Victoria’s Secret cho Android 5.2.8 Mua đồ lót Victoria’s Secret online

Tải về

Victoria’s Secret cho Android là ứng dụng mua hàng trực tuyến chính thức của hãng nội y hàng đầu thế giới. Nếu bạn muốn mua đồ lót VS chính hãng thì hãy nhanh tay tải và cài đặt Victoria’s Secret cho Android miễn phí trên smartphone ngay thôi.

Ứng dụng mua sắm Victoria’s Secret cho AndroidNhận tin tức mới nhất trên Victoria’s Secret cho AndroidMua nội y VS qua Victoria’s Secret cho Android
Ứng dụng mua nội y VS chính thức Victoria’s Secret cho Android

Download Victoria’s Secret cho Android

Chào mừng tới ứng dụng mobile chính thức của hãng nội y nổi tiếng nhất nhì thế giới, Victoria’s Secret cho Android. Đây là điểm đến mang tới mọi món đồ thời trang gợi cảm nhất cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tính năng nổi bật của Victoria’s Secret cho Android

Truy cập nội dung độc quyền

Victoria’s Secret cho Android mang tới người dùng những khoảnh khắc đặc biệt chưa từng được tiết lộ của các thiên thần, video nhá hàng và tin sốt dẻo về các sự kiện trong cửa hàng, cộng thêm các cảnh hậu trường về buổi biểu diễn được mong đợi nhất năm Victoria’s Secret Fashion Show.

Mua sắm dễ dàng vì đã có ví điện tử

Giờ bạn không còn phải e ngại khi mua sắm đồ lót Victoria’s Secret online vì phải chuyển đổi tiền tệ hay nhập tài khoản ngân hàng rắc rối… vì Victoria’s Secret cho Android đã có ví điện tử thông minh. Ứng dụng giúp bạn quản lý quà tặng và thẻ quà tặng điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời, lưu toàn bộ đơn đặt hàng tại cửa hàng hoặc online vào cùng một chỗ.

Không bao giờ nhỡ ưu đãi

Truy cập các ưu đãi mới nhất từ cửa hàng online mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội nhận giảm giá độc quyền mà chỉ những ai cài Victoria’s Secret cho Android mới có.

Cập nhật ở phiên bản mới Victoria’s Secret cho Android

  • Sửa lỗi bug
  • Cải thiện hiệu suất hoạt động

Có thể nói, nội y Victoria’s Secret luôn là món đồ thời trang mà mọi cô gái đều ao ước có một chiếc. Thế nhưng, việc sắm sản phẩm nhập ngoại chính hãng này không phải dễ ở Việt Nam. Dù có rất nhiều cửa hàng online rao bán hay nhận order đồ lót VS nhưng nếu không biết cách phân biệt, bạn rất dễ mua nhầm phải hàng nhái, kém chất lượng.

Không bao giờ bỏ lỡ sự kiện hot trên Victoria’s Secret cho AndroidVí điện tử của Victoria’s Secret cho Android
Victoria’s Secret cho Android mang tới trải nghiệm mua sắm nội y VS online hoàn hảo nhất

Nếu yêu thích nội y VS và muốn đảm bảo nhận được mặt hàng chính hãng thật sự thì hãy lựa chọn Victoria’s Secret cho Android. Nó có cách hoạt động tương tự ứng dụng mua sắm khác như Zara cho Android, eBay, Zalora… và chứa nhiều ưu đãi độc quyền từ nhà phát hành. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Victoria’s Secret cho Android miễn phí trên Play Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm