Pinterest cho Android Mạng xã hội ý tưởng cho Android

Tải về

Pinterest cho Androidứng dụng mạng xã hội cải tiến, thú vị và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.

Chào mừng đến với Pinterest - bộ sưu tập lớn nhất thế giới về các nội dung, chủ đề yêu thích của mọi người dùng! Tham gia vào cộng đồng Pinterest để khám phá những ý tưởng cho mọi dự án cá nhân và những sở thích riêng, mối quan tâm khác, được lựa chọn kỹ lưỡng bởi những người dùng giống bạn.

Tính năng mới nhất trong Pinterest cho Android mới

Mới đây, trong bản cập nhật mới nhất, Pinterest đã cho ra mắt bộ 3 công cụ phát hiện hình ảnh, bao gồm Lens, Instant Ideas, và Shop the Look. Chúng đều được kích hoạt việc tìm kiếm thông qua các hình ảnh, được thiết kế để bạn có thể xem nhiều sản phẩm hơn.

Pinterest đã xây dựng một cơ sở người dùng khổng lồ bằng cách cung cấp một danh mục lớn các ý tưởng. Vấn đề là ứng dụng này giờ đây có một kho lưu trữ khổng lồ và gây khó khăn cho việc tìm kiếm. Thật may là nhà phát triển liên tục tìm ra những cách thức mới để việc tìm mặt hàng của người dùng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đó chính là lý do mà bộ 3 công cụ phát hiện hình ảnh ra đời.

Công cụ tìm kiếm Instant Ideas
Công cụ tìm kiếm Instant Ideas xuất hiện những chấm tròn trên mỗi bức ảnh

Lens cho phép bạn tìm thấy những ý tưởng trên Pinterest dựa trên các đối tượng xung quanh bạn. Tất cả những gì bạn cần là chụp một bức ảnh của thứ bạn cần tìm trong thế giới thực bằng cách sử dụng camera của Pinterest. Ứng dụng này sẽ quét để xác định đối tượng và trả về kết quả dựa trên những gì xuất hiện trong ảnh. Lens hiện rất hữu dụng với lĩnh vực trang trí nhà, quần áo, thực phẩm để trả về cho người dùng nhiều kết quả hơn.

Instant Ideas làm chính xác tương tự như Lens, nhưng đối với những thứ bạn đang tìm kiếm trên Pinterest. Khi người dùng duyệt qua Pins, bạn sẽ thấy một vòng tròn xuất hiện ở góc dưới bên phải mỗi bức bức ảnh. Khi bạn thấy một thứ gì đó và muốn nhìn thấy nhiều đối tượng khác tương tự như thế, hãy nhấp vào vòng tròn đó. Công cụ này sẽ mang đến cho bạn những kết quả chính xác những gì bạn cần tìm hơn.

Shop the Look cho phép bạn theo dõi và mua các mặt hàng quần áo và trang trí nhà mà bạn nhìn thấy trong Pins. Nếu đối tượng trong ảnh có sẵn để mua, nó sẽ có một hình tròn màu xanh gắn vào sản phẩm đó. Nhấp vào hình tròn, ứng dụng sẽ dẫn bạn đến với một cửa hàng bán sản phẩm. Để tính năng này làm việc tốt hơn, Pinterest đã hợp tác với các đối tác Curalate, Olapic, Project September, Refinery29 và ShopStyle.

Các hình tròn xanh đánh dấu đối tượng có sẵn để mua
Các hình tròn xanh đánh dấu đối tượng có sẵn để mua của công cụ tìm kiếm Shop the Look

Ngoài ra còn một số tính năng mới ở lần cập nhật trước đó bao gồm:

 • Cho phép gửi các bảng yêu thích tới bạn bè để nhận quà tặng.
 • Bố trí các nội dung yêu thích, gần và xa: cho phép thêm một bản đồ vào bảng bất kỳ.
 • Thu thập nội dung trên toàn thế giới: hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.
 • Thực đơn ngữ cảnh mới cho phép người dùng đính, chọn yêu thích và chia sẻ nhanh hơn.
 • Các bài viết gắn trên bảng bao gồm tiêu đề chính, tên tác giả, mô tả câu truyện và đường dẫn tương ứng.
 • Tạo một Pin từ trình duyệt yêu thích hoặc ứng dụng.

Bạn cót thể làm gì với Pinterest cho Android

Lập kế hoạch dự án

Xây dựng kế hoạch chi tiết cho các mẫu nhà, sửa chữa xe, thiết kế lại sân vườn và nhiều công việc khác.

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới

Cùng chuẩn bị cho những phiêu lưu ngoài trời, “phượt” đường dài cùng bạn bè, dã ngoại với các thành viên trong gia đình hay đơn giản là trải nghiệm những kỷ niệm độc đáo, có một không 2.

Thu thập những chủ đề yêu thích

Pinterest for Android cung cấp cho người dùng những hình minh họa, ý tưởng hình săm, trích dẫn hài hước, đồ công nghệ và ý tưởng nghệ thuật cũng như kiến trúc.

Pinterest for Android

Lưu những ý tưởng thú vị

Pinterest là một kho kiến thức đồ sộ cho người dùng thỏa sức khám phá, bao gồm các bài viết hấp dẫn để đọc, phim để xem, quà tặng để mua, thời trang và cách làm đẹp, thực phẩm và công thức chế biến món ăn, các thủ thuật giữ gìn vóc dáng và nhiều mẹo vặt khác.

Tổ chức một bữa tiệc sôi động

Lấy ý tưởng độc đáo cho các phong cách trang trí đám cưới, chủ đề sinh nhật, cảm hứng về trang phục và thực đơn trò chơi mỗi ngày.

Phương pháp hoạt động:

Người dùng có thể tổ chức mọi ý tưởng của mình trong các bộ sưu tập (gọi tắt là bảng) chứa các đánh dấu trực quan (gọi là Pin). Khi bạn tìm thấy bất cứ nội dung ấn tượng nào, bạn có thể sử dụng nó để gắn vào bảng.

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 13.941
 • Lượt tải: 6.180
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pinterest

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm