Vengeful Heart Game báo thù phong cách cyberpunk

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista trở lên
Giới thiệu

Vengeful Heart là một trò chơi kể chuyện theo phong cách visual novel, kể về một kỹ sư đầy tham vọng đột nhiên trở thành người vô gia cư. Cô quyết định gia nhập một phiến quân và tìm cách trả thù những kẻ đã hãm hại mình.

Vengeful Heart là một trò chơi kể chuyện về hành trình báo thù của một cô gái
Vengeful Heart là một trò chơi kể chuyện về hành trình báo thù của một cô gái

Cốt truyện của game Vengeful Heart

Vengeful Heart lấy bối cảnh từ rất lâu sau khi loài người làm ô nhiễm hành tinh này, nước ngầm không thể uống được và việc nhìn thấy một thực vật sống được coi là điều xa xỉ. Hầu hết mọi người sống trong các siêu đô thị dựa vào sức lao động của người nghèo khổ để duy trì mức sống hiện đại.

Với phần lớn diện tích trái đất bị thiêu đốt, nước được coi như vàng lỏng và việc kiểm soát nó là hình thức thể hiện quyền lực chân thực nhất. Bị buộc phải đối phó với tình trạng thiếu nước vĩnh viễn, những người bình thường vẫn kiên trì và nỗ lực với hy vọng rằng nếu họ làm việc đủ chăm chỉ, một ngày nào đó họ cũng có thể bơi vào mỗi buổi sáng trong các hồ bơi sạch của Gardens.

Cốt truyện sâu sắc với nội dung mới lạ và bầu không khí kịch tính
Cốt truyện sâu sắc với nội dung mới lạ và bầu không khí kịch tính

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ theo dõi câu chuyện của Josephine Lace, một kỹ sư thủy lực trẻ tuổi có tham vọng phát triển trong công ty và giành lấy một vị trí trên đỉnh cao. Rồi đến một ngày, tương lai đầy hứa hẹn đó bị hủy hoại, khiến Josephine trở nên vô gia cư, trở thành kẻ điên loạn và khiến cô trở nên vô tâm.

Trên hành trình tìm cách kiếm sống, Josephine gặp một nhóm người đồng cảm với lý tưởng của cô, mỗi người đều có những bí mật của riêng mình. Với sự giúp đỡ của họ, cô tìm thấy sự cứu chuộc, tình yêu và hơn hết là sự báo thù. Trong game Vengeful Heart, bạn hãy chọn một người có thể thay đổi trái tim Josephine trong cảnh địa ngục này.

Phần hình ảnh mới lạ và đầy nghệ thuật
Phần hình ảnh mới lạ và đầy nghệ thuật

Tính năng nổi bật của game Vengeful Heart

 • Cốt truyện sâu sắc mang bầu không khí buồn bã nhưng cũng không kém phần hài hước ở một vài phân đoạn.
 • Nhạc nền phong cách Synthwave khiến bạn hoài niệm về quãng thời gian hoài cổ.
 • Phần hình ảnh mới lạ và đầy nghệ thuật, gợi nhớ đến các trò chơi PC-98 nhưng vẫn mang nét cá nhân.
 • Hai nhánh chuyện với kết thúc cực kỳ khác nhau.

Nếu yêu thích các trò chơi kể chuyện phong cách cyberpunk như Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Vengeful Heart!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Vengeful Heart