Arctic Combat Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Truy cập

4,2 (24) Webzen Miễn phí 4.019 Ngày:

Arctic Combat (với tên gọi khác là Battery Online) thuộc thể loại game MMOFPS bắn súng hấp dẫn trên trình duyệt.

Arctic Combat được thiết kế trên nền tảng công cụ Unreal Engine 3, là trò chơi cung cấp các loại khí tài quân sự hiện đại cũng như các vũ khí hạng nặng, từ tên lửa chống tăng, pháo cối cho đến trực thăng chiến đấu. Arctic Combat sẽ hoạt động dưới hình thức chơi miễn phí tại địa chỉ www.ac.webzen.com.

Với phiên bản tiếng Anh thân thuộc với người dùng trên toàn thế giới, Arctic Combat được ví như bản sao của game Call of Duty: Modern Warfare nhờ đồ họa tuyệt vời nhưng cũng không hề mất đi những giá trị riêng.

Arctic Combat lấy bối cảnh một tương lai không xa khi thế chiến III nổ ra giữa các cường quốc để tranh giành tài nguyên dưới lớp nước băng giá của Bắc Cực dẫn đến chiến tranh trên diện rộng. Các bản đồ trong Arctic Combat mô phỏng và tái hiện lại khung cảnh của rất nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Mỹ, Nga, Trung Đông và nhiều vùng khác.

Trong Arctic Combat, game thủ có thể thay đổi diện mạo, nón sắt và trang phục của nhân vật mình tạo ra. Mỗi nhân vật của người chơi sẽ được xếp vào một trong hai lực lượng là Allied Force (AF) cầm đầu bởi Mỹ và Red Star Alliance (RSA) dưới bóng của “gấu Nga”. Không sử dụng hệ thống class nhân vật, Artic Combat cho phép game thủ tùy ý chỉnh sửa các loại vũ khí và phân phối vào các vị trí để có thể thay đổi nhanh chóng trong từng màn chơi. Mọi khẩu súng đều có thể bắn ở hai chế độ ngắm và không ngắm tương tự trong game Call of Duty: Modern Warfare hay Battlefield. Sẽ có rất nhiều loại trang thiết bị hỗ trợ cho người chơi thay đổi vũ khí của mình, được mở khóa (và mua) dần khi các xạ thủ lên cấp, một điểm tương tự như các game nhập vai.

Hệ thống chiến đấu của Arctic Combat được giữ ở mức đơn giản nhất có thể: gồm súng – dao – lựu đạn, nhằm giúp game thủ có thể lập tức tham chiến mà không cần phải bận tâm đến những phím bấm mới hay các loại trang bị kỳ lạ thường có trong thể loại game bắn súng FPS hiện đại. Với 6 chế độ chơi bao gồm Team Death Match, Free for all, Demolition, Conquest, Search and Destroy, PVE (tức “bắn quái”), và nhiều chế độ khác đang được phát triển, Arctic Combat cũng chứng tỏ được sự phong phú trong lối chơi của mình. Bằng cách thể hiện tài năng trong chiến đấu, người chơi sẽ thu thập được các chiến lợi phẩm và danh hiệu để có cơ hội nhận các món vũ khí, trang bị đặc biệt sau mỗi trận chiến với tỷ lệ ngẫu nhiên và chịu một phần nhỏ ảnh hưởng từ thành tích trong trận đấu. Một điểm đặc biệt nữa là game thủ còn có thể trao đổi và buôn bán các trang bị này nhờ vào tính năng đấu giá lần đầu tiên xuất hiện trong một MMOFPS.

Điểm đặc biệt trong trò chơi Arctic Combat chính là hiệu ứng hình ảnh người hoặc đồ vật bị phá hủy. Ngoài ra, các hiệu ứng về cháy nổ cũng được thiết kế khá giống với thực tế. Đồ họa của Arctic Combat được thiết kế chi tiết và đẹp mắt nhưng đòi hỏi cấu hình thấp (chỉ cần Pentium 4). Với Arctic Combat, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm phong phú về những pha bắn súng hành động đầy tốc độ và chiến lược.

Gameplay của Arctic Combat vô cùng đặc sắc với việc đưa thêm thanh thể lực trong khi chạy nhanh, tính điểm streak để được sử dụng nhập vai RPG, cứu trợ bằng vệ tinh UAV, hiệu ứng súng phun lửa… và một số vũ khí hiệu quả khác.

Hệ thống khí tài quân sự trong Arctic Combat cực kỳ đồ sộ, người chơi có thể nâng cấp súng thành một vũ khí độc đáo và đẹp và thay đổi các chỉ số của súng. Ngoài ra hiệu ứng hình ảnh đối với xác nạn nhân khi trúng tên lửa hoặc súng siêu hạng nặng cũng mang lại sự chân thực về phần nhìn cho trò chơi. Game thủ trưởng thành và thích những hình ảnh chiến đấu khốc liệt còn có thể tùy chỉnh mức độ bạo lực của trò chơi nhằm mang lại một cảm giác sống động và gẫn gũi hơn trong chiến đấu.

Phần âm thanh của Arctic Combat cũng được nhà sản xuất chăm chút để tạo nên sự sinh động và hấp dẫn, bao gồm những tiếng nói của nhân vật và một số radio cơ bản…

Arctic Combat là một game không thu phí tháng, nên sự xuất hiện của cash shop trong Artic Combat là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không cung cấp bất kì một loại vũ khí nào có thể mua bằng tiền mặt, mà mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền tệ trong game.

Minh Lộc

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.152
  • Lượt tải: 4.019
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm