YouCut cho Android 1.441.1116 Ứng dụng nén video trên Android

Tải về

1 (1) InstaShot Miễn phí 1.800

YouCut (tên cũ là Video Trimmer Guru) là ứng dụng chỉnh sửa video với tính năng nén video, giảm dung lượng video trên di động được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp các chức năng như một trình biên tập video thông thường như cắt, nối, chuyển mã, chèn nhạc, hiệu ứng, khung hình và chia sẻ video nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng của video.

Video Trimmer Guru nén video Giảm dung lượng video Dễ sử dụng

Không thể phủ nhận sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho con người, trong đó, điện thoại di động dường như cũng đang dần thay thế cho những chiếc máy ảnh máy quá cồng kềnh khi chúng được tích hợp camera hỗ trợ chụp ảnh HD, full HD. Như bạn đã biết, đối với 1 video được quay với chất lượng HD thì dung lượng để lưu trữ những loại video này có thể chiếm nhiều bộ nhớ trên thiết bị. Hoặc đơn giản, trong trường hợp bạn cần nén 1 video 120 MB xuống chỉ còn 20 MB trên di động thì YouCut sẽ là sự lựa chọn số 1.

Phần mềm biên tập video với tính năng nén video và chỉnh sửa video nhiều hiệu ứng này sẽ giúp bạn cắt video, ghép video, nối video, thêm nhạc, chia sẻ video kích thước nhỏ hơn nhưng chất lượng vẫn tương đương với video gốc.

YouCut có thể

 • Được trang bị những tính năng cơ bản nhất như cắt video, nối video, ghép các đoạn video, chèn khhung vào video, chuyển mã (chuyển đổi sang MP4).
 • Chia sẻ video với bạn bè trực tiếp thông qua mạng xã hội và các ứng dụng được cài đăt sẵn trên thiết bị của người dùng như: Instagram, Facebook, Twitter, Youtube, nén video cho Whatsapp.

Tính năng chính của ứng dụng nén video YouCut

 • Đóng vai trò chính là công cụ nén video - nén mọi video và clip của bạn xuống ít nhất 50 % so với dung lượng ban đầu của nó mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
 • Thêm nhạc (lựa chọn âm thanh thay thế hoặc trộn nhạc với video gốc, điều chỉnh âm lượng trong video) - vì vậy mà You Cut sẽ thay thế hoàn hoàn cho các trình biên tập video, làm video, chuyển đổi video, nén video và chèn nhạc và video đơn lẻ.
 • Cắt video - chia nhỏ video thành các phần để bạn chỉnh sửa, chuyển đổi tùy thích
 • Thêm khung hình cho video
 • Thêm nhiều hiệu ứng và cắt video cho Instagram
 • Cài đặt khung video
 • Chia sẻ video clip và hình ảnh được cắt từ video. Tải video lên Facebook, YouTube, vv
 • Chơi video trực tiếp trong ứng dụng
 • Nén video miễn phí

Lưu ý, YouCut hỗ trợ video đầu vào định dạng sau: 3GPP files (*.3gp,*.3g2,*.3gpp;*,3g,*.k3g,*,3gp2); AMV files (*.amv); AVI Files (*.avi); Digital Video Files (*.dv); DVD Video Files (*.vob); Flash Video (*.flv,*.f4v,*.swf); Matroska Video (*.mkv); MPEG Files (*.mpg, *.mpeg , *.mpe, *.m1v, *.m2v, *.m2t, *.tod); MPEG-4 files(*.mp4,*.m4v); NDS DPG Files (*.dpg); QuickTime Files (*.mov,*.qt); RealMedia file (*.rm,*.rmvb); VCD Movie Files (*.dat); WebM Video Files (*.webm); Windows Media Video Files (*.wmv,*.asf).

Sau khi hoàn thành việc nén hoặc chỉnh sửa video, "sản phẩm" của bạn sẽ được lưu tại Sdcard/Video Zip.

Cách sử dụng Video Zip

Bạn có thể chạy Video Zip ngay sau khi tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Video Zip cho phép bạn lựa chọn các video để nén từ thư viện ảnh trong thiết bị hoặc ứng dụng Google Photos được cài đặt sẵn (Select a video), hoặc quay video trực tiếp từ camera được tích hợp trong ứng dụng (shoot from camera), hoặc lựa chọn ngay video bạn sử dụng gần đây nhất (Use recent video).

Chọn video muốn nén

Thanh video Trim bên dưới màn hình cho phép bạn chọn phần video muốn nén bằng cách di chuyển sang trái/phải. Kích thước video và chất lượng video có thể tùy chọn trong chức năng video Size Video Quality. Sau đó bạn chỉ cần chọn Compress để nén video. Quá trình này sẽ mất một khoảng thời gian.

Nén video đã chọnChia sẻ video

Ứng dụng này được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng Android. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là nó được hỗ trợ bởi quảng cáo vì vậy việc bạn bị quảng cáo hiển thị ở góc màn hình trong quá trình thực hiện chỉnh sửa video là không thể tránh khỏi. Thêm vào đó, nó vẫn không cho phép tùy chọn chất lượng nén video và khả năng điều chỉnh âm lượng vẫn chưa được tích hợp.

Cài đặt APK

Để cài được file Facebook APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.441.1116
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,1 MB
 • Lượt xem: 2.125
 • Lượt tải: 1.800
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm