Beamrise 32.1.1700.77 Trình duyệt web hữu hiệu

Tải về
3 (1) IMINENT S.A Miễn phí 894 Dung lượng: 994,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8 (bản 64 bit)

Beamrise là một trình duyệt web dựa trên Chromium mà tích hợp nhiều tính năng khác nhau để cung cấp trải nghiệm duyệt web trơn tru cho tất cả người dùng.

Trình duyệt web tuyệt vời

Một số tính năng chính:

Thoải mái trò chuyện trên Internet

Trong khi sử dụng trình duyệt Beamrise, bạn không chỉ có thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả truy vấn của mình mà còn giữ liên lạc với bạn bè từ các mạng xã hội khác. Thanh Sidebar sẽ cho phép tất cả người dùng Beamrise kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Skype và Google Chat để giao tiếp với bạn bè trong khi vẫn thoải mái lướt web trên Internet. Ngoài ra, nếu muốn hãy thực hiện trò chuyện với nhiều người bạn cùng lúc trong khi duyệt qua các trang web khi sử dụng tính năng Beamrise Chat.

Cung cấp các bookmark trực quan

Khám phá các xu hướng mới nhất trong khi lướt web và không bao giờ quên các trang web yêu thích mà mình đã truy cập. Những hình dán ngộ nghĩnh sẽ cho phép người dùng lưu lại bất cứ trang web nào mà họ tìm kiếm và nhanh chóng thêm chúng vào lịch sử duyệt web của Beamrise. Nhờ đó, cho phép nó được lưu dưới các bookmark. Giờ đây, thay vì phải tìm kiếm tên web dưới một danh sách chứa bookmark khó hiểu, bạn có nhìn thấy các hình dán trực quan để nhanh chóng truy cập lại trang web mà mình muốn ghé thăm.

Trò chuyện qua video

Bạn muốn có một sự tương tác trực quan hơn bằng cách sử dụng video chat. Có một vài điều không chỉ đơn giản được thể hiện bằng từ ngữ. Đó là lý do tại sao Beamrise cung cấp chức năng trò chuyện qua video. Nhờ đó, cải thiện trải nghiệm lướt web của bạn. Thậm chí, tính năng Video Chat còn cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với tất cả những người có trong danh bạ của họ. Như vậy, cho dù đang ở cùng phòng hay tại nhiều vị trí khác nhau trên giới thì người dùng vẫn cảm thấy có một sự kết nối thân mật nhờ một cuộc trò chuyện bằng trực quan qua video.

Thêm nhiều hình ảnh động cho tin nhắn

Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh động ngộ nghĩnh và hài hước cho bất cứ cuộc trò chuyện nào. Tăng khả năng hài hước và sáng tạo của mình bằng cách thêm cái nháy mắt, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa. Beamrise còn cho phép người dùng sử dụng nhiều biểu tượng mặt cười và hình động với một loạt tùy chọn để biểu lộ cảm xúc và tâm trạng hiện tại của mình.

Gửi tin nhắn văn bản

Bạn chẳng may quên điện thoại ở nhà? Đừng lo lắng, Beamrise sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn SMS trực tiếp sang điện thoại di động của bạn bè. Cho dù bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình hay để quên nó ở đâu đó trên phố, tính năng Beamrise Text sẽ ở đây để giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn miễn phí.

Khám phá nhiều điều mới

Discover là một nền tảng mới nơi bạn có thể phát hiện nhiều điều mới mẻ, sau đó tiến hành thu thập và chia sẻ chúng. Chỉ với vài cú nhấp chuột để tạo trang web của riêng bạn và chia sẻ nó với ban bè. Nếu bạn tìm thấy một điều gì đó thú vị trực tuyến và muốn giữ lại để chia sẻ, thì chỉ cần dán vào vào không gian hình dán của mình trên Beamrise để thưởng thức.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 32.1.1700.77
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 994,8 KB
  • Lượt xem: 993
  • Lượt tải: 894
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8 (bản 64 bit)
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm