Urban Terror 4.2.023 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí cho PC

Tải về
5 (1) FrozenSand Miễn phí 182 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Urban Terror là game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí dành cho nhiều người chơi. Đây là game do FrozenSand phát triển, có thể chạy trên bất cứ máy tính Windows nào. Game này từng là bản mod của Quake III Arena.

Bắn kẻ thù trong game Urban Terror
Bắn kẻ thù trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Urban Terror

Lúc đầu, Urban Terror chỉ là một phiên bản chỉnh sửa (mod) của game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính Quake III Arena nhưng về sau đã được phát triển thành một game độc lập, sử dụng engine tạo game ioquake3 miễn phí, không yêu cầu người chơi phải có Quake III Arena.

Urban Terror được coi là game bắn súng miễn phí cho máy tính của Hollywood, phần nào được thiết kế theo phong cách hiện thực nhưng phương châm của Urban Terror là "Niềm vui của người chơi phải nhiều hơn nét hiện thực của game". Nhờ vậy, chúng ta có thể thưởng thức một game vô cùng độc đáo, thú vị và cuốn hút, đã chơi là khó bỏ.

Game Urban Terror pha trộn các yếu tố của game Quake III Arena, Unreal TournamentCounter-Strike. Trong game, số lượng vũ khí và các trang bị là có hạn. Tính gây sát thương của game chân thực hơn Quake III Arena. Tùy thuộc vào bản đồ được chọn, môi trường trong game có thể có các hiệu ứng thời tiết như mưa hoặc tuyết.

Game Urban Terror cho phép người chơi cảm nhận nhiều đặc điểm độc đáo như gây sát thương tùy thuộc vào từng bộ phận trên cơ thể (bao gồm đầu, thân, tay và chân), nhân vật có thể lết đi dù đã bị trúng nhiều đạn. Urban Terror giữ lại mẹo di chuyển của Quake III Arena cho phép người chơi di chuyển với tốc độ nhanh hơn, có thể thực hiện những tuyệt kỹ như bật tường và trượt nhanh. Khả năng bật tường giúp người chơi dựa vào tường để nhảy lên cao hơn, đạt khoảng cách và tốc độ tốt hơn. Khả năng trượt giúp người chơi di chuyển nhanh trong tư thế cúi mà vẫn giữ được tốc độ.

Game bắn súng miễn phí cho PC này có nhiều chế độ chơi khác nhau, ví dụ như tham gia trận chiến sống còn cùng đồng đội và cướp cờ. Ngoài ra còn có một số chế độ nữa như bắn hết kẻ thù, gỡ bom, làm theo lệnh đội trưởng. Urban Terror 4.2 còn có thêm 2 chế độ chơi game mới là: Cố gắng không để bị chết và Freeze Tag (nhân vật chỉ có thể được hồi sinh khi có đồng đội đến cứu ở cự ly gần). Khi tất cả các game thủ thuộc cùng một đội bị đóng băng thì đội kia sẽ thắng ván đấu. Game còn có chế độ đấu súng quyết liệt và chế độ nhảy.

Đấu súng trong Urban Terror
Tham gia vào các trận đấu súng quyết liệt trong Urban Terror

Trong game, mỗi người chơi có 1 vũ khí chính, 1 vũ khí phụ, 1 vũ khí đeo hông và chỗ để lựu đạn. Người chơi phải chọn ít nhất 1 khẩu súng lục, 1 khẩu súng chính và có sẵn dao Kabar nếu để mặc định. Người chơi có thể nhặt nhiều vũ khí chính từ kẻ thù để lấp đầy những vị trí chưa được sử dụng trong hòm đồ của mình. Người chơi có thể lựa chọn 2 lựu đạn thường hoặc 2 lựu đạn khói.

Khi chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC Urban Terror, nếu lỡ bị thương thì cần được băng bó. Vết thương ở chân có thể khiến người chơi di chuyển chậm một cách đáng kể cho đến khi được băng bó. Nếu không được băng, có thể người chơi sẽ từ từ mất máu đến chết. Người chơi có thể băng bó cho nhau để hồi phục một phần máu. Nếu có hộp cứu thương thì có thể tăng tốc tiến trình băng bó, tăng gần đầy máu cho người khác.

Game còn có thể lực (stamina) để người chơi chạy và nhảy. Thể lực sẽ hồi phục nhanh nhất khi người chơi không di chuyển và chỉ ngồi một chỗ. Khi người chơi di chuyển bình thường, thể lực hồi phục với tốc độ chậm rãi.

Nhà phát triển không yêu cầu bạn phải đăng ký trước khi chơi game bắn súng miễn phí này. Bạn chỉ cần tải Urban Terror và hoàn tất quá trình cài đặt là đã có thể khám phá các đặc điểm tuyệt vời của game!

Urban Terror là game bắn súng miễn phí hoàn toàn, được phát triển theo Hợp đồng giấy phép người dùng cuối (EULA). Ngay từ lúc mới được tạo ra, đây đã là game phi thương mại, không được phát hành cho mục đích bán lẻ.

Nếu bạn có thể chơi game bắn súng Quake III Arena thì có nhiều khả năng là bạn cũng có thể chơi Urban Terror mà không gặp vấn đề gì.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Pentium 4 1.2GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 256MB (Nếu có 512MB thì sẽ tốt hơn)
 • Card màn hình: Card NVidia hoặc ATI với 128MB RAM (256MB hoặc cao hơn sẽ tốt hơn)
 • Ổ cứng: 50GB, càng nhiều dung lượng trống càng tốt để tiếp tục khám phá các màn chơi mới hơn

Súng ngắm trong Urban Terror
Sử dụng súng ngắm trong game Urban Terror

Hướng dẫn cài đặt game bắn súng góc nhìn thứ nhất Urban Terror

 • Tải xuống file nén UrbanTerror42.zip, sau đó chỉ cần giải nén UrbanTerror42 ở bất cứ vị trí mong muốn nào trên máy tính của bạn.
 • Tiếp theo, chạy UrTUpdater, làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống phiên bản mới nhất Urban Terror 4.2.
 • UrTUpdater có thể giúp người chơi thực hiện 2 việc: Cài đặt Urban Terror 4.2 mới hoàn toàn hoặc cập nhật Urban Terror

Hướng dẫn xác thực trong game Urban Terror

 • Hãy kiểm tra hòm thư để tìm thấy email mà nhà phát triển gửi. Trong đó có hướng dẫn cách xác nhận việc đăng ký tài khoản của bạn để tìm thấy mật mã xác thực (key).
 • Nếu bạn không giữ cẩn thận và để mất, bạn có thể yêu cầu lấy lại mật mã trên trang hồ sơ (profile) của mình.
 • Trong game, hãy bấm vào đăng nhập và điền mật mã của bạn hoặc sử dụng lệnh sau: /auth-set <Mật mã của bạn>.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.023
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 247
 • Lượt tải: 182
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm