Trog Smash Island cho iOS 1.0.9 Game platform siêu vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 110,3 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Trog Smash Island là game phiêu lưu hành động vui nhộn, nơi bạn có nhiệm vụ giúp chú khủng long bé nhỏ và những loài động vật khác trốn thoát khỏi hòn đảo đầy người trong hang hung tợn.

Game phiêu lưu hành động siêu vui nhộn - Trog Smash Island Giúp chú khủng long bé nhỏ và nhiều loài động vật khác trốn thoát khỏi hòn đảo nguy hiểm Nhảy lên và tấn công người trong hang trong Trog Smash Island
Giúp chú khủng long bé nhỏ và nhiều loài động vật khác trốn thoát khỏi hòn đảo nguy hiểm

Con người luôn đứng đầu chuỗi thức ăn dù ở bất cứ thời kỳ nào, kể cả thời tiền sử. Trong game platform Trog Smash Island iOS, người trong hang săn lùng các loài động vật làm thực phẩm quá nhiều. Chúng đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng không phải do bất kỳ thiên tai nào mà do chính con người.

Chính vì vậy, các loài động vật đang tìm cách trốn thoát khỏi hòn đảo nguy hiểm - địa bàn của người trong hang. Trong Trog Smash Island cho iOS, người chơi có nhiệm vụ dẫn dắt chú khủng long bé nhỏ và nhiều loài động vật khác trên hành trình chạy trốn để bảo vệ tính mạng của mình.

Hãy giúp chúng hạ gục nhiều người trong hang nhất có thể và giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của mỗi loài động vật bằng cách thu thập toàn bộ quả dứa trên đường đi. Bạn cần thật cẩn thận và hành động dứt khoát để vượt qua vô số kẻ thù trên đường đi. Giống với mọi game platform khác như Daggerhood, FoxyLand 2 hay Wonder Boy: The Dragon's Trap cho iOS, độ khó của game tăng dần khi bạn lên cấp. Do đó, hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng để đối phó với những thách thức đang chờ đợi bạn phía trước.

Thu thập dứa trên dường đi để giải phóng sức mạnh của từng loài động vật Mở khóa toàn bộ 12 loài động vật khác nhau trong Trog Smash Island Tải Trog Smash Island cho iOS và chơi game miễn phí
Mở khóa toàn bộ 12 loài động vật khác nhau trong Trog Smash Island

Tính năng chính của Trog Smash Island cho iOS

Chạy, nhảy và tiêu diệt kẻ thù

Chơi game Trog Smash Island iOS chỉ với một ngón tay: chạm để nhảy, chạm lần nữa để tiêu diệt người hang động. Game dễ chơi nhưng khó chinh phục.

Giải phóng sức mạnh tiềm ẩn

Chú khủng long bé nhỏ và những người bạn của mình là các sinh vật đáng yêu, nhưng chúng có khả năng biến đổi thành những quái thú siêu mạnh.

Mở khóa toàn bộ nhân vật

Leo lên vị trí cao nhất và thu thập dứa để mở khóa 12 nhân vật và tiếp tục cuộc phiêu lưu với nhân vật mới.

Trải nghiệm game tuyệt vời

Thưởng thức nền đồ họa pixel tuyệt đẹp, hình ảnh động mượt mà và âm nhạc mang âm hưởng retro bắt tai.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Trog Smash Island