Wolfenstein: The New Order Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính

Tải về

3,5 (2) Bethesda Softworks Tính phí 680 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64 bit

Wolfenstein: The New Order là game bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhà phát triển Machine Games. Game này có lối kể chuyện sâu sắc và nhiều pha hành động cuốn hút.

Bắn nhau quyết liệt trong game Wolfenstein: The New Order
Bắn nhau quyết liệt trong game Wolfenstein: The New Order

Nhân vật chính trong game bắn súng hay cho máy tính Wolfenstein: The New Order là Blazkowicz sở hữu rất nhiều loại súng khác nhau. Game cũng pha trộn nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng như có sự xuất hiện của người máy và các nhân vật nửa người nửa máy cực kỳ hung ác.

Bối cảnh trong Wolfenstein: The New Order PC diễn ra vào khoảng những năm 1940 nhưng game cho thấy sự tiến bộ của khoa học công nghệ khi giới thiệu người máy và các trận chiến của máy móc.

Người chơi sẽ điều khiển Blazkowicz trong quá trình chơi game. Sau một thời gian ẩn náu, nhân vật này quyết định nhặt vũ khí lên và bắt đầu chiến đấu. Tất cả các suy nghĩ nội tâm và cảm xúc lẫn lộn của nhân vật này đều được mô tả theo phong cách thì thầm.

Ngoài nhân vật Blazkowicz, game còn giới thiệu nhiều đồng đội sẵn sàng chiến đấu vì lý tưởng anh hùng. Game cũng có nhiều kẻ phản diện đáng chú ý như bác sĩ Deathshead phiền phức. Trong quá trình thực hiện chiến dịch, người chơi sẽ đi khám phá nhiều địa điểm khác nhau với quang cảnh gây ấn tượng.

Đặc điểm chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Wolfenstein: The New Order

 • Cách chơi bắn súng mang phong cách kinh điển
 • Có thể chơi theo kiểu rón rén di chuyển
 • Nhiều vũ khí mạnh
 • Nhiều món đồ hữu ích
 • Khám phá các địa điểm tuyệt vời

Ngay từ phần mở đầu, game đã yêu cầu người chơi thực hiện một quyết định khá quan trọng nhưng không gây quá nhiều ảnh hưởng đến cốt truyện và các nhiệm vụ nên người chơi không cần lo lắng rằng mình lỡ đi sai hướng.

Wolfenstein: The New Order là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính gợi nhớ thời kỳ hoàng kim của thể loại này với cách di chuyển nhanh, cho phép cầm 2 súng và hòm đồ không bị hạn chế, nghĩa là nhân vật chính có thể lưu trữ toàn bộ vũ khí tìm được.

Thấy đặc điểm của thời tương lai trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Wolfenstein: The New Order
Đối phó với sinh vật máy móc của thời tương lai trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Wolfenstein The New Order

Ngoài các vũ khí cơ bản như súng trường và súng tiểu liên, game cho phép người chơi sử dụng nhiều vũ khí của thời tương lai. Trong quá trình chơi, bạn có thể tìm thấy nhiều món đồ hỗ trợ và có thể nâng cấp vũ khí, ví dụ như cải tiến máy cắt laze thành một khẩu súng cực mạnh.

Nhân vật chính có khả năng đi rón rén trong các bài chơi để tránh bị phát hiện. Người chơi nên cố gắng phát huy khả năng này vì tại hầu hết các địa điểm luôn có một sĩ quan cấp cao sẵn sàng gọi tiếp viện khi có sự cố. Nếu người chơi có thể âm thầm hạ gục một hoặc nhiều tên như thế thì có thể trốn thoát, bật mí các bí mật, tìm ra mật mã bí ẩn và thu thập được nhiều thứ khác.

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Wolfenstein: The New Order, máu của nhân vật chính sẽ không hồi hoàn toàn. Người chơi có thể nhặt túi cứu thương trên mặt đất để tăng máu lên 100, sở hữu áo giáp, mũ sắt và đạn.

Màn chơi trong Wolfenstein: The New Order được thiết kế tỉ mỉ. Không phải lúc nào game cũng chỉ rõ đường đi nước bước cho người chơi, thế nên đừng ngại khám phá không gian có đồ họa đẹp mắt của game. Thêm nữa, hiệu ứng của game bắn súng hay cho PC Wolfenstein: The New Order khá tuyệt vời và mẫu nhân vật cũng độc đáo.

Tóm lại, Wolfenstein: The New Order có thể đem lại trải nghiệm thú vị cho các fan của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game này tạo cho người chơi cảm giác mới lạ nhưng thật ra đó là cội nguồn của dòng game này. Bạn có thể cài đặt Steam và tải Wolfenstein: The New Order ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce 460, ATI Radeon HD 6850
 • Bộ nhớ: Còn trống 50 GB dung lượng lưu trữ

Cấu hình đề nghị: Người dùng AMD Radeon nên cài đặt AMD Catalyst 14.4

CẢNH BÁO: Game FPS cho máy tính Wolfenstein: The New Order có nhiều pha bắn nhau đẫm máu không phù hợp với người chơi dưới 17 tuổi.

Bảo Linh

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 903
 • Lượt tải: 680
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64 bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm