Unpacking cho iOS 1.03 Game sắp xếp đồ đạc vào nhà mới

Tải về

Humble Games và Witch Beam đã chính thức ra mắt Unpacking trên di động (Android và iOS) - trò chơi giải đố, mô phỏng tường thuật được giới phê bình đánh giá cao và từng đoạt giải BAFTA năm 2022 với phiên bản PC. Game Unpacking mang đến trải nghiệm thiền khi bạn là một người đang chuyển nhà dọn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Unpacking là nơi bạn được tự do sắp xếp, bố trí mọi thứ cho căn nhà mới của mình
Unpacking là nơi bạn được tự do sắp xếp, bố trí mọi thứ cho căn nhà mới của mình

Người chơi sẽ bắt tay vào công cuộc lấy đồ đạc ra khỏi hộp và sắp xếp lại chúng vào từng ngóc ngách trong không gian của ngôi nhà mới, đồng thời tìm hiểu về câu chuyện đằng sau những món đồ đó mà không cần bất kỳ lời nói nào.

Set up phòng ngủ theo ý thích
Set up phòng ngủ theo ý thích

Tải game Unpacking cho iOS

Trong Unpacking, bạn sẽ trải qua 8 lần chuyển nhà, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trang trí không gian của mình theo nhiều cách khác nhau. Mỗi lần chuyển nhà đều đại diện cho những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Người chơi có nhiệm vụ lắp từng món đồ chưa được đóng gói vào không gian sống. Bên dưới vẻ đẹp ấm cúng và những đồ đạc dường như ngẫu nhiên, bạn sẽ hiểu được câu chuyện về cuộc đời được kể qua những món đồ của một nhân vật chính vô hình.

Khám phá mọi ngóc ngách trong ngôi nhà
Khám phá mọi ngóc ngách trong ngôi nhà

Những điều này trong game Unpacking sẽ mang đến một trải nghiệm háo hức nhưng cũng cực kỳ thư giãn, cho bạn tận hưởng lối chơi nhẹ nhàng ngay trên di động. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà khoogn tham gia ngay vào những điều thú vị và tự mình trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ! Game Unpacking cho iOS hiện đang được bán trên App Store với giá 249.000đ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.03
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 954,9 MB
  • Lượt xem: 141
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 14.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Unpacking

Liên quan, thay thế