RDR2: Companion cho iOS 1.01 Ứng dụng hỗ trợ chơi game Red Dead Redemption 2

Tải về

5 (1) Rockstar Games Miễn phí 163

Rockstar Games vừa phát hành ứng dụng phụ trợ (companion app) cho Red Dead Redemption 2 - RDR2: Companion cho iOS, nhằm giúp người chơi thám hiểm và khám phá thế giới mở rộng lớn trong game bắn súng Miền Tây này một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ứng dụng phụ trợ (companion app) cho Red Dead Redemption 2 -  RDR2: Companion

RDR2: Companion for iOS kết nối trực tiếp với PlayStation 4 và Xbox One khi bạn chơi game để cung cấp bản đồ tương tác thời gian thực với chức năng xoay và thu phóng, giúp bạn có trải nghiệm khám phá thế giới mở rộng lớn tuyệt vời hơn. Red Dead Redemption 2 Companion iOS cũng mang đến cho người chơi một cuốn nhật ký - cuốn sách giới thiệu game, hướng dẫn chiến thuật toàn diện và nhiều thông tin hữu ích khác.

Theo dõi bản đồ thời gian thực

Tính năng chính của RDR2: Companion cho iOS

Theo dõi bản đồ thời gian thực

Theo dõi vị trí, thiết lập tọa độ điểm, tìm kiếm cửa hàng General Store gần nhất, trốn thoát khỏi pháp luật, săn kẻ thù và nhiều hơn nữa, với một bản đồ toàn màn hình có chế độ xem thời gian thực được kết nối trực tiếp với trải nghiệm trò chơi của bạn. Sử dụng tính năng xoay và thu phóng để khám phá, dễ dàng phát hiện thành viên trong băng đảng, khu vực truy nã và những vị trí quan trọng. Qua thời gian, bạn sẽ mở khóa nhiều địa điểm quan trọng được ưu chuộng, để dễ dàng xác định vị trí người làm súng, khách sạn, bưu điện, hàng rào, bác sĩ, thợ may và nhiều hơn nữa.

Có trải nghiệm gameplay tuyệt vời hơn bằng cách tắt các yếu tố bổ sung từ màn hình gameplay chính như bản đồ thu nhỏ, thuộc tính của người chơi, số dư tiền mặt và hiển thị chúng độc quyền trong ứng dụng.

Nhật ký của Arthur Morgan

Nhật ký

Arthur Morgan giữ một cuốn nhật ký cực kỳ chi tiết về những trải nghiệm của mình. Khi kết nối với game, bạn sẽ có thể trực tiếp xem các mục này và hình ảnh minh họa khi những trang mới xuất hiện trong Nhật ký.

Hướng dẫn phiên bản kỹ thuật số chính thức

Bản tóm tắt thiết yếu của bạn về một thế giới Rockstar chi tiết và sâu nhất, hướng dẫn toàn diện về RDR2 cung cấp thông tin về mọi khía cạnh của cuộc sống ngoài vòng pháp luật ngoạn mục tại vùng đất thù địch của Mỹ. Phiên bản kỹ thuật số này được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng một lần duy nhất, bao gồm mọi trang của sách hướng dẫn Standard Edition ở độ phân giải cao tuyệt đẹp, cùng với các menu tương tác để giúp người chơi tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Thuộc tính và chỉ số nhân vật

Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn chơi game Red Dead Redemption 2 chính thức cung cấp hướng dẫn điều khiển game chi tiết và mọi thứ từ thuộc tính của người chơi đến chiến đấu, câu cá, săn bắn, mọi hoạt động và nhiều hơn nữa.

Theo dõi chỉ số của bạn và nhiều hơn nữa

Khi kết nối với tài khoản Rockstar Games Social Club của mình, bạn cũng có thể truy cập nhanh vào hình ảnh tương tác về tiến độ game hiện tại của bạn, phiên bản web của danh mục trong trò chơi Wheeler and Rawson và tin tức cũng như thông báo quan trọng của Red Dead Redemption 2.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 211,7 MB
  • Lượt xem: 516
  • Lượt tải: 163
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm