Unlock Clock cho Android 7df1c17 App đếm số lần sử dụng điện thoại trong ngày

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7df1c17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 8.0/9.0/10
Giới thiệu

Unlock Clock cho Android là ứng dụng đếm số lần bạn mở khóa smartphone trong ngày, có thể được sử dụng như một hình nền điện thoại. Hình nền này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi số lần bạn sử dụng thiết bị Android hàng ngày.

Xem số lần bạn sử dụng điện thoại trong ngày bằng Unlock Clock cho Android
Xem số lần bạn sử dụng điện thoại trong ngày bằng ứng dụng Unlock Clock cho Android

Unlock Clock là một phần của Digital Wellbeing Experiments (Chương trình an sinh kỹ thuật số) - nền tảng do Google phát triển để chia sẻ các công cụ và ý tưởng mới tới người dùng, giúp mọi người tìm thấy sự cân bằng giữa cuộc sống và công nghệ. Hãy tải ứng dụng về máy và tự mình trải nghiệm.

Download ứng dụng Unlock Clock cho Android

Unlock Clock for Android về cơ bản là một hình nền kỹ thuật số, hiển thị số lần người dùng đã mở khóa điện thoại trong một ngày. Ngoài việc tải app riêng, bạn cũng có thể tải hình nền này trong ứng dụng Google Wallpapers, sau đó app sẽ đếm và hiển thị một lần mở khóa thiết bị - cho biết chính xác bạn đã cầm điện thoại lên bao nhiêu lần trong ngày.

App Unlock Clock sẽ hiển thị số lần người dùng mở khóa điện thoại trong một ngày

Sau khi cài đặt, người dùng cần kích hoạt Unlock Clock bằng cách truy cập vào phần cài đặt của điện thoại, đi đến khu vực cho phép thay đổi hình nền của thiết bị. Tại đây, bạn có thể tìm thấy Unlock Clock app. Sau đó, hãy phép ứng dụng này tính số lần bạn mở khóa điện thoại hàng ngày bằng một phông chữ lớn chiếm toàn bộ giao diện trên màn hình.

Một tính năng tuyệt vời khác của Unlock Clock Android là người dùng cũng có thể thấy con số này ngay từ màn hình khóa của điện thoại. Đây là cách nhanh chóng để có thể xem số lần bạn đã sử dụng thiết bị mà không cần phải truy cập màn hình chính.

Kiểm soát số lần bạn sử dụng điện thoại trong ngày với Unlock Clock for Android

Nói tóm lại, Unlock Clock là một app quản lý tiện ích, cho phép người dùng xem và kiểm soát số lần bạn sử dụng điện thoại trong ngày. Đây chắc chắn là một ứng dụng cá nhân tuyệt vời giúp mọi người nhận thức và kiểm soát tần suất dùng di động của mình.

Hãy tải Unlock Clock for Android về máy để bắt đầu kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại và “cai nghiện” smartphone.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Unlock Clock