GoodWallet for iOS 2.6 Quản lý mật khẩu và dữ liệu cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,4 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

GoodWallet for iOS là ứng dụng trình quản lý mật khẩu và thông tin cá nhân quan trọng, đa chức năng, được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

GoodWallet for iOS được đánh giá là trình quản lý mật khẩu tốt nhất và hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng App Store. Với GoodWallet for iOS, toàn bộ dữ liệu cá nhân quan trọng của bạn sẽ được lưu trữ an toàn và thuận tiện trong cùng một vị trí.

Bên cạnh nhiều ứng dụng quản lý mật khẩu đa chức năng khác trên iTunes, GoodWallet for iOS nổi bật nhờ sự kết hợp hoàn hảo của một kết cấu thông minh với các tính năng bảo mật cải tiến để tạo nên một công cụ bảo vệ mật khẩu an toàn nhất cho các thiết bị iDevice.

GoodWallet for iOS

Tính năng nổi bật của ứng dụng GoodWallet for iOS:

Toàn bộ dữ liệu quan trọng được lưu trữ cùng một vị trí

GoodWallet for iOS giúp người dùng lưu trữ nhanh và dễ dàng toàn bộ tên người dùng, mật khẩu truy cập, mã, địa chỉ hộp thư điện tử, các số liệu nhận dạng, số chứng minh thư cũng như toàn bộ các loại dữ liệu quan trọng khác mà bạn cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thao tác sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần thiết lập một lần cho mật khẩu chính với độ bảo mật cao là có thể quên toàn bộ những mật khẩu riêng lẻ khác. GoodWallet for iOS đảm bảo độ tin cậy 100%. Cài đặt ứng dụng trực tiếp và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn là toàn bộ các dữ liệu quan trọng và khó nhớ như tài khoản người dùng cho các dịch vụ, mật khẩu truy cập tương ứng cũng như thông tin quan trọng sẽ được ghi nhớ và bảo mật tuyệt đối.

Các tính năng bảo mật cao cấp

GoodWallet for iOS được đánh giá là trình quản lý mật khẩu an toàn nhất cho các thiết bị iOS. Ứng dụng được tích hợp công nghệ mã hóa AES 256 chuẩn quân đội - đây là một thuật giải mà quân đội Mỹ sử dụng để bảo vệ các tài liệu tuyệt mật. Không giống các trình quản lý mật khẩu khác, GoodWallet for iOS không lưu trữ mật khẩu chính của bạn trên thiết bị để kiểm tra về sau cho dù bạn đã nhập mật khẩu đúng. Khi bạn cố gắng đăng nhập, GoodWallet for iOS sẽ kiểm tra xem dữ liệu mã hóa đó có thể được giải mã với mật khẩu mà bạn đang nhập dưới dáng phím chưa. Nếu mật khẩu đó hoạt động, GoodWallet for iOS sẽ đảm bảo quyền truy cập của người dùng tới các dữ liệu cá nhân quan trọng.

Chức năng đồng bộ và sao lưu dữ liệu

Tính năng này được tạo ra với mục đích cho phép người dùng truy cập dữ liệu cá nhân của mình ngay trên thiết bị di động. Do đó GoodWallet for iOS sẽ thực hiện đồng bộ và sao lưu dữ liệu của bạn với dịch vụ đám mây iCloud. Ngoài ra, dữ liệu của bạn còn được bảo mật ngay cả khi ứng dụng tự động đăng tải các dữ liệu quan trọng và mã hóa an toàn lên iCloud trước khi chuyển tệp tin bất kỳ.

Thiết kế thông minh

Như có thể thấy trên hình ảnh chụp màn hình giao diện, dữ liệu của bạn sẽ được sắp xếp theo nhóm một cách khoa học. Người dùng có thể xem tức thời toàn bộ các thẻ dữ liệu sau khi đăng nhập, giúp dễ dàng tìm mật khẩu bạn cần chỉ trong vài giây. GoodWallet for iOS kết hợp tính năng bảo mật tối đa với giao diện người dùng cải tiến và dễ sử dụng.

Cung cấp khả năng không giới hạn

GoodWallet for iOS đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với số lượng tùy chọn tùy biến không giới hạn. Bạn có thể tạo các nhóm và mẫu template cá nhân để tổ chức dữ liệu theo cách mà bạn muốn.

Nâng cấp miễn phí lên phiên bản GoodWallet Plus

Hầu hết các tính năng trong GoodWallet for iOS đều được cung cấp miễn phí 100%. Không giống những trình quản lý mật khẩu khác, người dùng có thể lưu trữ số lượng thẻ, nhóm và mẫu template không giới hạn theo ý thích của mình trong phiên bản miễn phí đồng thời trải nghiệm các tính năng bảo mật cải tiến nhất. Trong phiên bản miễn phí, một số quảng cáo cho các ứng dụng khác sẽ hiển thị đồng thời tính năng sao lưu và đồng bộ dữ liệu với iCloud không được hỗ trợ. Ngược lại, phiên bản GoodWallet Plus tích hợp toàn bộ các tính năng kể trên đồng thời gỡ bỏ quảng cáo. Người dùng có thể nâng cấp lên GoodWallet Plus miễn phí nếu giới thiệu cho những người dùng khác. Nhà phát triển sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn tham chiếu cá nhân, bạn có thể mời bạn bè cài đặt GoodWallet for iOS trên thiết bị của họ với đường dẫn tương ứng đó. Sau đó, bạn sẽ được nhận phiên bản GoodWallet Plus - trình quản lý mật khẩu tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một mã để kích hoạt GoodWallet Plus trên toàn bộ các thiết bị iOS của mình. Trong khi các ứng dụng quản lý dữ liệu khác thường được cung cấp với mức giá khá cao thì GoodWallet for iOS vừa đáp ứng nhu cầu của người dùng, vừa tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển qua địa chỉ Email để gửi phản hồi, câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến ứng dụng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Tính năng mới trong phiên bản 2.6:

 • Một số cải tiến nhỏ cho ứng dụng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: