Tynker Junior Coding for Kid‪s cho iOS 4.6.420 Ứng dụng dạy lập trình cho trẻ em

Tải về

Ngày cả những em bé chưa biết đọc cũng có thể học lập trình với ứng dụng Tynker Junior.

Tynker Junior là chương trình dạy lập trình cho trẻ em vui nhộn
Tynker Junior là chương trình dạy lập trình cho trẻ em vui nhộn

Tynker Junior for iOS là cách tương tác thú vị để khơi dậy niềm đam mê của bạn về lập trình. Trẻ nhỏ (từ 5-7 tuổi) sẽ được học các nguyên tắc cơ bản của công việc viết mã bằng cách ghép những khối mã đồ họa để giúp nhân vật chuyển động.

Tynker Junior được truyền cảm hứng từ ngôn ngữ lập trình Tynker (tynker.com) được hơn 60 triệu trẻ em sử dụng và áp dụng trong hơn 90.000 trường học trên toàn thế giới. Ngôn ngữ đồ họa và giao diện người dùng đã được thiết kế lại để giúp nó trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với những bé chưa biết đọc. Ví dụ, các khối hình ảnh không có chữ, giao diện dựa trên cử chỉ chạm, giọng hướng dẫn thân thiện, gợi ý hữu ích cũng như tiến trình tăng độ khó để kích thích trẻ hoàn thành.

Giải các câu đố về mã
Giải các câu đố về mã

Tính năng nổi bật của app dạy lập trình cho trẻ Tynker Junior

Tynker Junior có hơn 200 thử thách coding trong 5 cuộc phiêu lưu giải đố và 2 studio tạo dự án, bao gồm:

Ocean Odyssey

Tìm hiểu trình tự và nhận dạng mẫu trong cuộc phiêu lưu dưới nước thú vị này, khi bạn giúp cá vàng Gillie thu thập tiền xu.

Robots!

Giúp robot lập dị có thể cử động như người thật và sửa lỗi lập trình trong nhà máy robot trong khi bạn tìm hiểu về các sự kiện và thông số.

Học các khái niệm lập trình cơ bản
Học các khái niệm lập trình cơ bản

Wild Rumble

Giúp 8 động vật có nguy cơ tuyệt chủng đi qua một con đường rừng, tránh chướng ngại vật, sử dụng vòng lặp, độ trễ và thông số.

Puffball Panic

Giúp những chú thỏ đáng yêu có thêm chiếc tất vào bộ sưu tập của chúng khi bạn áp dụng các vòng lặp để điều hướng chúng trong môi trường năng động.

Super Squad

Tham gia Super Squad và lấy lại kho báu bị đánh cắp bởi các siêu ác nhân bằng cách sử dụng lệnh logic có điều kiện để xử lý tình huống thay đổi.

Xây dựng dự án riêng của bạn
Xây dựng dự án riêng của bạn

Art And Music Studio

Tạo thuật toán và soạn nhạc bằng cách sử dụng một môi trường sandbox, cho phép bạn tự do tạo ra các chương trình bằng kỹ năng code mà mình đã học.

Animation Studio

Tạo hình động tương tác và kể chuyện bằng cách sử dụng một bộ sandbox, cho phép bạn tạo chương trình bằng code.

Khi đã trải nghiệm xong các thử thách trong Tynker Junior, bạn có thể tải thêm Tynker – một ứng dụng khác cũng của nhà phát triển này, bao gồm 14 cuộc phiêu lưu mới cũng như Workshop đầy đủ tính năng để xây dựng games, điều khiển trò chơi, xây dựng các add-on cho game Minecraft.

Khám phá mê cung bằng cách sử dụng vòng lặp
Khám phá mê cung bằng cách sử dụng vòng lặp

Bé học được gì với Tynker Junior

 • Hiểu nguyên nhân và kết quả khi sử dụng các khối mã.
 • Tìm hiểu cách giải quyết vấn đề và tạo chương trình riêng bằng mã.
 • Nắm vững các khái niệm lập trình khi hoàn thành câu đố và xây dựng dự án.
 • Kiến thức nâng cao về vòng lặp, lệnh logic điều kiện và gỡ lỗi.
 • Sử dụng mã để tạo hình động, câu chuyện, âm nhạc và thuật toán.
Thưởng thức những câu chuyện tương tác thú vị
Thưởng thức những câu chuyện tương tác thú vị

Thông tin về Tynker

Tynker là một hệ thống học tập hoàn chỉnh, dạy trẻ em về lập trình. Trẻ nhỏ bắt đầu tiếp xúc và sử dụng các khối mã một cách trực quan, sau đó tiến tới các ngôn ngữ phức tạp hơn là JavaScript, Swift và Python khi chúng thiết kế trò chơi, xây dựng ứng dụng và thực hiện các dự án đáng kinh ngạc. Hơn 60 triệu trẻ em trên khắp thế giới đã viết mã với Tynker, bạn còn chần chừ gì nữa?

Lập trình máy tính là một kỹ năng quan trọng ở thế kỷ 21 và bạn có thể cho con mình bắt đầu ngay bây giờ, dù bé đang ở bất kỳ lứa tuổi nào. Trong khi viết mã với Tynker, trẻ em cũng được rèn luyện các kỹ năng như tư duy phản biện, nhận dạng mẫu, tập trung, giải quyết vấn đề, gỡ lỗi, khả năng khôi phục, giải trình tự, trực quan hóa không gian và tư duy thuật toán.

Áp dụng lệnh logic có điều kiện
Áp dụng lệnh logic có điều kiện

Khối mã của Tynker giúp trẻ học logic có điều kiện, lặp lại, biến và hàm một cách dễ dàng. Các khái niệm mã hóa của Tynker là tương tự và được sử dụng trong mọi ngôn ngữ lập trình chính thống như Swift, JavaScript hoặc Python.

Tính năng mới

Truy cập các nội dung miễn phí mà không cần tạo tài khoản.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.420
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 326,7 MB
 • Lượt xem: 179
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tynker

Liên quan, thay thế