn, nhưng lực tác động gây ra lại lớn hơn.

Injustice: Gods Among Us cho AndroidInjustice: Gods Among Us cho Android

Điểm đặc biệt trong Injustice: Gods Among Us là tùy chọn “tag”. Điều này nghĩa là người chơi có thể chọn một nhân vật mới từ hai góc trên màn hình và có thể mượn các đòn hiểm của người đó để tấn công địch thủ của mình.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Bên cạnh tấn công, người chơi Injustice: Gods Among Us còn cần học cách phòng thủ. Cụ thể, để chặn một đòn tấn công từ đối thủ, bạn phải trượt hai ngón tay xuống cuối màn hình cùng lúc. Thao tác này khá giống với việc vẽ một rào chắn, sẽ giúp giảm sức tấn công của đối thủ và thiệt hại cho nhân vật của mình.

Trong khi chiến đấu, người chơi cần đặc biệt chú ý đến một thanh cuối màn hình. Mỗi đòn tấn công của người chơi đều được ghi lại và tích lũy vào một thanh chỉ số này. Khi thanh đầy, bạn có thể sử dụng siêu năng lực của mình. Hãy làm theo các chỉ dẫn trên màn hình để tung đòn dứt điểm và hạ nốc ao đối thủ của mình.

Injustice: Gods Among Us cho AndroidInjustice: Gods Among Us cho Android

Sau khi chiến thắng trong một trận đấu, người chơi sẽ có cơ hội thu về một thẻ bài. Hãy bổ sung vào bộ sưu tập của mình để có thể sử dụng trong tương lai.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Chọn đối thủ:

Sau khi hoàn tất một trận đấu, người chơi sẽ được đưa về màn hình Battle Select. Tại đây, bạn có thể chọn trận đánh tiếp theo. Trong khi lựa chọn đối thủ, Injustice: Gods Among Us sẽ cung cấp cho bạn thông tin về điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật đó.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Người chơi có thể trượt màn hình để chọn các trận đấu khác nhau. Ghi nhớ rằng, để có thể tham gia trận đánh, nhân vật của bạn phải có đủ lượng máu (energy). Máu này sẽ tự động hồi nên nếu chưa đủ máu để thi đấu tiếp thì người chơi chỉ còn cách chờ đợi.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Đừng ngại những khoảng chờ đợi này vì trong khi chờ hồi máu, bạn có thể khám phá những phần thú vị khác trong game. Ví dụ, khi quay về màn hình chính, người chơi có thể nhấn vào Collection để xem bộ sưu tập thẻ bài của mình. Bạn có thể chạm vào từng quân bài để xem chi tiết như các chỉ số sức mạnh, sức tấn công, phòng thủ, kỹ năng đặc biệt, siêu năng lực... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các cấp độ mà thẻ bài đó có thể đạt được nếu chạm đến một level nhất định. Ghi nhớ rằng để lên cấp nhân vật trên thẻ bài (tăng điểm XP), bạn phải cho nhân vật đó tham gia thi đấu. Điểm XP được cộng khi thắng sẽ cao hơn nhiều so với khi thua trận vì thế hãy cố thắng càng nhiều càng tốt.

Injustice: Gods Among Us cho Android

Mua thẻ bài mới:

Người chơi Injustice: Gods Among Us có thể mua thêm thẻ bài mới để bổ sung vào sự lựa chọn nhân vật của mình. Để thực hiện điều này, bạn cần quay về màn hình chính, chọn Shop để truy cập cửa hàng và mua thẻ bài mới.

Injustice: Gods Among Us cho AndroidInjustice: Gods Among Us cho Android

Trong tab đầu tiên, Booster Packs, là các gói khuyến mãi hấp dẫn trong game. Gọi là giảm giá nhưng tiền để mua những gói này vẫn khá cao, tuy nhiên, tương xứng với số tiền mà bạn phải bỏ ra là những thẻ bài cao cấp, chắc chắn có thể giúp bạn lên hạng nhanh chóng.

Trong khi đó, tab thứ hai là nơi liệt kê các thẻ bài mới và tab thứ ba, Support Cards cho phép người chơi nâng cấp thẻ có sẵn.

Hãy nhanh tay cài đặt Injustice: Gods Among Us về điện thoại/tablet Android để nhập vai thành siêu anh hùng mạnh mẽ.

Thùy Vân

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 999
  • Lượt tải: 824
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm