Uncivil War TCG cho Android 1.0.0 Game đấu thẻ bài thú vị trên di động

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Thu thập hàng trăm thẻ và xây dựng một deck độc đáo trong trò chơi thẻ bài (TCG) Uncivil War TCG miễn phí.

Game đấu thẻ bài hấp dẫn trên di động Đơn giản và vui
Game đấu thẻ bài hấp dẫn trên di động

Nếu bạn là người yêu thích các game thẻ bài, chắc chắc sẽ thích Uncivil War TCG nhờ chiều sâu, thách thức và chiến thuật của các cuộc cạnh tranh nhiều người chơi PvP trực tuyến và cả chiến dịch PvE ngoại tuyến. Xây dựng một chiến lược deck và đánh bại kẻ thù trên chiến trường đấu thẻ.

Dựa vào game thẻ bài chiến đấu cổ điển và cảm hứng từ Cuộc nội chiến Hoa Kỳ, game Uncivil War TCG này rất cân bằng và dễ chơi. Tuy nhiên đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật xây dựng deck mới có khả năng giành chiến thắng.

Nâng cấp thẻ của bạn với các kỹ năng để đánh bại 10 đối thủ cùng với các chiến lược chiến đấu thẻ khác nhau trong chế độ nhiệm vụ PvE offline. Cùng với hàng trăm thẻ bài, hơn 25 kỹ năng độc đáo và hệ thống nâng cấp cân bằng, các trò chơi thu thập thẻ bài khác không thể so sánh được với những trận đánh nhanh và đầy thử thách trong Uncivil War TCG.

Chiến thuật xây dựng deck Đào tạo để chiến thắng
Chiến thuật xây dựng deck, đào tạo để chiến thắng

Tính năng nổi bật của game Uncivil War TCG cho Android

Game dễ chơi

Nhặt các thẻ của bạn và nhảy vào cuộc chiến. Với trận chiến kéo dài chỉ từ 1-2 phút và rất dễ hiểu, người chơi sẽ nhanh chóng đánh bại kẻ thù và nâng cấp deck của mình để chuẩn bị cho thách thức tiếp theo.

Xây dựng và nâng cấp deck

Thu thập hàng trăm thẻ để phát triển chiến lược deck của bạn. Chiến thắng trận chiến thẻ bài sẽ giúp bạn kiếm được các gói tăng cường và tìm kiếm các lá bài mạnh mẽ. Nâng cấp thẻ của bạn để học những kỹ năng mới và chơi bài trong trận chiến.

Cải thiện các kỹ năng

Cùng với các trận PvP trực tuyến và một chiến dịch PvE kéo dài, Uncivil War TCG rất dễ chơi nhưng cũng đầy thách thức. Người chơi sẽ chiến đấu qua 150 trận của chiến dịch PvE trong khi hoàn thành các thành tựu để kiếm được nguồn lực và cải thiện deck của bạn. Hoặc đưa deck online vào cạnh tranh trực tuyến với những người chơi mạnh nhất trên thế giới và leo lên vị trí cao trên bảng xếp hàng nhiều người chơi.

Chiến đấu PvP online hoặc chiến dịch PvE offline Đồ họa pixel cổ điển
Chiến đấu PvP online hoặc chiến dịch PvE offline

Nghệ thuật Pixel và âm nhạc gốc

Nghe nhạc đích thực và thả mình đến một thế giới được xây dựng lấy cảm hứng từ nước Mỹ năm 1860 với những thẻ pixel nghệ thuật.

Tính năng mới

 • Thêm thẻ mới: Flintheart, Flintheart's Fist, Flintheart's Foot, Flintheart's Voice, Flintheart's Eye, Albion Cavalry.
 • Cập nhật hình ảnh động.
 • Sửa một số lỗi khác.

Tống Hoa

Liên kết tải về