VidLab cho iOS 1.07 Chương trình làm phim đơn giản trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Roberto Nickson Miễn phí 161 Dung lượng: 40,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

VidLab for iOS là chương trình làm phim và biên tập video chuyên nghiệp, chất lượng cao và rất dễ sử dụng.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, VidLab mang đến trải nghiệm làm phim vui nhộn, trực quan cho mọi đối tượng người dùng.

VidLab hoạt động như một chương trình biên tập video nhiều clip, nhiều track, cho phép bạn dễ dàng tạo video đẹp mắt, hài hước; kể chuyện qua ảnh bằng cách chèn thêm chữ, nhạc nền, hiệu ứng video và âm thanh, hiệu ứng chồng hình, lồng tiếng và nhiều yếu tố khác vào video cá nhân.

Tính năng chính của ứng dụng VidLab for iOS:

Bổ sung và tạo hiệu ứng cho chữ trên video

Chọn từ bộ sưu tập phông chữ tuyệt đẹp và đa dạng của VidLab để thêm chú thích vào video tùy ý. VidLab cho phép bạn điều chỉnh toàn diện vị trí, hiệu ứng hoạt họa, độ mờ và kích cỡ chữ. Đây là tính năng lý tưởng để thao tác trên thiết bị di động. Thỏa sức sáng tạo với những video sinh động và lôi cuốn.

VidLab for iOS

Thêm hiệu ứng và bộ lọc video bắt mắt

Chọn từ bộ sưu tập các hiệu ứng video phong phú và ấn tượng của VidLab, bao gồm hiệu ứng ánh sáng phát tán, hiệu ứng phong cách cổ điển và độc đáo, mô phỏng hiện tượng tự nhiên như tuyết và mưa cùng nhiều bộ lọc đặc sắc khác.

Kể chuyện qua ảnh

Nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống hoặc chụp ảnh mới và thêm vào video đang chỉnh sửa, hoặc tạo một câu chuyện qua ảnh, mang từng khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống vào những thước phim giá trị.

Thêm hiệu ứng chồng hình và mask

VidLab được tích hợp gói tùy chọn với nhiều hiệu ứng chồng hình, hình khối và mask vui nhộn, tạo nên những video sinh động, lôi cuốn.

Thêm hiệu ứng nhạc và âm thanh

Nhập tệp tin nhạc từ danh mục iTunes phong phú và chọn hiệu ứng âm thanh phù hợp để thêm vào video. VidLab cho phép điều chỉnh toàn diện âm lượng audio và phần âm thanh tăng dần, giảm dần ở đầu và cuối mỗi bộ phim.

Ghi âm phần audio

Đối với phần thuyết minh, bạn có thể thu âm chính giọng nói của mình để làm nên một bộ phim chuyên nghiệp, tương tự như những nghệ sỹ hay nhà thiết kế âm thanh hàng đầu thế giới.

Tạo kích cỡ “Insta” cho video

Đăng toàn bộ video lên Instagram mà không cần cắt bớt kích thước gốc.

Lưu và chia sẻ

Lưu video vào thư viện hệ thống hoặc chia sẻ trên những mạng xã hội mà bạn yêu thích, bao gồm Vine và Instagram.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Vui lòng tag video của bạn bằng thẻ hashtag #VidLab trên Instagram và tham gia cùng cộng đồng VidLab vui nhộn tại địa chỉ @VidLabApp.
 • Liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email trong ứng dụng để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.07:

 • Vì lý do bản quyền, ứng dụng đã gỡ tính năng nhập đoạn nhạc mẫu dài 30 giây từ kết quả tìm kiếm. Vì vậy, bạn chỉ có thể nhập nhạc trực tiếp từ thư viện nhạc cá nhân.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.07
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40,5 MB
 • Lượt xem: 210
 • Lượt tải: 161
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm