Coolmuster PDF to Word Converter 2.1.7 Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word

Tải về

Đôi khi bạn cần chỉnh sửa hoặc thay đổi một vài yếu tố trong tập tin PDF nhưng máy tính không có sẵn phần mềm Adobe Acrobat để sử dụng. Do đó, việc chuyển đổi PDF sang Word sẽ là giải pháp lý tượng để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Trong tình huống như vậy, Coolmuster PDF to Word Converter chính là công cụ thiết thực và hữu ích dành cho bạn.

Coolmuster PDF to Word Converter

Một số tính năng đáng chú ý:

Xuất PDF sang Microsoft Word rất dễ dàng

So với tập tin Adobe PDF, Microsoft Word thì dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa file PDF mà không cần sự trợ giúp của Adobe Acrobat, thì hãy sử dụng phần mềm này để chuyển đổi các tập tin từ PDF sang tài liệu Word chỉ với một cú nhấp chuột. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chỉnh sửa nội dung văn bản, chèn ảnh, vv nếu muốn.

Hỗ trợ chế độ chuyển đổi một phần và hàng loạt

Bạn muốn chuyển đổi một vài trang trong tài liệu PDF sang Word? Hoặc, cảm thấy mệt mỏi khi phải chuyển đổi tất cả file PDF sang Word docx. Hãy thử chức năng chuyển đổi một phần và hàng loạt này. Với nó, bạn có thể chuyển đổi lên đến 200 tập tin PDF sang Word docx cùng một lúc và được phép xác định một số trang hay phạm vi trang sang định dạng mà mình muốn và không gặp phải hạn chế nào.

Xem trước bất kỳ tập tin nào trước khi chuyển đổi

Bạn không thể tìm thấy các trang để chuyển đổi? Đừng lo lắng, hãy sử dụng trình xem được tích hợp để xem trước bất kỳ tập tin PDF nào mình muốn trong chương trình ngay lập tức và thoải mái. Với nó, bạn có thể nhìn thấy chính xác trang mà mình muốn chuyển đổi.

Giữ nguyên định dạng và bố cục ban đầu

Tất cả yếu tố trong tài liệu PDF đều được lặp lại một cách chính xác trong tài liệu mới, bao gồm cả: phong cách văn bản, hình ảnh, đồ họa, bảng biểu, siêu liên kết, bố cục và định dạng.

Giao diện người dùng thân thiện và trực quan

Phần mềm này sở hữu một giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng với nhiều nút bấm và phông chữ. Nhờ đó, cho phép họ có được một trải nghiệm sử dụng phần mềm thoải mái.

Hoạt động nhanh chóng và dễ sử dụng

Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách đơn giản nhất để nhập tập tin và thư mục. Ngoài ra, dễ dàng quản lý tài liệu Adobe PDF bằng cách xóa, dọn dẹp, lựa chọn, di chuyển file trên tài liệu. Kết quả, cho phép bạn chuyển đổi file chỉ với một cú nhấp chuột và nhận được kết quả dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 750 MHz
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy chương trình và nhập file PDF

Sau khi tải và cài đặt phần mềm này trên máy tính, hãy khởi chạy nó và nhấn “Add Files” hoặc “Add Folder” để upload tập tin PDF hoặc toàn bộ thư mục PDF mà bạn cần chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ để bạn có thể nhập nhiều file nếu muốn và thực hiện xử lý cùng lúc.

Bước 2: Thiết lập phạm vi trang và vị trí đầu ra

Phần mềm này cho phép bạn thiết lập phạm vi trang PDF để thực hiện chuyển đổi một phần. Ngoài ra, hãy xem trước trang PDF trong cửa sổ thu nhỏ và xác nhận trang nào mà mình cần chuyển đổi bằng cách nhập số trang hoặc phạm vi trang. Sau đó, bạn có thể nhấn nút Browse để xác định vị trí đầu ra và lưu lại tài liệu Word được chuyển đổi.

Bước 3: Bắt đầu lưu PDF dưới dạng file Word

Sau khi hoàn thành tất cả thiết lập trên, đơn giản chỉ cần nhấn nút Convert để lựa chọn các file PDF sang Word. Sau đó, nhấn nút Open để kiểm tra tập tin đầu ra. Bạn sẽ nhìn thấy tất cả yếu tố ban đầu của tập tin, chẳng hạn như: phông chữ, đồ họa, bố cục, vv được giữ nguyên trong tài liệu Word được chuyển đổi.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,2 MB
 • Lượt xem: 345
 • Lượt tải: 311
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm