Treasure Tails cho Android 0.18.1.19 Game bắn bóng pinball phong cách Coin Master

Tải về

3 (1) Space Ape Miễn phí Dung lượng: 138 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Chơi Treasure Tails, bạn sẽ làm bạn cùng chú mèo tinh nghịch và thực hiện bắn bong pinball vui nhộn. Bắn bóng, kiếm tiền xu, thu thập kho báu, xây dựng làng và thách thức bạn bè. Bùng nổ qua hàng trăm cấp độ.

Chơi bắn bóng pinball thú vị trong Treasure Tails

Quay vòng quay cùng chú mèo trong ngôi làng vô tận thông qua các cổng phép thuật, nó sẽ dịch chuyển bạn đến một hòn đảo hải tặc, bãi biển toàn xu vàng, ngôi làng viking, nhà máy kẹo, nhà bếp điên rồ hoặc một lâu đài kỳ lạ của vị vua thời Trung Cổ.

Lấy cảm hứng từ trò chơi pinball, bạn bắn quả bóng ra từ khẩu đại bác phía trên đầu bảng chơi và giành chiến thắng lớn. Xem bóng nảy và nhảy, va vào các chốt. Mỗi level bạn sẽ có các bảng chơi khác nhau và xem quả bóng nảy. Thu thập tiền xu, các chốt bay, lá chắn và cơ hội để tấn công bạn bè. Nắm vững chiến lược để nhận phần thưởng tốt nhất: vô số bổ trợ, tiền thưởng, sự kiện để tối đa tiền thắng của bạn.

Có cách chơi tương tự như game Coin MasterPirate Kings, nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ ngôi làng, bãi biển xu vàng hoặc hòn đảo của mình khỏi các cuộc tấn công bằng cách giành các lá chắn. Trả thù khi bị tấn công, giống như một tên cướp biển thực sự.

Tấn công kẻ thù và kiếm xu vàng

Tải game Treasure Tails cho Android

Hãy rủ bạn bè cùng chơi Treasure Tails và xem ai có thể lên cấp nhanh nhất, trở thành Vua trong game. Tấn công và đột kích làng của họ, hoặc lẻn vào hầm của họ để cuỗm tiền vàng. Càng giành được nhiều chiến thắng, bạn càng xây dựng được nhiều. Khám phá thế giới và ngôi làng xinh đẹp cùng với các sinh vật cực đáng yêu ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.18.1.19
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 138 MB
  • Lượt xem: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Treasure Tails

Liên quan, thay thế