Virtual Villagers: A New Home Game xây dựng đế chế

Tải về
3,4 (78) Big Fish Games Dùng thử 23.647 Dung lượng: 19,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Virtual Villagers: A New Home là một trò chơi quản lý thời gian thú vị sở hữu một cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn. Trong game này, bạn sẽ có cơ hội giúp đỡ, chăm sóc cư dân làng bằng cách dạy cho họ các kỹ năng cơ bản để sinh tồn.

Virtual Villagers: A New Home

Sau khi xảy ra một trận phun trào núi lửa khủng khiếp, một số người dân may mắn sống sót. Tuy nhiên, họ gặp rất nhiều khó khăn để xây dựng lại cuộc sống từ đầu. Do đó, rất cần đến sự giúp đỡ của bạn để họ có thể bắt đầu cuộc sống mới của mình. Người dân sẽ học cách hái trái cây, xây dựng nhà ở, thực hiện các nghiên cứu khoa học, nuôi dạy trẻ, giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống thường ngày và tìm kiếm những nguồn thức ăn mới. Hãy luôn theo dõi và chăm sóc dân làng để họ không bao giờ từ bỏ bởi vì mọi nỗ lực mà họ đã bỏ ra chắn chắn sẽ được đền đáp.

Nhiệm vụ của bạn là đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích và có trách nhiệm hơn với những người khác. Mọi người sẽ biết ơn bạn. Khi thời gian trôi qua, cuộc sống của người dân trên đảo đã trở nên ổn định, vui nhộn và thoải mái hơn. Người dân làng đã học hỏi được nhiều điều từ bạn và với kinh nghiệm mà họ tích lũy được chắn chắn sẽ còn giúp họ tiến về phía trước.

Virtual Villagers: A New Home

Câu đố 1

Người dân trong ngôi làng của bạn sẽ cần thức ăn và nước uống. Nguồn cung cấp nước duy nhất chính là cái giếng được đặt ở phần đông bắc của bản đồ. Nhưng thật không may, nó đã bị chặn. Lúc này bạn cần tới một cá nhân được đào tạo. Anh ta là một công nhân xây dựng. Hãy dẫn anh ta tới chỗ cái giếng để mở khóa nó ngay lập tức. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được câu đố đầu tiên.

Mỗi khi một câu đố mới được giải, dân làng sẽ tổ chức ăn mừng và tụ tập trong trung tâm làng. Bạn có thể truy cập trang "Puzzle" bằng cách nhấn nút 'Puzzile' ở phía dưới cùng bên trái của màn hình. Có tổng cộng 16 câu đố. Khi bạn mở khóa được cái giếng thì đã giải quyết được câu đầu tiên trong số này và một hình ảnh thể hiện chiến thắng này sẽ được hiển thị.

Nhiệm vụ ban đầu của dân làng

Có một số nhiệm vụ mà dân làng phải thực hiện ở giai đoạn này, đó là:

Tìm kiếm thức ăn:

Bất kỳ người dân nào cũng có thể tìm kiếm quả cà phê trên những bụi cậy. Số lượng quả này có khoảng 1.300. Bạn cần mở khóa tùy chọn Farming trước khi nguồn thức ăn cạn kiệt.

Xây dựng:

Bạn cần yêu cầu dân làng thực hiện một trong hai dự án xây dựng vào thời điểm này. Họ có thể xây một túp lều khác hoặc loại bỏ mảnh vỡ khỏi bãi biển. Hoàn thành căn lều sẽ giải quyết được câu đố thứ hai. Việc dọn dẹp mảnh vỡ sẽ giải được câu đố thứ ba.

Nghiên cứu:

Đây là nhiệm vụ quan trong nhất. Bạn cần yêu cầu hai người dân làng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu này ngay lập tức để đạt được "tech points" thì mới có thể nâng cấp các kỹ năng cần thiết trong mọi thể loại.

Điều trị bệnh:

Bạn cần phải dạy một người dân cách chữa trị bệnh. Ngoài ra, cũng phải cần một bác sĩ khác trong trường hợp vị bác sĩ được huấn luyện ban đầu bị ốm. Thậm chí, ngay cả một chuyên gia cũng không thể chữa lành bệnh cho mình trong trò chơi này. Vị bác sĩ thứ hai chỉ cần một lượng kiến thức tối thiểu, vì vậy bạn có thể làm điều này vào lúc bắt đầu trò chơi.

Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón người chơi ở phía trước. Do đó, hãy tải game thú vị này về máy tính Windows và tự mình trải nghiệm nhé.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ CPU: 600 MHz
 • Dung lượng RAM: 128 MB
 • DirectX 6.0
 • Dung lượng ổ cứng: 23 MB
 • Internet Explorer 7 trở lên

Tham khảo video giới thiệu game Virtual Villagers: A New Home dưới đây:

Bé Ngoan

3,4 (78) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 19,1 MB
 • Lượt xem: 24.421
 • Lượt tải: 23.647
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Tìm thêm: Virtual Villagers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm