VooV Meeting cho iOS 3.3.3 Ứng dụng họp video trực tuyến an toàn của Tencent

Tải về

VooV Meeting là một nền tảng họp video an toàn, dễ sử dụng và đơn giản. Ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến này từng được sử dụng bởi Liên Hợp Quốc, được thiết kế cho phép quản lý một cuộc họp video với hơn 300 người một cách dễ dàng.

Tham gia hoặc bắt đầu một cuộc họp video ở mọi lúc, mọi nơi với VooV Meeting
Tham gia hoặc bắt đầu một cuộc họp video ở mọi lúc, mọi nơi với VooV Meeting

Đại dịch Covid đã thay đổi khá nhiều thứ trong cuộc sống của chúng ta, điển hình là việc làm việc từ xa. Trong giai đoạn giãn cách, các phần mềm hội nghị truyền hình trực tuyến như Microsoft Teams, TeamLink, Zoom, Trans, Google Meet… đóng vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ dạy và học trực tuyến, tổ chức các cuộc họp từ xa ở các doanh nghiệp, hội chẩn từ xa giữa các bệnh viện hay thậm chí họp để đưa ra các quyết sách quan trọng của các nhà lãnh đạo.

Đóng góp vào hệ sinh thái này, Tencent cũng phát hành một ứng dụng họp trực tuyến chất lượng là VooV Meeting, cho phép bạn tham gia hoặc điều hành các cuộc họp lên tới hơn 300 người, an toàn, bảo mật và không giới hạn thời gian.

Giao tiếp và chia sẻ thời gian thực
Giao tiếp và chia sẻ thời gian thực

Tải ứng dụng họp trực tuyến VooV Meeting cho iOS

Một trong những tính năng tuyệt vời của VooV Meeting app là lịch của nó, nơi bạn có thể lên kế hoạch cho các cuộc họp trước hàng tháng, với ngày và giờ chính xác. Hơn nữa, bạn có thể thêm các cuộc họp mà mình sẽ tham gia vào lịch và đặt nhắc nhở.

Khi tạo ra một cuộc họp video trực tuyến, VooV Meeting cho iOS cho phép bạn thêm một mật khẩu để ngăn chặn những vị khách không mời tham gia. Không chỉ thế, bạn sẽ không cần phải lo lắng về giới hạn thời gian cuộc họp bao lâu. Nền tảng này không giới hạn thời gian cuộc họp của bạn. Những người tham gia có thể giao tiếp tự do với nhau từ Android, Windows, hoặc Mac thông qua VooV Meeting.

Âm thanh và hình ảnh chất lượng cao
Âm thanh và hình ảnh chất lượng cao

Bên cạnh đó, VooV Meeting cung cấp rất nhiều tính năng khác. Chẳng hạn, bạn có thể chia sẻ màn hình và xem thông tin cùng với nhóm của mình, cũng như việc tắt âm hoặc mở âm microphone, xem những người tham gia khác và chát. Quản lý dễ dàng cuộc họp video của bạn cùng với các tính năng mà VooV Meeting cung cấp.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 150,9 MB
  • Lượt xem: 105
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: VooV Meeting

Liên quan, thay thế