Underworld Empire cho iOS 2.65 Game đế chế ngầm trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Phoenix Age Miễn phí 12

Underworld Empire for iOS là tựa game chiến thuật hành động đặc sắc mang tên "Đế chế ngầm" với bối cảnh về thế giới xã hội đen đầy rẫy hiểm nguy và những điều bí ẩn.

Chơi game Underworld Empire miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch - một trong những tựa game xây dựng đế chế trong môi trường tội phạm hay nhất trên di động bên cạnh tên tuổi lớn như Gangstar Vegas, Cartel Kings, Overkill Mafia... với những trận đấu đối kháng kịch tính, khả năng nâng cấp và tùy biến công trình mạnh mẽ cùng tính năng xây dựng tổ đội để mở rộng cuộc chiến trong giới Mafia thành phố!

Tính năng chính của game Underworld Empire

 • Chiêu mộ bạn bè để cùng nhau xây dựng đế chế mạnh mẽ trong game.
 • Leo lên bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu và hoàn thành thành tích để cạnh tranh với game thủ khác.
 • Bảo vệ căn cứ và đối đầu với trùm để có cơ hội sở hữu vũ khí, xe và nhiều vật phẩm giá trị khác.
 • Cập nhật game thường xuyên và miễn phí để mở khóa nhiệm vụ mới, các cuộc đấu với trùm và nhiều tính năng khác.

Underworld Empire cho iOS

Tham gia cùng hàng triệu game thủ khác trong tựa game MMO tội phạm mang tính tương tác xã hội cao, trong đó nhiệm vụ chính của bạn là dẫn dắt các thành viên trong đế chế ngầm trở thành bá chủ thiên hạ. Hãy chọn cho mình một lực lượng mạnh, kết hợp thành khối liên minh vững chắc để lập nên băng đảng mafia khát máu, lính đánh thuê trung thành hay thế giới ngầm táo tợn trong những trận chiến bang hội bất phân thắng bại!

Chế độ người chơi thực là cơ hội để bạn đối đầu với game thủ trên toàn cầu trong các trận đấu súng đối kháng. Chiến thắng giúp người chơi có thêm tiền vàng để nâng cấp nhân vật, vũ khí và các công trình xây dựng trong đế chế. Điểm kinh nghiệm cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn lên cấp nhanh và mở khóa thêm nhiều nội dung mới. Khi đã đủ mạnh và kinh nghiệm đầy mình, hãy dũng cảm tham gia vào cuộc đấu với những tên trùm huyền thoại để chứng minh vị trí đế chế mạnh nhất!

Lưu ý:

 • Đây là game MMO online nên thiết bị phải kết nối Internet trong suốt quá trình chơi. Người dùng iPod Touch cần kết nối WiFi để trải nghiệm game này.
 • Game có chứa các IAP mất phí yêu cầu người chơi phải dùng tiền thật để mua. Nếu không quan tâm tới tính năng này, hãy tắt trong phần thiết lập máy.

Download game Underworld Empire bản 2.65

 • Cải tiến về đồ họa và giao diện người chơi.
 • Người chơi có thể bán nhiều Indignia cùng lúc.
 • Tech Lab được phân loại theo loại vật phẩm.
 • Xem danh sách các vật phẩm bạn sắp được sử dụng trong công trình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn chơi game Underworld Empire trên iPhone/iPad

Hệ thống nhiệm vụ:

Nhiệm vụ trong game Underworld Empire được gọi là Job. Bạn cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ theo yêu cầu để kiếm vàng, điểm kinh nghiệm và phát triển đế chế không ngừng. Khi hoàn thành được nhiều nhiệm vụ, các mục tiêu mới sẽ xuất hiện trên bản đồ. Nếu chưa thể hoàn thành một công việc bất kỳ, hãy để lại và chuyển sang nhiệm vụ khác để tránh mất thời gian.

Nhiệm vụ đặc biệt:

Khi hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt và mang tính thử thách cao, bạn sẽ kiếm được trang bị mới siêu mạnh hoặc được cấp một trung úy. Cơ hội nhận thưởng phụ thuộc vào đồng hồ đo thử thách của nhiệm vụ đó. Sau khi hoàn thành, bạn vẫn có thể thực hiện lại nhiệm vụ nhiều lần để kiếm trang bị.

Tham gia chiến đấu đối kháng và cuộc chiến MMO:

Thử thách người chơi khác để xem vị trí của bạn đang ở đâu trên bản đồ thế giới ngầm? Khi bạn xếp hạng cao, tương ứng với đế chế phát triển theo chiều hướng tích cực và người chơi có quyền mở khóa nhiều vật phẩm mới khá mạnh.

Cách trận đấu đối kháng (Duel) dưới dạng một đấu một với người chơi khác là cơ hội để bạn sử dụng trung úy giỏi nhất, vũ khí, trang bị và phương tiện chuyên chở tốt nhất của mình. Bên nào có trang bị mạnh và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, bên đó sẽ là người thắng cuộc. Để có các vật phẩm mạnh và hiếm cho các cuộc đối đầu 1:1, hãy hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt và chiến đấu với trùm để thu thập.

Cuộc chiến MMO (War) trong Underworld Empire sẽ ghép bạn với một đối thủ thực dựa theo số lượng liên minh mà bạn sở hữu. Khi bạn có nhiều liên minh, thì số lượng trung úy, vũ khí, trang bị và phương tiện vận chuyển càng nhiều để tham gia vào chiến tranh. Hãy chiêu mộ thật nhiều liên minh để tăng cơ hội chiến thắng.

Chiến đấu với trùm:

Trận đấu với trùm sẽ cho bạn nhiều tiền, điểm kinh nghiệm và cơ hội thử sức trong những môi trường chơi game mới. Hãy hạ trùm trước khi hết giờ để kiếm vật phẩm quý hiếm và nhiều phần thưởng khác. Đừng quên kêu gọi sự trợ giúp của liên minh khi phải đối đầu với trùm bang hội mạnh.

Danh tiếng:

Thực hiện các nhiệm vụ trong mỗi băng đảng sẽ giúp bạn kiếm điểm sáp nhập. Khi điểm sáp nhập tăng, bạn có thể mở khóa các vật phẩm đặc biệt. Một cách khác để kiếm điểm sáp nhập là dành sự tôn trọng (Pay Respect) cho một trong các trùm băng đảng.

Nhân vật trung úy:

Chỉ định trung úy trong cuộc chiến để đảm bảo bạn sẽ nhận được điểm thưởng đặc biệt từ nhân vật này. Khi đế chế phát triển mạnh, số lượng ghế trong băng đảng cũng tăng lên nên có thể chỉ định nhiều trung úy cùng lúc. Hãy sử dụng trung úy trong các nhiệm vụ, chiến đấu và trận chiến với trùm để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể kết hợp trung úy với thứ hạng ngôi sao tương đương để tăng sức mạnh và thứ hạng của nhân vật này. Kết hợp nhiều trung úy lại với nhau để thiết lập lại cấp độ về 1. Để kiếm được nhiều trung úy cho đế chế của mình, hãy tham gia các nhiệm vụ đặc biệt hoặc từ trang Favor Page.

Quản lý tài sản:

Việc mua tài sản giúp bạn tạo ra tiền mặt mỗi giờ, cụ thể là mua vật phẩm và trung úy hoặc chữa trị vết thương cho nhân vật sau chiến đấu. Bạn cần quay lại mục này thường xuyên để thu thập vật phẩm.

Khi tài sản ở mức cực đại, thu thập của bạn sẽ cao hơn bình thường 10%. Mặc dù bạn vẫn có thể gia tăng thu nhập nhưng đồng nghĩa với việc phải sử dụng chúng thường xuyên để lấy chỗ cho thu nhập mới bổ sung. Một số tài sản có điểm thưởng đặc biệt và cho phép nâng cấp, vì vậy hãy cân nhắc trong việc sử dụng và quản lý chúng.

Ví dụ, khi bạn có đủ tiền mặt để mua hầm trú ẩn an toàn, hãy tăng tài sản lên mức cực đại, sử dụng tính năng nâng cấp để gia tăng tiền dự trữ lên mức cao nhất.

Cửa hàng trong game:

Cửa hàng là nơi bạn kiếm vũ khí, trang bị và phương tiện vận chuyển mới. Một số vật phẩm yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiệm vụ mới được mở khóa. Vật phẩm trang bị giúp người chơi có lợi thế trong cuộc đấu với trùm, đấu đối kháng và cuộc chiến MMO.

Thành lập liên minh:

Liên minh là lực lượng người chơi Underworld Empire khác với vai trò hỗ trợ bạn trong cuộc chiến với trùm hay chiến tranh. Khi bạn kêu gọi trợ giúp, họ sẽ nhận được thông báo trên News Feed. Họ cũng sẽ mang theo vũ khí chiến đấu giúp bạn hạ kẻ thù nhanh và dễ dàng.

Xem video giới thiệu game Underworld Empire

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.65
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55,6 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm