TOP game sắp xếp, trang trí nội thất tương tự Unpacking

  • 1 Đánh giá

Unpacking gây ấn tượng với lối chơi độc đáo, trong đó yêu cầu người chơi mở các thùng đựng đồ để lấy vật phẩm trang trí ngôi nhà. Nhiều người chơi đã say đắm việc được tự tay sắp xếp nội thất trong hàng giờ vui vẻ bất tận. Kết hợp với đó là đồ họa pixel màu sắc dễ thương, gameplay mang tới sự thư giãn, yếu tố cốt truyện phong phú.

Nếu đã hoàn thành các nhiệm vụ của game này nhưng vẫn chưa thỏa mãn và không ngừng muốn tiếp tục lối chơi gây nghiện, hãy cùng khám phá TOP các game sắp xếp nội thất, trang trí nhà cửa tương tự như Unpacking sau đây.

Packing House

Packing House là một game mô phỏng miễn phí mà ở đó, người dùng có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình trong một cửa hàng trực tuyến.

Khi chơi game này, mọi người có thể tăng khả năng phân loại và vận chuyển hàng hóa của mình. Người chơi sẽ mua mọi thứ và nhập sản phẩm từ những người bán buôn. Sau đó đăng các sản phẩm lên internet và bán chúng trực tuyến.

Trò chơi yêu cầu game thủ phải đóng gói các đơn đặt hàng của khách hàng và gửi chúng một cách cẩn thận. Bên cạnh đó, phải giữ sản phẩm trong kho và tăng tốc độ vận chuyển sản phẩm để phát triển doanh nghiệp của mình. Sau một thời gian, mọi người có thể thuê nhân viên để tăng tốc độ đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

Decor Life

Decor Life là một trò chơi gần như giống nhất với Unpacking, chỉ khác việc nó ở trên nền tảng di động. Người chơi Decor Life sẽ phải dọn dẹp đồ cũ ở các căn phòng khác nhau, phòng bếp, phòng khách, nơi làm việc,... sau đó mở các thùng đựng đồ nội thất mới và sắp xếp chúng thật gọn gàng và khoa học.

Công việc tưởng chừng dễ dàng nhưng thực tế lại khá thử thách, với vô số đồ đạc ngổn ngang, nếu không biết cách đặt chúng vào những vị trí hợp lý. Người chơi Decor Life sẽ được thỏa sáng sức sáng tạo với gu thẩm mỹ của mình để thiết kế nên căn phòng đẹp mắt nhất.

House Flipper

House Flipper là một game mô phỏng sửa chữa nhà cửa. Trong trò chơi này, mọi người sẽ phải mua, nâng cấp và sửa chữa những ngôi nhà bị hư hỏng nghiêm trọng. Mục đích chính là kiếm tiền bằng cách bán nhà với lợi nhuận cao. Người chơi được cung cấp nhiều công cụ như đinh, búa, vít và máy khoan để sửa những ngôi nhà bị đổ nát.

Ngoài việc sửa chữa những ngôi nhà cũ hỏng, bừa bộn, người chơi cũng có thể trang bị nội thất và trang trí cho ngôi nhà. Từ đó tiếp tục khám phá toàn bộ thế giới trò chơi để nhận các mục tiêu khác nhau. Hơn nữa, House Flipper có nhạc nền và cơ chế sửa chữa tuyệt vời khiến bất kỳ ai cũng sẽ say mê nó.

Cập nhật: 26/04/2022
  • 222 lượt xem