April cho Android 1.1.1 Ứng dụng ghép ảnh độc đáo trên Android

Tải về
3 (1) PinGuo Miễn phí 100

Cùng khám phá một ứng dụng ghép dán ảnh chuyên nghiệp và độc đáo mang tên April dành cho các nền tảng Android và iOS. Ứng dụng mang đến cho người dùng những bức hình độc, lạ và đặc biệt là 'không đụng hàng'.

Giao diện sử dụng ứng dụng April trên Android Lựa chọn ảnh từ bộ sưu tập để bắt đầu ghép dán

Bạn yêu thích chụp ảnh? Bạn muốn biến hóa những bức ảnh của mình trở nên thu hút hơn và trẻ trung hơn? Hãy cùng thổi một luồng gió mới cho những tấm hình đơn điệu của bạn với ứng dụng chỉnh sửa ảnh ấn tượng April trên Android để cùng trải nghiệm ngay nhé. Bạn nhất định sẽ bất ngờ vì nhìn thấy thành phẩm từ April đấy.

April là một ứng dụng ghép dán ảnh đẹp và trẻ trung với nhiều layout độc đáo được phát triển bởi nhà phát triển PinGuo, cha đẻ của ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đình đám Camera360. April tích hợp nhiều tính năng độc đáo không chỉ cho phép bạn ghép dán những bức ảnh của mình một cách đẹp mắt mà còn cho phép bạn chèn chữ nghệ thuật, thay đổi kích thước, màu sắc và bố cục hình ảnh sao cho độc và lạ. Ngoài những tính năng độc đáo, April còn cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh để khoe 'luôn và ngay' với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Hãy cùng khám phá những điều mới lạ và thú vị trong ứng dụng tạo ảnh ghép dán bậc nhất này nhé.

Chèn chữ vào ảnh theo ý muốn Lựa chọn kiểu chữ, viền ảnh, khung ảnh tùy ý Điều chỉnh góc, khoảng trống trong bức ảnh

Tính năng chính của ứng dụng April trên Android

Công cụ chọn ảnh thông minh

April cho phép người dùng chọn ảnh từ Camera Roll hoặc các bộ sưu tập khác. Với công nghệ nhận diện ảnh thông minh, bức hình của bạn sẽ được tinh chỉnh vị trí phù hợp nhất. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tự điều chỉnh theo ý muốn bằng cách chạm vào ảnh và di chuyển lên xuống, trái phải tùy ý.

Bố cục không giới hạn

April không quy định số layout nhất định bởi ứng dụng tích hợp bố cục không giới hạn. Chọn từ 1 đến 9 ảnh tùy ý, chuyển đổi giữa các kích thước ảnh phù hợp như ảnh vuông, ảnh chân dung hoặc các chế độ bố trí cảnh quan, sau đó chọn một mẫu layout tùy ý và kéo để thay đổi kích cỡ cho đến kỳ bạn hài lòng với bức ảnh.

Bạn cũng có thể thêm khung ảnh với độ rộng, màu sắc và kết cấu khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các tỉ số bên trong, bên ngoài cũng như các góc theo ý muốn của mình.

Tùy chỉnh theo cách của bạn

Bạn có thể tha hồ tùy chỉnh đối với mỗi bức ảnh trong trình ghép dán với các tùy chọn như xoay ảnh, chế độ gương, lật ảnh, phóng to hoặc thu nhỏ. Ứng dụng tích hợp hơn 40 bộ lọc tuyệt đẹp và cho phép điều chỉnh mức độ hiệu ứng, giúp cho những bức hình của bạn trở nên thật mới mẻ và khác biệt.

Sử dụng Tile để trang trí ảnh

Bạn cũng có thể thêm Tile vào các bức ảnh để tùy chỉnh thời gian, ngày tháng, địa điểm, thời tiết hoặc bất kỳ chú thích đặc biệt nào để khiến bức ảnh thêm độc và lạ.

Chia sẻ một chạm với bạn bè

Ứng dụng tích hợp tính năng Chia sẻ qua InstagramFacebook, vì vậy bạn có thể tha hồ chia sẻ với bạn bè để cùng nhân đôi niềm vui chỉ với một cú chạm.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 22 MB
  • Lượt xem: 409
  • Lượt tải: 100
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm