Vocal Remover 1.04 Tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng

Tải về

3,9 (106) AnalogX Miễn phí 171.065 Dung lượng: 352,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7

Vocal Remover là tiện ích giúp tách nhạc nền từ một bài hát bất kỳ, nghĩa là bạn sẽ làm sao cho giọng hát của ca sĩ trở thành rất nhỏ, gần như không nghe rõ và chỉ còn có mỗi nhạc nền thôi.

Những bản nhạc beat là không thể thiếu khi bạn hát karaoke nhưng để tìm được bản nhạc beat giống như bài hát gốc mà bạn thích lại không hề dễ dàng. Có một cách đơn giản là sử dụng Vocal Remover để tách giọng hát của ca sĩ và bạn sẽ có phần nhạc ưng ý cho tiết mục karaoke của mình.

Vocal Remover có giao diện đơn giản, trực quan, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh đơn giản trong vài click chuột. Phần mềm hỗ trợ định dạng đầu vào và đầu ra như: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Bạn cũng có thể sử dụng Vocal Remover để điều chỉnh mức độ âm lượng âm thanh toàn cầu, thay đổi nó và lưu tập tin mới riêng biệt.

Vocal Remover
Giao diện chính của phần mềm tách lời bài hát Vocal Remover

Vocal Remover có hai phiên bản, là Vocal Remover DirectXVocal Remover WinAmp. Trong link tải chính bạn sẽ tải về bản Vocal Remover DirectX. Vocal Remover DirectX yêu cầu âm thanh stereo và hỗ trợ cả kiểu dữ liệu 16bit, 32bit trong khi Vocal Remover WinAmp chỉ hỗ trợ kiểu dữ liệu 16bit.

Vocal Remover hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows từ Windows 95 đến Windows 7. Những phiên bản Windows mới hơn chưa được hỗ trợ. Ngoài ra, Vocal Remover có dung lượng nhỏ gọn, tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống, nó có thể được cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng.

Ứng dụng đi kèm với một tài liệu FAQ nhưng không có tài liệu hướng dẫn chi tiết nên bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm hiểu cách làm việc của nó.

Tóm lại, nếu bạn cần một phần mềm tách nhạc từ bài hát thì Vocal Remover có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, vì quá đơn giản nên bạn có thể gặp một chút bối rối khi sử dụng phần mềm lần đầu.

3,9 (106) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.04
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 352,1 KB
  • Lượt xem: 243.050
  • Lượt tải: 171.065
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Vocal Remover

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm