Vietjack cho iOS 1.1.1 Ứng dụng cung cấp lời giải các môn học từ lớp 3 đến lớp 12

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.823
  • Lượt tải: 1.180
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Vietjack cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ học tập với kho dữ liệu rất lớn hiện nay dành cho các em học sinh phổ thông. Ứng dụng Vietjack cho iOS sẽ mang đến cho các em học sinh, phụ huynh học sinh và thầy cô giáo các bài tập, bài giải gợi ý cho tất cả các môn học từ lớp 3 đến lớp 12 một cách chi tiết và cơ bản nhất. Tải ứng dụng Vietjack cho iOS để sở hữu ngay cuốn sách giải tiện dụng này.

Giao diện chính của Vietjack cho iPhoneChọn lớp học trên Vietjack cho iPhone

Khác với trước đây, để có được lời giải hay 1 bài văn mẫu chúng ta thường phải tìm đến hiệu sách để có cho mình 1 cuốn sách giải cho 1 lớp học cụ thể. Tuy nhiên hiện nay ở thời đại công nghệ số thì mọi thứ đều có thể được thực hiện trên chiếc điện thoại thông mình nên sự có mặt Vietjack cho iOS là 1 điều tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập lớn cho các em học sinh.

Với Vietjack cho iOS bạn sẽ có cho mình những bài giải toán học, văn mẫu, giải tự nhiên xã hội, giải địa lý, giải hóa, giải vật lý, vv một cách chi tiết nhất. Với những bài học khó bạn chỉ cần tìm đến lớp học, môn học, bài học mà mình đang thực hiện để tìm ra gợi ý. Không mất quá nhiều thời gian chúng ta đã có thể có được bài giải mong muốn, dĩ nhiên những bài giải trong Vietjack cho iOS chỉ đóng vai trò như 1 công cụ hỗ trợ học tập để giúp các em dễ dàng tiếp cận được với bài học chứ không mang ý nghĩa tiêu cực thay thế các em làm bài tập.

Bài học chi tiếtỨng dụng Vietjack cho iPhone

Các bài học trên Vietjack cho iOS được cung cấp miễn phí và được sắp xếp 1 cách khoa học đúng với chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Những bài giải trong Vietjack cho iOS được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giỏi của Vietjack để cung cấp cho các em 1 hướng dẫn chất lượng. Số lượng bài học sẽ được cập nhật liên tục và có thể được giảng dạy ngay trên kênh Youtube của Vietjack.

Ngoài các môn học trong cấp bậc phổ thông Vietjack cho iPhone còn có thêm các bài học liên quan đến phát triển web, lập trình, cơ sở dữ liệu, tiếng Anh, vv để giúp các bạn học sinh nâng cao vốn hiểu biết của mình và phát triển thêm kiến thức, kỹ năng cá nhân. Tải ứng dụng Vietjack cho iOS để có ngay kho dữ liệu học tập tuyệt vời này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Vietjack
0 Bình luận
Sắp xếp theo