Video Call Santa cho iOS 3.43 Trò chuyện cùng ông già Noel

Tải về
3 (1) Darin Kim Miễn phí 15 Dung lượng: 68,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên

Video Call Santa cho iOS là ứng dụng trò chuyện cùng ông già Noel vô cùng thú vị dành cho các bậc phụ huynh đang muốn tạo bất ngờ cho con yêu của mình trong ngày lễ Giáng sinh sắp tới.

Video Call Santa cho iOS giúp bé yêu được trò chuyện "trực tiếp" với ông già Noel Video Call Santa cho iOS giúp bé yêu được trò chuyện "trực tiếp" với ông già Noel
Video Call Santa cho iOS giúp bé yêu được trò chuyện "trực tiếp" với ông già Noel

Giáng sinh là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm. Đây là dịp để người thân trong gia đình, bạn bè cùng quây quần bên nhau, tám chuyện về năm cũ và những dự định cho năm mới. Đây cũng là dịp mọi người tặng quà và dành cho nhau những lời chúc ấm áp và tốt đẹp nhất. Và nó càng đặc biệt hơn với những đứa trẻ vì chúng sẽ được gặp và nhận quà từ "ông già râu bạc hiền hậu" chỉ xuất hiện một lần trong năm.

Chắc hẳn, giờ lũ trẻ đang rất hào hứng và mong đợi nhận được quà từ ông già Noel sau một năm cố gắng chăm chỉ học tập. Bạn đang băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho bé yêu? Bạn muốn tạo cho bé một sự bất ngờ và phần thưởng như ý cho mọi nỗ lực của bé? Phải làm sao đây? Có lẽ, chỉ ông già Noel mới biết chính xác lũ trẻ muốn gì. Vậy thì tại sao bạn lại không nhờ đến ông ấy nhỉ?

Thực tế, ông già Noel không có thật nhưng lũ trẻ lại rất tin điều đó. Chúng cho rằng chỉ cần là một đứa trẻ ngoan và cố gắng học tập thì sẽ được ông già Noel sẽ nghe thấy điều ước và tặng quà như ý cho chúng vào đúng dịp Giáng sinh. Nắm bắt được điều đó, các nhà lập trình đã phát triển nhiều ứng dụng giúp lũ trẻ "kết nối" được với ông già Noel. Và Video Call Santa cho iOS là chương trình nổi bật trong lĩnh vực này.

Phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh. Nó giúp cha mẹ tạo ra các cuộc trò chuyện trực tuyến giữa con yêu và ông già Noel "đích thực". Bạn có thể kết nối trực tiếp hay hẹn giờ để ông già Noel gọi điện tới để lũ trẻ không hề có chút nghi ngờ gì. Cuộc trò chuyện này sẽ khiến bé vô cùng hào hứng và thỏa sức nói ra mọi điều ước của mình.
Chế độ tự động ghi âm và quay hình tích hợp sẵn trong ứng dụng. Vì thế, cha mẹ có thể xem lại đoạn chat đó bất cứ khi nào mong muốn và sẽ biết ngay được con của mình thích quà gì cho Giáng sinh năm nay đấy.

Cài đặt hẹn giờ gọi điện cho ông già Noel trên Video Call Santa cho iOS Cài đặt hẹn giờ gọi điện cho ông già Noel trên Video Call Santa cho iOS
Cài đặt hẹn giờ gọi điện cho ông già Noel trên Video Call Santa cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng trò chuyện cùng ông già Noel Video Call Santa cho iOS

 • Kết nối ngay lập tức hay cài đặt thời gian nhận cuộc gọi từ ông già Noel
 • Nhận cuộc gọi từ ông già Noel hay trò chuyện qua video với ông ấy
 • Nghe và trả lời những câu hỏi thú vị từ ông già Noel như: "Have you been naughty or nice?" (Cháu là đứa trẻ ngoan hay nghịch ngợm?), "What do you want for Christmas?" (Cháu muốn quà gì cho Giáng sinh?)...
 • Ghi lại mọi cuộc trò chuyện vào thư mục camera và chia sẻ chúng qua iMessage và SNS
 • Tạo mã bảo mật cho video
 • Chia sẻ đoạn chát dễ thương với bé yêu và ông già Noel với bạn bè khắp thế giới qua các mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Twitter...

Với tất cả tính năng tuyệt vời trên, Video Call Santa cho iOS là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc iPhone của bạn mùa Giáng sinh năm nay. Nó sẽ là "trợ thủ đắc lực" giúp các bậc phụ huynh mang đến một lễ Noel khó quên cho bé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.43
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 68,8 MB
 • Lượt xem: 93
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm