Truck Games for Kids Toddlers' cho iOS 1.3 Game bé vui chơi cùng xe tải xây dựng

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 63,9 MB
  • Lượt xem: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Bíp bíp bíp bíp! Bé hãy lái xe tải đến công trường và lái xe tải xây dựng vui vẻ trong game mô phỏng Truck Games for Kids Toddlers' ngay bây giờ!

Bé khám phá nhiều phương tiện xây dựng khác nhau trong game Truck Games for Kids Toddlers'
Bé khám phá nhiều phương tiện xây dựng khác nhau trong game Truck Games for Kids Toddlers'

Truck Games for Kids Toddlers'ứng dụng giải trí và giáo dục được thiết kế bởi các giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ em, sử dụng phương pháp học thông qua chơi trò chơi. Trò chơi này thu hút con bạn và dạy chúng về các loại xe tải xây dựng, và nhiều điều thú vị khác.

Tìm hiểu đặc điểm về các loại phương tiện
Tìm hiểu đặc điểm về các loại phương tiện

Tính năng nổi bật của game Truck Games for Kids Toddlers' cho iOS

Giấc mơ xây dựng

Câu chuyện trong Truck Games for Kids Toddlers' đưa các bé vào một hành trình sáng tạo, nơi bé biết được những chiếc xe tải lớn thường mơ gì khi chúng ngủ vào ban đêm. Các giấc mơ thường rất vui nhộn, chẳng hạn như xe tải chở đồ mơ được trở thành xe tải quái vật, xe ủi đất mơ biến thành khủng long... Thông điệp của câu chuyện này là ai cũng có ước mơ, một số sẽ trở thành hiện thực. Vì vậy, đừng bao giờ ngừng mơ ước.

Chơi trò chơi vui nhộn cùng xe tải
Chơi trò chơi vui nhộn cùng xe tải

Khám phá các thẻ flashcards xe tải lớn

Ban đầu, 10 thẻ flashcard hiển thị các xe tải hoạt hình. Sau đó, chúng thay đổi thành xe tải thực khi bé chạm vào. Điều này giúp trẻ em nhận ra sự khác biệt giữa một nhân vật trong sách và một chiếc xe ngoài đời thực. Chúng sẽ nghe thấy tên của của chiếc xe bằng tiếng Anh, âm thanh xe phát ra khi nó đang hoạt động và bé còn được biệt một số thông tin về những chiếc xe tải lớn. Thật thú vị phải không nào?

Thu thập bánh xe tải
Thu thập bánh xe tải

Tìm sự khác biệt và xây dựng

Bé sẽ phát hiện ra sự khác biệt và xây dựng một đồn cảnh sát, ngôi nhà, căn hộ, ngôi nhà bánh quy gừng, thậm chí là một chuồng chim và chuồng chó. Đó là một cách thú vị để xây dựng các kỹ năng phân loại

Hãy đến công trường xây dựng trong game Truck Games for Kids Toddlers' và chơi trò chơi, khuyến khích những đứa trẻ của bạn mở rộng kiến thức, đồng thời tận hưởng một khoảng thời gian tuyệt vời!

Bé học vô số điều thú vị, bổ ích cho bé
Bé học vô số điều thú vị, bổ ích cho bé

Nếu sử dụng máy Android và muốn tìm một game tương tự, bạn có thể tham khảo trò chơi Truck games for kids.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo