UNO! cho Android 1.3.3537 Chơi bài UNO trên Android

Tải về
3,7 (17) Mattel163 Miễn phí 3.143

UNO cho Android là game thẻ bài hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. UNO cho Android được phát hành miễn phí trên Play Store và được đánh giá 4.3/5 sao.

UNO cho Android trao người chơi nhiều giải thưởng hấp dẫn
Game trí tuệ UNO cho Android trao người chơi nhiều giải thưởng hấp dẫn

Download game vui UNO cho Android

Tải UNO cho Android ngay để chơi game thẻ bài hàng đầu thế giới theo phong cách hoàn toàn mới. Game Android UNO cổ điển trên mobile sẽ có quy tắc mới, giải thi đấu, chế độ chơi hấp dẫn và nhiều hơn thế nữa. Dù bạn ở nhà, trên đường đi, cao thủ hay mới chơi, UNO cho Android vẫn là game gia đình cạnh tranh thú vị nhất. Hãy sẵn sàng, xếp bài và nói UNO ngay thôi.

 • Chơi UNO cổ điển hoặc chọn hàng loạt quy tắc mới để chơi các trận đấu tại thời gian thực.
 • Cạnh tranh trong các giải thi đấu và sự kiện để giành chiến thắng, leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.
 • Ghép cặp, đối đầu ở chế độ 2v2 và cộng tác để chiến thắng.
 • Kết nối mọi lúc, mọi nơi cùng bạn bè khắp thế giới.

UNO cho Android để bạn tự tạo quy tắc chơi riêng
UNO cho Android để bạn tự tạo quy tắc chơi riêng

Tính năng chính của game thẻ bài UNO cho Android

Game cổ điển trong tầm tay

Mới chơi UNO hay muốn trải nghiệm game thẻ bài yêu thích? Hãy chạm Quick Play và bắt đầu game mới bằng luật UNO truyền thống. Chơi mọi lúc, mọi nơi mà bạn có thể kết nối game.

Thống trị phòng của bạn

Trong Room Mode, hãy mời bạn bè và lập quy tắc riêng. Chơi thẻ bài mới như “Discard All” để loại bỏ hoàn toàn một màu trong tay hoặc các quy tắc như “Stack” và xem bạn bè xếp chồng chất bài trong tay. UNO cho Android sẽ mang tới trải nghiệm game mobile thân thiện gia đình nhất, dễ chơi với tất cả mọi người.

Kết bạn

Tìm bạn và đối tác để so tài trong chế độ 2v2! Giúp đồng đội hoặc đối tác giảm số bài trong tay nhanh nhất có thể để đánh bại đội khác.

Kết nối, trò chuyện và hô UNO

Dễ dàng kết nối bạn bè, trò chuyện với người khác trong trận đấu và hô UNO khi giành chiến thắng. Lập chiến thuật cùng bạn bè hoặc chúc mừng người khác.

Trận đấu tại thời gian thực phong phú

Cạnh tranh trong các giải thi đấu và sự kiện đặc biệt để giành nhiều giải thưởng tuyệt vời. Leo lên bảng xếp hạng và khoe thành tích với bạn bè.

Go Wild

Chế độ không rào cản này là thử thách khó nhất của UNO cho Android. Tuân thủ luật lệ, chơi trên hai deck và giành chiến thắng gấp 160 lần những gì bạn đặt vào. Nhưng hãy cẩn thận, trong môi trường “hoang dã’ này, bạn có thể giành chiến thắng lớn hoặc đi về tay không! Bạn có sẵn sàng tham gia thử thách này?

UNO cho Android có cả chế độ đồng đội vui nhộn
UNO cho Android có cả chế độ đồng đội vui nhộn

Nhìn chung, UNO cho Android là game thẻ bài miễn phí hấp dẫn, đồ họa đẹp, lối chơi sinh động. UNO cho Android chắc chắn sẽ mang tới bạn và gia đình những phút giây giải trí tuyệt vời.

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.3537
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.089
 • Lượt tải: 3.143
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: UNO

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm