Hopscotch cho iOS 3.39.3 Chương trình dạy lập trình cho trẻ nhỏ

Tải về
3 (1) Hopscotch Technologies Dùng thử 10 Dung lượng: 163,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Hopscotch là chương trình dạy lập trình cơ bản, thú vị và tốt nhất dành cho trẻ em trên di động. Các bé thậm chí có thể tự viết code, tạo ra các trò chơi hay câu chuyện của riêng mình.

Hopscotch sẽ dạy bạn cách các phần mềm được tạo ra như thế nào

Hopscotch là cách tốt nhất để bạn thể hiện ý tưởng của mình. Hầu hết ứng dụng học cách viết mã code khác chỉ cho bạn hoàn thành các cấp độ nhàm chán cùng 4 khối “move”, nhưng trong Hopscotch, người dùng còn có quyền tự do tạo ra bất cứ điều gì mà mình tưởng tượng.

Hopscotch for iOS dạy bạn rất nhiều những điều cơ bản là tiền đề cho việc lập trình. Thậm chí, nó còn có thể giúp bạn tạo ra một số trò chơi thú vị. Ứng dụng được thiết kế cực kỳ hữu ích và dễ học.

Là một chương trình dạy viết mã dành cho trẻ em, Hopscotch sở hữu giao diện trực quan và khả năng tương tác cao, phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi, ngay cả khi chúng chưa có nền tảng công nghệ.

Biến các bức vẽ trở nên sống động
Bảng màu
Xem video hướng dẫn viết code
Video trực quan

Hopscotch có thể giúp biến các bức vẽ trở nên sống động

Tính năng nổi bật của ứng dụng Hopscotch cho iOS

Tạo ra bất cứ thứ gì bạn thích

Chương trình dạy lập trình cho trẻ em Hopscotch cho bạn viết code và tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn như trò chơi, nghệ thuật, câu chuyện và nhiều hơn nữa. Đưa sáng tạo của bạn lên cộng đồng được kiểm duyệt đầy đủ của Hopscotch để xem bình luận, đánh giá. Đây cũng là nơi để các bạn nhỏ chơi, học hỏi từ những sáng tạo của người khác.

Chơi và xem những ý tưởng hay

Khám phá và học hỏi từ hàng triệu dự án được tạo ra bởi những đứa trẻ khác. Bạn có thể chọn bất kỳ tác phẩm nào để chơi, chỉnh sửa hoặc phối lại nó. Với hàng nghìn trò chơi được đăng lên mỗi tuần, bạn không bao giờ bị cạn ý tưởng hay hết cảm hứng.

Học hỏi

Các video hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra game Crossy Road, Pokemon GO và nhiều thứ khác nữa. Nghe, xem và viết code ngay cả khi đang di chuyển với Hopscotch. Khi đã thành thạo hơn với công việc lập trình, Hopscotch for iOS sẽ thách thức bạn tạo ra các trò chơi và ứng dụng tiên tiến, phức tạp hơn. Những kỹ năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi ở trường trung học, đại học và cả khi đã đi làm.

Thưởng thức trò chơi của bạn hoặc do người khác tạo ra bằng Hopscotch

Thông tin dành cho các bậc phụ huynh

Nếu bạn đang có ý định cho con tiếp xúc, làm quen với ngôn ngữ lập trình, hãy cho con bạn thử Hopscotch và sau đó xem chúng yêu thích học viết code đến mức nào. Tải ứng dụng giáo dục này và tham gia cùng 10 triệu gia định khác học mã hóa với Hopscotch nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.39.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 163,1 MB
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hopscotch

Liên quan, thay thế