VideoMux Pro 1.23 Chèn audio cho tệp video có sẵn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.23
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 13,5 MB
 • Lượt xem: 571
 • Lượt tải: 524
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

VideoMux Pro là một công cụ tiện lợi và chuyên nghiệp cho phép người dùng gộp một tệp âm thanh vào một video có sẵn.

Sau khi thực hiện thao tác trên, chương trình này có thể thay thế phần âm thanh có sẵn trong video đó bằng một audio hoàn toàn mới. Đồng thời, bạn cũng được hỗ trợ lựa chọn giữ nguyên file audio gốc, thay vào đó, VideoMux Pro sẽ kết hợp và tạo một bản mix giữ tệp gốc đó và tệp audio mới thêm vào.

Bên cạnh đó, người dùng cũng được cung cấp sẵn một số tùy chọn để chỉnh sửa video như: thiết lập độ trễ của video, tùy chỉnh kích thước khung hình video, thêm khung hình vào video, cắt khung hình video, sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi, cũng như có thể thay đổi âm lượng và chuyển động của hình ảnh trong video.

Không chỉ thế, trước khi chỉnh sửa, VideoMux Pro còn cho phép bạn cắt bỏ những phần không cần thiết trong một video đồng thời có thể cắt các phần không có âm thanh (video câm).

VideoMux Pro

Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ một số tùy chọn để chỉnh sửa file audio. Ví dụ, bạn có thể cắt một vài đoạn âm thanh không sử dụng đến và có thể sử dụng tính năng khếch đại (amplify) để thay đổi âm lượng.

VideoMux Pro có một giao diện làm việc đơn giản và trực quan. Trong đó, cửa sổ chính được chia thành hai tab làm việc chính: Video ClipAudio Clip, giúp người dùng xử lý tệp video và audio. Trong từng tab làm việc, VideoMux Pro đã hỗ trợ tất cả tùy chọn cần thiết ngay trên màn hình, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Một điểm cộng cho giao diện này là tính trực quan: các nút mở file và chỉnh sửa video/audio đều được thiết kế với một phong cách đồ họa trực quan, dễ hiểu.

Phần mềm này có khả năng xử lý tất cả định dạng video và audio phổ biến.

Giờ đây, với sự hỗ trợ của VideoMux Pro, người dùng có thể sử dụng một video clip có sẵn và lồng thêm tiếng để biến video thành một tác phẩm riêng của mình.

Hạn chế của bản dùng thử:

Hiện watermark trên video đầu ra.

Lưu ý:

Tệp tải về có dạng file zip, sử dụng phần mềm giải nén để mở bộ cài đặt.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức: