Ummy Video Downloader cho Mac 1.44 Ứng dụng tải video & nhạc cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.44
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,2 MB
 • Lượt xem: 273
 • Lượt tải: 205
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Giới thiệu

Ummy Video Downloader là ứng dụng tải video có độ phân giải cao từ YouTube hoặc lưu các bài hát ưa thích thành các tập tin âm thanh có định dạng MP3. Đây là ứng dụng tải video cho Mac dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Chèn đường dẫn video khi dùng ứng dụng Ummy Video Downloader cho Mac
Chèn đường dẫn video khi dùng ứng dụng Ummy Video Downloader cho Mac

Ummy Video Downloader là phần mềm tải video cho Mac cho phép người dùng lưu bất cứ clip YouTube nào có độ phân giải lên đến 4320 điểm ảnh (4320p) về thiết bị Mac. Ummy Video Downloader cũng đóng vai trò như một ứng dụng tải nhạc cho Mac có tính năng trích xuất các tập tin âm thanh và lưu thành tập tin có định dạng MP3.

Ứng dụng dễ dùng dành cho hệ điều hành OS X giúp tải xuống các video mà không cần tốn công mất sức

Cách sử dụng phần mềm tải nhạc cho Mac Ummy Video Downloader hết sức đơn giản như sau: Người dùng chỉ cần sao chép đường dẫn của clip trên YouTube và mở cửa sổ chính của ứng dụng Ummy Video Downloader cho Mac. Ứng dụng này sẽ tự động trích xuất URL từ clipboard nên tất cả những việc mà người dùng cần làm là bấm vào nút tải xuống.

Sau đó, người dùng có thể tiếp tục làm những công việc khác của mình. Ứng dụng tải video và nhạc Ummy Video Downloader cho Mac sẽ hiển thị một thông báo khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Tải video YouTube có độ phân giải cao hoặc tải nhạc bằng phần mềm Ummy Video Downloader cho Mac
Tải video YouTube có độ phân giải cao hoặc tải nhạc bằng phần mềm Ummy Video Downloader cho Mac

Lưu các video YouTube về thiết bị Mac dù cho có độ phân giải cao đến thế nào

Khi ứng dụng tải nhạc và video Ummy Video Downloader cho Mac phát hiện ra URL của clip, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng lựa chọn phiên bản muốn sao chép. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý là nếu người dùng muốn tải xuống một video trong nhiều độ phân giải khác nhau, ứng dụng Ummy Video Downloader cho Mac sẽ không tự động đặt lại tên. Vì thế, video trước đó sẽ bị video mới ghi đè (overwrite).

Ngoài ra, trong mỗi lần sử dụng, người dùng chỉ có thể tải xuống một video và ứng dụng Ummy Video Downloader cho Mac không thể xử lý toàn bộ các danh sách phát.

Tuy nhiên, phần mềm Ummy Video Downloader cho Mac có thể trích xuất các tập tin âm thanh từ video YouTube. Như vậy, người dùng được phép lưu các bài hát ưu thích thành tập tin MP3 để tiện nghe lại về sau này.

Giao diện đơn giản có thể được cải thiện thêm nữa ở một vài điểm

Người dùng được phép xem ảnh nhỏ của video để chắc chắn rằng mình không tải nhầm clip. Tuy nhiên, ứng dụng Ummy Video Downloader cho Mac có thể trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu cho phép người dùng tắt tính năng này đi để thu nhỏ màn hình của ứng dụng, đỡ tốn diện tích. Thêm nữa, cách duy nhất để xóa danh sách đã tải xuống là khởi động lại ứng dụng.

Tóm lại, Ummy Video Downloader cho Mac là một công cụ hữu ích giúp người dùng tải xuống các video YouTube có độ phân giải cao hoặc chuyển hóa video thành các tập tin âm thanh MP3 chỉ trong vài bước đơn giản.

Bảo Linh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo