True Key by Intel Security cho Android Ứng dụng quản lý mật khẩu an toàn và miễn phí

Tải về
3 (1) McAfee Miễn phí 08

True Key by Intel Security ghi nhớ và bảo quản hàng loạt mật khẩu của người dùng tại một nơi vô cùng an toàn. Tải và sử dụng True Key by Intel Security cho Android ngay để tạm biệt nỗi lo mất hay quên mật khẩu nhé.

True Key by Intel Security cho Android quản lý mật khẩuTrue Key by Intel Security cho Android hỗ trợ đăng nhập tự độngTrue Key by Intel Security cho Android tạo mật khẩu độc đáo
True Key by Intel Security cho Android - Ứng dụng quản lý mật khẩu thông minh

Download ứng dụng quản lý mật khẩu True Key by Intel Security cho Android

True Key by Intel Security cho Android loại bỏ mọi rắc rối liên quan tới mật khẩu. Nó ghi nhớ chúng hộ người dùng, giúp họ đăng nhập tức thì các trang yêu thích nhờ những tính năng độc quyền như nhận dạng khuôn mặt hoặc vân tay. Vì thế, sử dụng True Key by Intel Security cho Android, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của nó.

Cách thức hoạt động của True Key by Intel Security cho Android

Đăng ký ứng dụng bằng mật khẩu chỉ bạn mới có như khuôn mặt, vân tay hay bất kỳ thiết bị tin tưởng nào và rồi thoải mái truy cập ngay tới các ứng dụng hoặc web ưa thích. True Key by Intel Security cho Android có khả năng ghi nhớ và điền mật khẩu trên nền khi người dùng lướt web. Do đó, người dùng không cần gõ mật khẩu mất thời gian như trước nữa.

Nếu không muốn sử dụng khuôn mặt hoặc vân tay, người dùng có thể lựa chọn giải pháp đăng nhập khác như tạo mật khẩu chính (Master Password) hoặc dùng thiết bị thứ hai. Đây được gọi là công nghệ xác thực đa nhân tố dễ thực hiện nhưng có độ bảo mật cao.

Tính năng nổi bật của True Key by Intel Security cho Android

An toàn

True Key cho Android bảo vệ mật khẩu người dùng bằng công nghệ mã hóa mạnh nhất. Nhà phát triển cam kết không chia sẻ hoặc bán thông tin người dùng. Họ trao toàn quyền quản lý dữ liệu cá nhân vào tay người dùng.

Sử dụng mọi lúc

Cài đặt True Key by Intel Security trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính để đồng bộ mật khẩu tự động. Nhờ đó, người dùng luôn có thông tin trong lòng bàn tay mọi lúc, mọi nơi.

True Key by Intel Security cho Android có tính năng đồng bộTrue Key by Intel Security cho Android đảm bảo tính riêng tư
True Key by Intel Security cho Android đảm bảo tính riêng tư của người dùng

Thay đổi ở phiên bản mới True Key by Intel Security cho Android

  • Tối ưu hóa pin và bộ nhớ
  • Thiết kế Wallet mới
  • Đăng nhập nhanh và dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ Instant Log trên Android 7

Nếu cần trợ giúp, người dùng có thể liên hệ đội hỗ trợ khách hàng 24/7 tại: intel.ly/support

Tóm lại, True Key by Intel Security cho Android là ứng dụng quản lý mật khẩu miễn phí khá hữu ích. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ đăng nhập tự động giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản online một lúc thì True Key by Intel Security cho Android rất đáng để cài trên thiết bị di động.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm