USB Virus Scan 2.4 Diệt virus hữu hiệu

Tải về

4,2 (49) USB Virus Scan Dùng thử 45.974 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/7/Vista

Ổ USB và ổ đĩa cứng ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc. Chúng có khả năng lưu trữ đáng kể và hiệu suất hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi chúng lại gây ra nhiều vấn đề như:

1. Rò rỉ dữ liệu: thông tin tài khoản, hồ sơ thầu, hợp đồng và nhiều dữ liệu thương mại cần bảo mật có thể dễ dàng bị tải về từ một thiết bị của iPod. Và khi nó được lấy ra khỏi máy tính của bạn thì tính toàn vẹn của dữ liệu đó sẽ khó được bảo đảm.

2. Nhiễm virus: ngày càng nhiều loại virus và trojans sẽ xâm nhập máy tính thông qua ổ USB. Khi ổ USB bị nhiễm virus và được cắm vào máy tính, nó sẽ lây lan ra toàn bộ hệ thống.

Hầu hết các sản phẩm chống virus như Kaspersky, Bitdefender không thể tiêu diệt triệt để được loại virus USB mới này.

Tuy nhiên, USB Virus Scan thì lại khác bởi nó có thể cung cấp cho bạn một giải pháp bảo mật vô cùng hữu hiệu. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể kiểm soát toàn diện tất cả cổng USB và bảo vệ máy tính khỏi 100% chương trình độc hại có ý định tấn công thông qua cổng USB.

Từ đó, toàn bộ dữ liệu trong máy tính và ổ USB có thể được bảo vệ tuyệt đối bằng chương trình USB Virus Scan rất hiệu quả này.

USB Virus Scan

Tính năng:

- Kiểm soát việc sử dụng tất cả các thiết bị lưu trữ USB:

Bạn có thể thiết lập tình trạng ổ USB để chỉ đọc hoặc có thể đọc/ghi lại trên thiết bị. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu qua ổ USB flash.

- Bảo vệ chống lại 100% virus thông qua ổ USB:

USB Virus Scan sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn mối nguy hại thông qua ổ USB. Chương trình sẽ tự động quét và xóa bỏ nguy hại khi cắm USB vào máy tính.

- Xóa sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm:

USB Virus Scan không chỉ ngăn chặn virus lan rộng qua thiết bị di động bên ngoài mà còn có thể phát hiện và xóa bỏ virus USB trong máy tính. Việc cần làm là click vào nút scan, và đợi quá trình quét virus hoàn tất.

- Giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ máy tính offline:

Các phần mềm chống virus khác phải thường xuyên cập nhật dữ liệu và chúng bảo vệ máy tính offline không thực sự hiệu quả. Trong khi đó, USB Virus Scan có thể bảo vệ máy tính offline khỏi virus USB rất hiệu quả mà không cần cập nhật thường xuyên.

- Là phần mềm diệt virus nhẹ nhất và nhanh nhất:

USB Virus Scan không gây ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy khi thực hiện quá trình quét và tìm virus bởi bộ cài đặt của nó chỉ vọn vẻn trong 1 MB.

- Tương thích 100% với mọi phần mềm:

Đối với những phần mềm diệt virus khác thì việc cài đặt cùng lúc 2 phần mềm của 2 hãng khác nhau là không thể bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của nhau. Tuy nhiên, USB Virus Scan lại hoàn toàn tương thích với tất cả phần mềm bảo vệ khác chẳng hạn như Norton, Nod32, Bitdefender, Kaspersky,…

- Dễ sử dụng:

Được thiết kế dành cho người sử dụng máy tính ở mọi cấp độ.

- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động bên ngoài khác như: Pen Drives, USB Cameras, USB MP3 players, USB Audio players, Pocket PCs,…

Đặng Hương

Một số hình ảnh và tính năng trong phần mềm "USB Virus Scan":

Scan

Tiến hành quét máy tính để phát hiện và xóa bỏ virus autorun.if và virus trong thư mục lây lan qua ổ flash.

USB Virus Scan

Process

Process Manager cung cấp thông tin về các chương trình và tiến trình chạy trên máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy virus và trojan USB đồng thời yêu cầu thông tin về quá trình.

USB Virus Scan

Tools

Bạn có thể giải quyết sự cố "Generic volume can't be stopped" bằng cách click vào nút UnLock. Tùy chọn USB Security cho phép bạn bảo vệ ổ USB đồng thời có thể vô hiệu hóa bất kỳ ổ USB đang sử dụng và thiết lập cổng USB chỉ đọc để ngăn chặn ăn cắp thông tin trong máy tính.

USB Virus Scan

Immunity

Vô hiệu hóa chức năng USB autorun của windows để ngăn chặn hầu hết chương trình độc hại lây nhiễm ổ USB. 'Acquire Immunity' tạo thư mục tên AUTORUN.INF trêm các ổ đĩa của bạn để vô hiệu hóa USB autorun khi kết nối với máy tính.

USB Virus Scan

FixSystem

FixSystem có thể sửa lỗi đăng ký và hệ thống, đồng thời xóa các tập tin không cần thiết và chương trình độc hại có trong thư mục internet tạm thời.

USB Virus Scan

Settings

Thiết lập cảnh báo window và tự động chạy USB Virus Scanner. Thiết lập hành động khi phát hiện virus trên ổ flash.

USB Virus Scan

Update

Cập nhật dữ liệu virus ổ flash và chương trình.

USB Virus Scan

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 47.158
  • Lượt tải: 45.974
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/7/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm