Unreal Engine 4 Bộ công cụ thiết kế game toàn diện cho máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    5 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,3 MB
  • Lượt tải: 620
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Giới thiệu

Unreal Engine 4 - Bộ công cụ thiết kế game toàn diện cho máy tính

Unreal Engine 4 là bộ công cụ thiết kế game toàn diện giúp người dùng phát triển đủ các loại game (từ các game di động 2D đến bom tấn trên máy chơi game tay cầm và game thực tế ảo) rồi nhanh chóng khiến game của mình trở nên nổi bật.

Sử dụng bộ công cụ phát triển game Unreal Engine 4 hỗ trợ cho mã nguồn
Sử dụng bộ công cụ phát triển game Unreal Engine 4 hỗ trợ cho mã nguồn

Unreal Engine 4 là phần mềm phát triển game được thiết kế dành cho di động hiện tại và tương lai. Unreal Engine 4 sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng cần thiết để phát triển đủ các loại game, từ các game đơn giản trong không gian 2 chiều đến các game có đồ họa tuyệt đẹp, sau đó ra mắt đồng thời trên các thiết bị iOS và Android.

Không có giới hạn cho những gì mà người dùng có thể đạt được với công nghệ Unreal Engine, bất kể việc người dùng đang tạo ra một game giải đố thú vị hay một game hành động trong thế giới mở. Vì công cụ phát triển game Unreal Engine 4 được sử dụng bởi các học sinh, sinh viên, nhà phát triển độc lập và nhà phát triển lớn nên có thể nói rằng công cụ này rất có sức hút. Người dùng lúc nào cũng cảm thấy thích thú khi sử dụng phần mềm tạo game Unreal Engine 4.

Với phần mềm thiết kế đồ họa Unreal Engine 4, người dùng chỉ cần học quy tắc phát triển game một lần duy nhất, sau đó nhớ kỹ quy trình công việc để đáp ứng tất cả các nhu cầu hiện tại và tương lai. Unreal Engine 4 có thể hỗ trợ cho việc phát triển đủ các loại game, từ các dự án game di động đến các game có đồ họa cực khủng trên máy tính và máy chơi game tay cầm. Hiện tại, ứng dụng thiết kế game máy tính Unreal Engine đang được nhiều nhà phát triển độc lập và các chuyên gia trên khắp thế giới tin dùng.

Tạo ra bản thiết kế chi tiết bằng bộ công cụ phát triển game Unreal Engine 4
Tạo ra bản thiết kế chi tiết bằng bộ công cụ phát triển game Unreal Engine 4

Khi sử dụng Unreal Engine 4, người dùng có thể nâng đồ họa lên một tầm cao mới trên máy tính, máy chơi game cầm tay và game thực tế ảo với hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, hiệu ứng hình ảnh và hệ thống phim tuyệt vời. Người dùng có thể tạo ra hình ảnh đẹp đẽ để minh họa kiến trúc, mô phỏng, làm phim kỹ thuật số và nhiều thứ khác.

Bộ công cụ phát triển game Unreal Engine 4 bao gồm đầy đủ những thứ mà người dùng mong muốn, ví dụ như nội dung game, bộ tài nguyên, văn bản, các dự án mẫu, hướng dẫn và thử nghiệm. Người dùng có thể tận dụng nhiều thứ có chất lượng cao, phù hợp với nhiều phong cách đồ họa và thể loại game khác nhau. Người dùng có thể sử dụng Unreal Engine 4 miễn phí với tất cả các công cụ, tính năng, nền tảng, mã nguồn, dự án hoàn chỉnh, nội dung mẫu, bản cập nhật thường xuyên và sửa lỗi. Còn chần chờ gì nữa? Hãy tải Unreal Engine 4 và sử dụng các tính năng tuyệt vời của bộ công cụ phát triển game này ngay bây giờ.

Bảo Linh