UMPlayer cho Mac 0.95 Phần mềm xem video, nghe nhạc miễn phí

Tải về

3 (1) Ori Rejwan Miễn phí 85

UMPlayer cho Mac là phần mềm xem video, nghe nhạc mã nguồn mở, miễn phí, cho phép bạn thưởng thức video, nhạc, nghe đài, đĩa CD, DVD nhờ hỗ trợ một loạt định dạng đa phương tiện.

Giao diện của UMPlayer cho Mac
Giao diện của ứng dụng xem phim cho Mac UMPlayer

UMPlayer là viết tắt của Universal Media Player, một ứng dụng đa phương tiện cho Mac với rất nhiều tính năng tiện dụng, hỗ trợ cho tất cả các loại định dạng tập tin và tích hợp một công cụ duyệt video YouTube. Hãy cùng Download.com.vn tham khảo thêm những tính năng của UMPlayer cho Mac dưới đây:

Đặc điểm của phần mềm xem phim UMPlayer cho Mac

Phần mềm nghe nhạc dễ sử dụng, đầy đủ tính năng

UMPlayer cho Mac tích hợp hơn 270 codec âm thanh và video, hỗ trợ hầu hết các định dạng đa phương tiện hiện có từ MOV, AVI, XVID đến FLV, H.263, MP4, AAC, AC3, OGG, MP3, WAV, WMV, XVID và nhiều hơn nữa.

UMPlayer cho Mac sở hữu giao diện có khả năng tùy biến, với tích hợp máy ghi âm, nghe nhạc, công cụ tìm kiếm video YouTube, phụ đề và SHOUTcast, cũng như hỗ trợ đến 35 ngôn ngữ giao diện khác nhau.

Duyệt video YouTube và chơi SHOUTcast

Từ cửa sổ chính của UMPlayer bạn có thể dễ dàng load đĩa DVD, tập tin đa phương tiện, xem qua các video, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm clip trên YouTube và các đài phát thanh trên SHOUTcast. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị trong một cửa sổ mới, từ đó bạn có thể xem video hay nghe đài.

Thay đổi thiết lập của UMPlayer cho Mac
Thay đổi các thiết lập mặc định của UMPlayer cho Mac

Menu ngữ cảnh cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều tính năng như tăng, giảm tốc độ phát video, tua video đến thời gian mong muốn, thay đổi bài hát, video, điều chỉnh hình ảnh, chụp ảnh màn hình, thêm các bộ lọc âm thanh, load phụ đề, duyệt các phần của một bộ phim và thay đổi giao diện của UMPlayer cho Mac.

Kiểm soát video và thực hiện những điều chỉnh cần thiết

Menu Video cho phép xoay, lật hình ảnh, phóng to, thu nhỏ, thay đổi tỉ lệ và mở Equalizer. Nhờ Equalizer, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, đồng bộ âm thanh và phụ đề với video cũng như điều chỉnh EQ âm thanh.

Bằng cách truy cập vào File Propertise, bạn có thể xem thông tin chi tiết về các tập tin được lựa chọn, chẳng hạn như độ phân giải video, kích thước file, tỷ lệ khung hình và nhiều hơn nữa.

Tóm lại, UMPlayer cho Mac là một công cụ tốt giúp bạn tận hưởng những video, bài hát, bộ phim và cả những kênh radio yêu thích. Hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng và có khả năng tùy biến là những ưu điểm lớn nhất mà UMPlayer cho Mac đang có.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.95
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35,3 MB
  • Lượt xem: 125
  • Lượt tải: 85
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm