Unnie doll cho Android 4.6.2 Game thời trang thiếu nữ xinh đẹp

Tải về

4,4 (23) 0.1% Miễn phí 3.291

Tạo ra cô gái xinh đẹp, mang phong cách thời trang idol Hàn Quốc của riêng bạn trong game Unnie doll. Sau đó, bạn có thể lưu hình ảnh và sử dụng như một nhãn dán đáng yêu khi nhắn tin hoặc tạo hình nền độc đáo cho điện thoại.

Unnie doll là một game mô phỏng độc đáo, thú vị, kết hợp giữa trò chơi thời trang bạn gái và tạo hình nền đẹp cho điện thoại. Tham gia game, bạn sẽ được cho một hình nhân và có nhiệm vụ biến nó thành cô gái xinh xắn, dễ thương.

Game mô phỏng thời trang tạo cô gái xinh đẹp Unnie doll Hơn 1000 vật phẩm để bạn làm đẹp cho nhân vật
Game mô phỏng thời trang tạo cô gái xinh đẹp Unnie doll

Game Unnie doll có tới hơn 1000 vật phẩm để người chơi trang trí cho nhân vật của mình, từ màu da, kiểu tóc, hình dáng khuôn mặt, mắt, mũi, miệng, quần áo, phụ kiện… thậm chí là cả thú cưng, hiệu ứng lấp lánh hay bóng bóng chat. Với hàng trăm kết hợp khác nhau, mỗi nhân vật do người chơi tạo ra sẽ hoàn toàn độc đáo và không ai giống ai, thỏa sức thể hiện phong cách thời trang và mắt thẩm mĩ của riêng mình.

Đặc biệt hơn, sau khi đã tạo ra được một nhân vật hoàn hảo, bạn có thể lưu lại hình ảnh ở các tỷ lệ khác nhau và sử dụng một sticker trong cuộc trò chuyện hay làm hình nền cho điện thoại. Chơi Unnie doll, bạn sẽ có những biểu tượng cảm xúc chat mà không một ai có, hoặc được ngắm cô gái xinh đẹp do chính mình tạo ra mỗi khi bật “dế yêu”.

Lưu và sử dụng hình ảnh như một sticker trong Messenger Làm hình nền điện thoại
Lưu và sử dụng hình ảnh như một sticker trong Messenger hay hình nền điện thoại

Tính năng nổi bật của game Unnie doll cho Android

Hơn 1000 vật phẩm trang trí

Bạn có thể chọn màu da, tóc, khuôn mặt, quần áo, cánh, phụ kiện, hiệu ứng… cho nhân vật để tạo nên búp bê Unnie của riêng mình.

Vô vàn trang phục cao cấp, kiểu cách

Từ trang phục sang trọng, đồ biểu diễn, tham dự hòa nhạc cho tới những bộ quần áo Halloween. Hãy làm cho cô gái của bạn đặc biệt hơn.

Tạo emoji

  • Lưu hình ảnh ở độ phân giải 1:1 và chia sẻ chúng như một biểu tượng cảm xúc trong Messenger.
  • Các cách biểu cảm và bong bóng lời thoại khác nhau đều có sẵn trong Unnie doll.

Tạo hình nền của riêng mình

Lưu hình ảnh ở độ phân giải 16:9 và tạo hình nền chỉ riêng bạn mới có. Mỗi ngày, cô gái đáng yêu này sẽ ở ngay trên màn hình điện thoại giúp bạn thoải mái và vui vẻ hơn.

Unnie doll là trò chơi tạo ra cô gái xinh đẹp. Nếu bạn thích ngắm những anh chàng soái ca Hàn Quốc và muốn tạo ra chàng trai của riêng mình, hãy chơi game Oppa doll nhé!

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.6.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33 MB
  • Lượt xem: 13.009
  • Lượt tải: 3.291
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm