Survival Heroes cho iOS 1.6.0 Game MOBA sinh tồn phong cách PUBG

Tải về
5 (1) Snail Games Miễn phí 5.854

Hãy sẵn sàng tụ tập bạn bè, loot kho báu và tiêu diệt mọi kẻ thù trên đường đi của bạn. Survival Heroes cho iOS đưa bạn đến với đấu trường 100 người chơi, nơi bạn phải chiến đấu hết mình để trở thành người sống sót cuối cùng.

Survival Heroes có sự kết hợp tuyệt vời giữa gameplay MOBA và sinh tồn

Survival Heroes cho iOSgame nhập vai được phát triển bởi Snail Games, có sự kết hợp tuyệt vời giữa gameplay MOBA và sinh tồn đình đám hiện nay. Có thể nói Survival Heroes for iOS có lối chơi khá giống với những tựa game bắn súng sinh tồn như Playerunknown’s Battlegrounds trên di động, khi bạn nhảy dù xuống một thung lũng và phải chiến đấu chống lại 99 người chơi khác trong một đấu trường sinh tử để trở thành người sống sót cuối cùng.

Đối đầu với 99 người chơi khác trong một đấu trường sinh tử

Nhưng điểm độc đáo và nổi bật của tựa game này chính là bên cạnh thu thập trang bị và vũ khí, người chơi còn tiến hành luyện cấp để tăng cường sức mạnh cũng như kỹ năng cho nhân vật như một game MOBA thực thụ.

Survival Heroes iOS cung cấp một kho vũ khí đa dạng với mức độ mạnh yếu khác nhau. Để trở thành vua của thung lũng, tất cả những gì bạn cần làm là ứng biến những bước di chuyển khéo léo, chọn đúng thiết bị vào đúng thời điểm và áp dụng chiến thuật khôn ngoan để loại bỏ từng đối thủ.

Chọn vị trí tiếp đất để sẵn sàng cho cuộc chiến

Tính năng chính của Survival Heroes cho iOS

Gameplay MOBA + Battle Royale

Hãy sẵn sàng chào đón một game MOBA sinh tồn hoành tráng nhất trong lịch sử. Với cơ chế điều khiển như game MOBA truyền thống, bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc và trải nghiệm niềm vui không thể nào quên. Trong Survival Heroes, mọi người chơi bắt đầu từ xuất phát điểm giống nhau.

Hãy đi nhặt vũ khí đầu tiên của bạn và có một cuộc chiến công bằng với người chơi khác, khám phá vùng đất rộng lớn chứa đầy những sinh vật nguy hiểm và đồ loot hấp dẫn. Luôn cảnh giác với bụi cây và sương mù vì bạn sẽ không biết được thứ gì đang ẩn mình trong đó.

Chọn đúng trang bị tại đúng thời điểm để chiến đấu hiệu quả hơn

Chọn nơi tiếp đất

Trong Survival Heroes cho iOS, bạn có thể chọn nơi mình bắt đầu, ở một địa điểm nguy hiểm bậc nhất hoặc một khu vực xa xôi. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan vì bạn chỉ có một mạng sống mỗi vòng.

Nhặt trang bị

Bạn không cần phải mua trang bị cho nhà vô địch của mình nữa. Survival Heroes kiểm tra kỹ năng và vận may của bạn. Để trở thành người sống sót cuối cùng, bạn sẽ cần ứng biến bằng cách chọn loại trang bị phù hợp tại đúng thời điểm.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với vũ khí và trang bị

Hàng loạt loại vũ khí và vật dụng

Survival Heroes for iOS bao gồm gần 30 loại vũ khí khác nhau, mang đến cho các anh hùng hàng trăm khả năng độc đáo. Bạn có thể sử dụng hỏa lực dữ dội để tiêu diệt mọi người trên đường đi hoặc nếu bạn yêu thích phong cách lén lút thì hãy đặt bẫy, ẩn nấp trong bụi cây và chờ đợi kẻ thù của mình bước vào.

Không chỉ là game MOBA đơn thuần

Survival Heroes không chỉ là một game MOBA đơn thuần, mà nó là một game MOBA sinh tồn độc đáo.

Lưu ý:

  • Game yêu cầu kết nối mạng ổn định.
  • Yêu cầu thiết bị di động có ít nhất 2 GB RAM.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 542,5 MB
  • Lượt xem: 10.782
  • Lượt tải: 5.854
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm