Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS

Tải về
5 (1) Rastar Games Miễn phí 719

Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS - Fantasy Blade là game nhập vai hành động 3D vô cùng hấp dẫn dành cho di động. Game Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS mang đến nhiều yếu tố đặc sắc cùng kho vũ khí đa dạng với những chuyển đổi tự do khi chiến đấu. Tải game Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến binh khí khốc liệt trong truyền thuyết.

Game nhập vai hành động với nội dung huyền bí

Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS gây ấn tượng mạnh cho người chơi bởi đồ họa Unity 3D tuyệt đẹp với những tạo hình nhân vật chi tiết, được chăm chút tỉ mỉ từ đường nét đến vóc dáng, trang bị hay trang phục. Không chỉ vậy Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS còn có không gian quy mô lớn cùng hiệu ứng kỹ thuật sắc nét, đậm chất hành động.

Tính năng đặc sắc của Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS

Thế giới fantasy

Với mô hình nhân vật tinh tế, bản đồ tuyệt vời lộng lẫy, đôi cánh và vũ khí hàng đầu siêu đẹp, để xây dựng một thế giới fantasy hiếm có, mang lại cho bạn sự thưởng thức như những bộ phim 1080p Full HD.

Trao đổi vũ khí tự động

Khác hẳn với hệ thống nghề nghiệp cố định, bạn sẽ được tự do lựa chọn các vũ khí như rìu lớn, song đao, cung tiễn và quyền bộ, để làm các nghề nghiệp khác nhau. Đánh đập, trôi nổi, đuổi theo, chơi Combo mạnh nhất của bạn. Thu thập vũ khí tuyệt vời, thống trị lục địa ma quỷ.

Triệu hồi đội ngũ anh hùng

Vô số anh hùng đang chờ đợi người chơi triệu hồi. Triệu hồi thật nhiều anh hùng một cách tự do để chuẩn bị cho các cuộc chiến.

Truyền Thuyết Binh Khí là một trong những game hành động hay nhất trên di động

Trận chiến MOBA khốc liệt

Cuộc chiến PvP đơn hoặc theo nhóm 3v3. Chúng ta cũng có thể dẫn dắt đội anh hùng triển khai chiến đấu giành danh hiệu theo bang phái để nhận các trang bị và củng cố sức mạnh.

Nội dung cách chơi không giới hạn

Ngoài phụ bản chính tuyến của câu chuyện sử thi chúng ta có thể tham gia: săn boss, tới tháp Babel, phiên tòa Đức Chúa Trời.

Chắc chắn Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS sẽ là 1 trong nhưng MMORPG không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích dòng game nhập vai hành động. Game với lối chơi nhanh nhưng xen lẫn đó vẫn có những khoảng lặng để các game thủ thư giản tham gia các hoạt động như câu cá thư giãn hay tham gia các phiên tòa Đức Chúa Trời. Tải game Truyền Thuyết Binh Khí cho iOS để bắt đầu chinh phục những binh khí hàng đầu trong huyền thoại.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.161
  • Lượt tải: 719
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Fantasy Blade

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm