TrustPort Portunes for iOS 1.06 Bảo vệ dữ liệu an toàn cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.06
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 71
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

TrustPort Portunes for iOS là một giải pháp độc lập, được thiết kế để giúp bạn bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của mình như: thông tin người sử dụng thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, tên và mật khẩu người dùng, PIN, ghi chú riêng tư, vv. Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa và bảo vệ bằng một mật khẩu để chống lại tin tặc và phần mềm độc hại, đồng thời chúng sẽ được đồng bộ với thiết bị di động thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với nền tảng iPhone, iPad và Android. Ngoài ra, nó được cung cấp như một ứng dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính:

Đồng bộ thông minh

Dữ liệu được lưu trữ trong ứng dụng sẽ được đồng bộ với các thiết bị di động thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến. Portunes là một giải pháp thông minh dành cho những ai muốn sở hữu một vài chế độ bảo vệ đáng tin cậy dành cho mật khẩu và mã code mà có yêu cầu thông tin cá nhân của họ phải luôn có sẵn cho dù họ đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay. Ứng dụng này cũng cho phép chia sẻ dữ liệu thông qua SMS, mail hoặc máy in.

Mã hóa dữ liệu

Dữ liệu của bạn sẽ được an toàn ngay trong ứng dụng Portunes. Sẽ không xảy ra bất cứ tình trạng rò rỉ thông tin nào bởi vì cơ sở dữ liệu được mã hóa nhờ sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh mẽ nhất có sẵn trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như thuật toán AES 256 bit cấp độ quân sự.

Sao lưu sang đám mây

Với ứng dụng hữu ích này, bạn có thể thưởng thức quá trình sao lưu tự động trong đám mây và luôn luôn có thể truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về tình trạng đánh mất thông tin của mình bởi vì Portunes sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ. Việc truy cập và quản lý cùng một dữ liệu trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay sẽ được đồng bộ ngay lập tức.

Tích hợp vào trong các sản phẩm

Ứng dụng này cũng được thiết kế để hướng tới những người dùng mà không muốn tìm kiếm một giải pháp bảo mật mới. Bất cứ ai có thể tải nó về như một ứng dụng độc lập và hoàn toàn miễn phí. Portunes là một phần được tích hợp trong các sản phẩm của TrustPort như: TrustPort Tools, TrustPort Internet SecurityTrustPort Total Protection.

Hỗ trợ nhiều nền tảng di động

Tương lai của công nghệ thông tin sẽ nằm trong thiết bị di động. Bất cứ ai cũng có thể truy cập dữ liệu của họ mọi lúc, mọi nơi nhờ chiếc smartphone của mình. Ứng dụng Portunes được thiết kế dành cho người dùng mà sở hữu một chiếc iPhone, iPad và điện thoại thông minh chạy trên nền tảng Android.

Tạo mật khẩu

Portunes cung cấp cho người dùng một công cụ tạo mật khẩu hữu ích và cho phép họ lựa chọn độ mạnh cho nó. Người dùng không phải nghĩ ra mật khẩu, Portunes sẽ thực hiện cho bạn. Họ chỉ cần lựa chọn độ mạnh và chiều dài của mật khẩu, sau đó xác định xem mật khẩu đó có chứa số và ký tự đặc biệt không.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Hungary, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

Khả năng tương thích cao

Portunes tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod Touch (thế hệ thứ 5) và iPad.

Bé Ngoan

Liên kết tải về