USB Drive Antivirus 3.03 Ngăn chặn virus từ USB

Tải về

4,3 (45) EasySoft Dùng thử 52.375 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

USB Drive Antivirus là một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn virus từ USB hay các thiết bị lưu trữ di động khác rất hiệu quả và an toàn.

USB Drive Antivirus

Các vấn đề thường gặp với USB và các loại thiết bị lưu trữ khác:

USB và các ổ cứng di động đã trở thành những thiết bị phổ biến giúp người dùng lưu trữ dữ liệu được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, tạo điều kiện cho họ dễ dàng quản lý công việc và tài liệu cá nhân của mình. Tuy nhiên, những thiết bị này đôi khhi cũng gây ra một vài vấn đề mới mà các giải pháp diệt virus phổ biến không thể xử lý.

Rò rỉ dữ liệu

Các thông tin tài khoản, hồ sơ dự thầu, hợp đồng và nhiều dữ liệu thương mại khác có thể dễ dàng được tải về bất cứ thiết bị lưu trữ di động nào, chẳng hạn từ thẻ nhớ sang iPod. Ngay khi chúng rời khỏi máy tính của bạn thì tính toàn vẹn của những dữ liệu nhạy cảm đó có nguy cơ gặp phải rủi ro.

Nhiễm virus

Ngày càng có nhiều loại virus, sâu và trojan tìm cách lây nhiễm cho máy tính của bạn thông qua USB. Một khi ổ USB bị nhiễm virus được cắm vào máy tính thì loại virus trú ngụ trong đó sẽ lây lan cho toàn bộ hệ thống. Hầu hết các sản phẩm diệt virus hiện nay, chẳng hạn như: Kaspersky hay Norton vẫn chưa thể phát hiện hoặc gỡ bỏ loại virus mới này.

Chính vì vậy, USB Drive Antivirus đã được thiết kế để nhằm mục đích cung cấp cho người dùng những giải pháp bảo mật USB toàn diện nhất. Nó không những cho phép họ ngăn chặn rò rỉ dữ liệu từ cổng USB mà còn cung cấp chế độ bảo vệ 100% để chống lại bất kỳ chương trình độc hại nào mà đang cố gắng tìm cách tấn công máy tính thông qua USB.

Hiện tại, bạn cần hai giải pháp để giúp bảo vệ máy tính hoàn toàn. Thứ nhất, cần phải có một phần mềm diệt virus phổ biến. Thứ hai, bạn nên cài đặt USB Drive Antivirus để bù đắp những thiếu xót của phần mềm diệt virus đó khi sử dụng thiết bị lưu trữ USB.

USB Drive Antivirus

Các tính năng nổi bật của chương trình:

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua thiết bị lưu trữ di động USB

Bạn có thể thiết lập trạng thái cổng USB sang chế độ Read Only hoặc Readable/Writable trên máy tính. Đồng thời, có thể vô hiệu hóa việc sử dụng bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua ổ flash USB.

Bảo vệ hoàn toàn chống lại bất kỳ virus nào qua USB

Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa nào qua ổ USB. USB Drive Antivirus sẽ tự động quét và loại bỏ mối đe dọa. Trong khi đó, hầu hết phần mềm chống virus không thể đảm bảo mang lại chế độ bảo vệ tuyệt đối cho máy tính.

Loại bỏ virus USB trong hệ thống bị nhiễm

Phần mềm này có khả năng phát hiện và gỡ bỏ virus trong USB hay trong các chương trình tự động khởi chạy cùng với máy tính. Những gì người dùng cần làm là nhấn nút Scan và chờ đợi cho đến khi quá trình quét virus hoàn tất.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm chống virus khác nên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng virus thường xuyên và chúng không thể bảo vệ hiệu quả những chiếc máy tính mà không có kết nối Internet. Khi xuất hiện các loại virus, sâu và các cuộc tấn công nguy hiểm khác, những cơ sở dữ liệu cũ là không đủ. Chính vì vậy, USB Drive Antivirus đã áp dụng kỹ thuật phát hiện tiên tiến, nó không phụ thuộc chủ yếu vào cơ sở dữ liệu nhận dạng virus, vì vậy có thể bảo vệ máy tính offline khỏi virus qua USB một cách hiệu quả mà không cần phải cập nhật thường xuyên.

Phần mềm diệt virus nhỏ gọn và nhanh chóng

Với USB Drive Antivirus, thật không cần thiết phải hy sinh tốc độ thì mới có thể phát hiện và quét máy tính. So sánh với các sản phẩm cùng loại khác. Bạn sẽ thấy bộ cài đặt của phần mềm có dung lượng chỉ khoảng 1 MB. Chương trình sử dụng khoảng từ 6-8 MB dung lượng của bộ nhớ RAM.

Tương thích hoàn toàn với các phần mềm diệt virus khác

Vấn đề không tương thích giữa các chương trình diệt virus vẫn thường xuyên xảy ra. Trong phần lớn trường hợp, việc cài đặt hai chương trình diệt virus từ các nhà cung cấp khác nhau trên cùng một máy tính về mặt kỹ thuật là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, USB Drive Antivirus lại có khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả sản phẩm bảo mật khác trong lần thử nghiệm đầy đủ, bao gồm: Norton, Nod32, Bitdefender, Kaspersky, vv.

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm này đã được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động hiệu quả mà không cần phải bận tâm đến trình độ máy tính của người dùng. Do đó, ngay cả người dùng nghiệp dư vẫn có thể thao tác nó một cách dễ dàng mà không gặp phải vấn đề nào.

Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị lưu trữ USB

Bao gồm: ổ cứng gắn ngoài, iPhone, iPod, điện thoại di động, Pen Drive, USB Flash Card, USB Audio Player, USB MP3 Player, máy tính bỏ túi, vv.

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.03
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,5 MB
  • Lượt xem: 54.004
  • Lượt tải: 52.375
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm