Volume2 1.1.5.404 Phần mềm điều chỉnh âm lượng hệ thống Windows

Tải về

3 (1) Irzyxa Miễn phí 766 Dung lượng: 8,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Volume2 là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa và tùy biến các thông số điều chỉnh âm lượng trên hệ thống. Đây là một ứng dụng tuyệt vời bao gồm nhiều tính năng hữu ích, cho phép tùy chỉnh giao diện trên màn hình.

Sử dụng phần mềm Volume2 để dễ dàng điều chỉnh âm lượng trên hệ điều hành Windows theo ý muốnSử dụng phần mềm Volume2 để dễ dàng điều chỉnh âm lượng trên hệ điều hành Windows theo ý muốn

Volume2 là phần mềm được thiết kế để thay thế cho nút điều chỉnh âm lượng tiêu chuẩn của hệ điều hành Windows. Ứng dụng này cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng của âm thanh bằng cách sử dụng con lăn chuột hoặc bấm các tổ hợp phím tắt trên bàn phím.

Phần mềm điều chỉnh âm lượng Volume2 có một giao diện đẹp mắt chỉ có thể được nhìn thấy khi mức âm thanh thay đổi. Người chơi được phép lựa chọn một trong ba skin hiển thị trên màn hình và điều chỉnh vị trí xuất hiện.

Ngoài ra, người dùng có quyền lựa chọn thiết bị âm thanh mặc định và điều chỉnh cân bằng kênh. Các nút chuột cũng có thể được thiết lập để hoàn tất các thao tác khác nhau.

Nếu bấm vào biểu tượng khay hệ thống, người dùng có thể mở tính năng điều chỉnh âm thanh tiêu chuẩn, các thiết bị phát lại, bật hoặc tắt tính năng tắt âm, nhiều tùy chọn hiển thị, pha trộn âm thanh và điều chỉnh hệ thống. Phần mềm điều chỉnh âm thanh này chỉ yêu cầu người dùng thực hiện một số thao tác cơ bản như nhấp chuột trái một hoặc hai lần và nhấp nút giữa của chuột.

Ngoài những điều nói trên, người dùng có thể sử dụng một trong các tùy chọn cho phép điều chỉnh mức độ âm thanh.

Âm lượng của âm thanh có thể được tùy chỉnh bằng cách xoay con lăn chuột. Các khu vực hoạt động trên màn hình có thể được kích hoạt để thực hiện các hành động này. Người dùng có thể lựa chọn biểu tượng trong khu vực thông báo, thanh công cụ, khay, phần chú thích Windows, máy tính để bàn, cửa sổ hiển thị trên màn hình hoặc bất cứ vị trí nào khác trên màn hình.

Thêm nữa, người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng bằng cách di chuyển chuột dọc theo các cạnh của màn hình. Để thực hiện việc này, tùy chọn cần phải được kích hoạt từ trình đơn thiết lập của ứng dụng điều chỉnh âm lượng loa Volume2.

Người dùng được phép thiết lập các tổ hợp phím tắt trên bàn phím theo ý muốn. Các nút đa phương tiện trên bàn phím rất phù hợp với những tùy chọn khác mà phần mềm điều chỉnh âm lượng hệ thống Volume2 cung cấp.

Phần mềm hệ thống Volume2 cũng có thể đóng vai trò như một phần mềm hỗ trợ lên lịch được sử dụng để tùy chỉnh âm lượng, chạy ứng dụng, điều chỉnh độ sáng và cân bằng hoặc hiển thị thông báo.

Tóm lại, Volume2 là một phần mềm thú vị có thể cải thiện trải nghiệm điều chỉnh âm thanh thông thường. Các trình đơn của phần mềm này đều rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh mọi thứ theo đúng nhu cầu riêng mà không cần kinh nghiệm chuyên sâu từ các ứng dụng tương tự. Bạn có thể tải Volume2 miễn phí cho máy tính ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.5.404
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,1 MB
  • Lượt xem: 1.223
  • Lượt tải: 766
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm