Daisy the Dinosaur cho iOS 2.2.0 Ứng dụng dạy lập trình cơ bản cho trẻ em

Tải về
3 (1) Hopscotch Technologies Miễn phí 27 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Giúp bé học những điều cơ bản của việc lập trình, viết code với Daisy the Dinosaur.

Giai đoạn đầu đời là khoảng thời gian vàng để dạy trẻ em mọi điều hữu ích. Ngoài việc dạy ngôn ngữ giao tiếp hay những điều thông thường khác, việc cho bé làm quen, thâm nhập vào ngôn ngữ lập trình cũng là ý tưởng khá hay.

Một trong những cách để dạy trẻ lập trình đó là cho bé tiếp xúc với ứng dụng viết code. Các app viết mã dành cho trẻ em thường tạo ra môi trường vui vẻ, được kiểm soát chặt chẽ.

Tải ứng dụng lập trình cho trẻ em Daisy the Dinosaur

Daisy the Dinosaur là một trong những ứng dụng viết mã tốt nhất dành cho trẻ em, có chứa các trò chơi nhỏ để dạy bé nhiều điều cơ bản về lập trình.

Chẳng hạn như thử thách loop-deloop khuyến khích trẻ sử dụng các lệnh để làm cho chú khủng long Daisy thực hiện các động tác khác nhau. Nhưng có một điều khó hiểu: bạn đã giới hạn sử dụng lệnh spin một lần. Một gợi ý là nên lồng lệnh spin vào trong lặp lại 5 lệnh.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vui nhộn này được trình bày phù hợp với màn hình cảm ứng, điều khiển thông qua thao tác kéo thả dễ dàng giúp trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng. Bạn hoàn toàn đủ khả năng tự tay làm cho chú khủng long trở nên sống động hay khiến nó nhảy múa trên màn hình.

Daisy the Dinosaur cho iOS miễn phí, đơn giản, cung cấp các khái niệm cơ bản thông qua câu đố. Nhờ đó, nó hấp dẫn cả những em bé chưa từng tiếp xúc với công nghệ. Bé sẽ trực quan nắm bắt những điều cơ bản của đối tượng, giải trình tự, vòng lặp và sự kiện thông qua việc giải quyết các thách thức của ứng dụng này.

Phần mềm giáo dục này được tạo ra bởi chính đội ngũ phát triển Hopscotch - chương trình lập trình nổi tiếng dành cho trẻ em. Nếu bạn thích Hopscotch, hãy tiếp tục học hỏi nhiều điều thú vị khác về lĩnh vực lập trình với Daisy the Dinosaur for iOS nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 126
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Daisy the Dinosaur

Liên quan, thay thế