UU Game Booster cho iOS 3.3.2 Ứng dụng tăng tốc game trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,8 ★ 10 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 125,1 MB
 • Lượt xem: 51.753
 • Lượt tải: 11.535
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên/
Giới thiệu

UU Game Booster cho iOS là ứng cải thiện hiệu suất trò chơi trên iPhone hoặc iPad, cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà không giật, lag.

UU Game Booster tăng tốc và cải thiện hiệu suất trò chơi

Có lẽ bạn không vui vẻ gì khi chơi game đồ họa khủng trên thiết bị iOS của mình mà liên tục gặp tình trạng giật, lag do vấn đề về hiệu suất. Mặc dù hiệu suất trò chơi phụ thuộc của phần cứng thiết bị, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một số thủ thuật để nâng cao khả năng chơi game trên thiết bị di động của mình. Dù thưởng thức trò chơi có đồ họa ở mức trung bình thì chắc hẳn bạn vẫn muốn nó hoạt động một cách trơn tru nhất. Nếu do cấu hình thiết bị chỉ ở mức trung bình nên không thể cho bạn cảm giác chơi game đã mắt đã tay, thì ứng dụng tăng tốc chơi game cho iOS là một lựa chọn lý tưởng.

UU Game Booster cho iOS là ứng dụng tăng tốc ping trò chơi chuyên nghiệp trên di động, được thiết kế để cho phép bất cứ ai trải nghiệm mọi game di động yêu thích mà không gặp vấn đề giật, lag. Nếu iPhone hoặc iPad của bạn là thiết bị iOS đời cũ, có phần cứng ở mức trung bình, nhưng lại muốn thưởng thức những game nặng như PUBG Mobile thì UU Game Booster cho iOS là ứng dụng nên có trên thiết bị của bạn.

UU Game Booster hỗ trợ lên tới 1000 trò chơi

Tính năng chính của UU Game Booster cho iOS

Kết nối tốc độ cao

Với mạng kết nối tốc độ cực cao, UU Game Booster cho iOS có thể tối ưu hóa và nâng cao kết nối trên di động, làm cho các trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn và giải quyết vấn đề mất gói tin (packet loss) thậm chí trong suốt khoảng thời gian cao điểm.

UU Game Booster không phải là VPN

UU Game Booster rất chuyên nghiệp và chỉ dành để tăng tốc game. Trong quá trình này, nó không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Các tuyến đường và nút của UU độc lập với các tuyến lưu lượng lớn như tải xuống hay phát trực tuyến. Bạn có thể tăng tốc nhiều trò chơi cùng lúc và gán cho mỗi trò nút nhanh nhất (Fastest).

Công cụ chuyên dụng dành cho các game Battle Royale

Được tối ưu hóa đặc biệt cho các trò chơi chiến đấu sinh tồn, UU Game Booster hỗ trợ lên tới 1000 trò chơi, gồm tất cả các tựa game battle royale đình đám hiện nay bao gồm PUBG, Knives Out, Survivor Royale, Mobile Legends, Rules of Survival và nhiều hơn nữa. Liên lạc với nhà phát triển nếu trò chơi yêu thích của bạn không có mặt trong danh sách. Danh sách game luôn được cập nhật.

Miễn phí và dễ dàng sử dụng

UU Game Booster cho iOS là ứng dụng miễn phí không yêu cầu đăng ký. Nó cũng an toàn và sạch sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và chọn tựa game yêu thích để tăng tốc. Với UU Game Booster cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bao giờ hết.

Tính năng mới

Cải thiện trải nghiệm tăng tốc game.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo